Không có khung thời gian nào Land Cruiser 2018

 Land Cruiser 2018 Chevrolet đã tiết lộ chiếc Cruze sedan thế hệ thứ hai. Nó có tính năng ngoại thất được thiết kế lại và nội thất và bây giờ cưỡi trên nền tảng D2 FWD mới của GM.

Mẫu xe ngoại thất mới của Chevrolet Cruze sedan khác với kiểu dáng bên ngoài của chiếc Chevrolet Cruze được giới thiệu cho thị trường Trung Quốc năm ngoái. Phong cách tạo ra cảm hứng từ những mẫu xe hiện đại của Chevrolet, trong đó có chiếc xe điện Chevrolet Volt mới ra mắt. Bên ngoài, nó được chiếu đèn chiếu và đèn chạy ban ngày LED trên các model cao cấp hơn.

Giống như chiếc xe hiện nay, nội thất mới của Chevrolet Cruze được thiết kế hai buồng lái và đi kèm với một kết thúc bằng sơn dương màu đen hoặc bàn chải bằng nhôm cùng với nhiều bề mặt mềm mại chạm trên dash và các bộ phận khác. Một màn hình lớn ngồi ở trung tâm của dấu gạch ngang và được bao quanh bởi hai lỗ thông hơi theo chiều dọc.

Cruze mới dài hơn người tiền nhiệm của nó; Nó thêm 15mm nhiều hơn để chiều dài cơ sở của nó và 69mm với chiều dài tổng thể của nó 4666mm. Nó cũng cung cấp nhiều phòng nội thất hơn so với mô hình trước đó và một thêm 51mm của đầu gối phía sau phòng. Chiếc Chevrolet Cruze mới được bán ở Bắc Mỹ nhẹ hơn người tiền nhiệm khoảng 113kg. Theo GM, nó có một trong những hệ thống khung gầm “hiệu quả nhất” hiện đang có mặt trên thị trường. Nó cũng được cơ thể cứng hơn 27 phần trăm so với người tiền nhiệm của nó.

Cruze hoàn toàn mới có thể đến Ấn Độ với hai lựa chọn động cơ mới. Động cơ diesel 2 lít sẽ được thay bằng một động cơ turbo diesel nhỏ hơn 1.6 mô phỏng, mà kỹ sư cơ khí của GM tuyên bố là “thì thầm” và đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc sàng lọc. Với công nghệ phun mới nhất và các thành phần ma sát thấp mới, động cơ diesel 1.6 này dự kiến ​​sẽ rất tiết kiệm nhiên liệu. Sức mạnh và momen xoắn cho động cơ mới này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các nguồn của công ty cho thấy con số có thể tương đương với động cơ 2 lít trước đây. Với nhu cầu về xăng dầu trở lại, Chevrolet, lần đầu tiên ở Ấn Độ, sẽ cung cấp cho Cruze một lựa chọn xăng dầu – xăng turbo Ecotec 1.4 với công suất 153 mã lực và mô-men xoắn 24.47kgm.

Chiếc Chevrolet Cruze mới cho Bắc Mỹ được trang bị hệ thống treo của MacPherson trước và đi kèm với một trục chùm torsion trên các mẫu xe thấp hơn và thiết kế Z-link được cải tiến trên các bộ càng cao. Nó được
bánh xe 15-inch cho các ô tô thấp specced. Trong khi các biến thể cao hơn có bánh xe 17 inch hoặc 18 inch.

Các tính năng an toàn như 10 túi khí, ESP, Rollover Giảm nhẹ và ABS là tiêu chuẩn trên tất cả các trang trí. Nó cũng có hệ thống phanh đĩa bốn bánh, camera phía sau và GM OnStar với hệ thống 4G LTE cùng với tính năng Wi-Fi hotspot. Các tính năng an toàn tiên tiến hiện có bao gồm cảnh báo Side Blind Zone, Cảnh báo giao thông phía sau, Hỗ trợ Giữ Lane và Cảnh báo va chạm Chuyển tiếp
Fortuner 2018
Chevrolet Cruze mới được trang bị hệ thống MyLink Infotainment của GM sử dụng màn hình cảm ứng 7 inch, tương thích với cả Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra còn có đài MyLink với màn hình 8 inch lớn hơn và cũng có thể điều hướng và tính năng CarPlay của Apple. Các tính năng khác bao gồm sạc điện thoại không dây, ghế bọc da phía sau nóng, và tay lái bằng da bọc da cao cấp.

Chiếc Chevrolet Cruze mới sẽ được bán ra trên 40 thị trường quốc tế và sẽ có mặt trên cả hai phiên bản tay trái và tay phải. Dự kiến ​​đến phòng trưng bày của Ấn Độ vào năm 2017.
Chiếc Chevrolet Beat thế hệ kế tiếp cho thị trường Ấn Độ chắc chắn sẽ là phiên bản nâng cấp của chiếc Beat hiện tại với những thay đổi ngoại thất và nội thất phong phú. GM Ấn Độ đã loại trừ việc tung ra chiếc Chevrolet Spark (née Beat) mới được đưa ra vào năm 2016, vì nền tảng M2 mới dựa trên nó đã chứng tỏ là quá đắt cho thị trường Ấn Độ.

Một chiếc Spark mới là một chiếc xe cho các thị trường phát triển và cấu trúc chi phí có thể quá cao để có thể tồn tại trong thị trường Ấn Độ có chi phí cạnh tranh “, một quan chức công ty cho hay.

Nền tảng M300 hiện tại của Beat sẽ tạo thành cơ sở cho mô hình gen tiếp theo của GM Ấn Độ, “nhưng nó sẽ lấy rất nhiều mảnh vụn từ chiếc Spark mới” theo một nguồn tin, cho biết chiếc Infotainment mới với 7-inch lớn Màn hình cảm ứng sẽ được chuyển sang.

Chiếc Spark mới này được trang bị một động cơ 1.4 lít bằng nhôm Tất cả những chiếc Spark mới này sẽ có động cơ xăng Ecotec 1,4 lít nhôm nhưng chiếc Beat of India tiếp theo của Ấn Độ có thể sẽ có một loại xăng 1 lít, ba xi lanh, Một phiên bản rút gọn của động cơ Ecotec 1.4. Động cơ diesel SDE 1 lít, duy nhất cho thị trường Ấn Độ, sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc Beat tiếp theo.

 được đưa ra để phát hành Beat mới, nhưng các nguồn tin cho thấy khả năng ra mắt vào năm 2017. GM Ấn Độ đang nỗ lực làm tăng mức độ nội địa hóa đối với thế hệ tiếp theo của Beat để làm cho nó trở nên cạnh tranh về chi phí càng tốt. Ngoài ra, Ấn Độ có thể sẽ là một trung tâm xuất khẩu lớn cho sản xuất xe nhỏ của GM và điều này có thể đem lại cho nền kinh tế quy mô lớn, dẫn đến việc giảm chi phí.

GM Ấn Độ đã phải vật lộn ở Ấn Độ trong gần hai thập niên và gần đây thị phần của nó đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, GM vẫn chưa từ bỏ thị trường mà công ty tin rằng sẽ tăng trưởng trở thành thị trường lớn thứ ba trên thế giới. Và GM muốn là một phần của sự tăng trưởng đó Camry 2018

Land Cruiser 2018