Khi nó giành được quyền đối Land Cruiser 2018

Land Cruiser 2018 Nhà phát triển trò chơi Anh Codemasters vừa thông báo rằng trò chơi F1 2015 chính thức, tựa đề thứ bảy trong chuỗi sau với giấy phép Công thức 1 trong năm 2008, sẽ đến ngay trước khi điểm giữa của mùa giải 2015.

Cải tiến trong 20 lĩnh vực bao gồm động cơ và mang truyền động, phong trào động cơ khí động học, tiêu thụ nhiên liệu và mô hình vật lý lốp xe mới sẽ làm cho F1 2015 trở thành trò chơi thực tế nhất từng được sản xuất. Một phong cách trình chiếu mới sẽ mang lại nhiều ưu điểm và bầu không khí trong ngày đua.

Công nghệ nhận dạng giọng nói của thế hệ thứ tám của bàn giao tiếp (PlayStation 4 và Xbox One) cũng cho phép gamer tương tác với kỹ sư đua thông qua các lệnh thoại trong trò chơi bằng cách sử dụng PlayStation Camera (hoặc tai nghe tương thích) và Xbox Kinect tương ứng. Người đua bây giờ có thể yêu cầu thông tin về chủng tộc, trạng thái lốp, cập nhật thời tiết, và yêu cầu lốp xe cụ thể và thậm chí cả những thay đổi cánh trước.

“F1 2015 đánh dấu một chương mới thú vị cho Codemasters và Formula One. Đạo diễn trò chơi Paul Jeal nói rằng đây là một sự thay đổi hướng về loạt game, với các định dạng mới và công cụ chơi game hoàn toàn mới của chúng tôi, với trò chơi sẽ được phát hành hồi đầu tháng 6 này.

“Việc xử lý là một cải tiến lớn từ các trò chơi trước của chúng tôi. Đặc biệt, mô hình lốp mới của chúng tôi là một bước tiến tuyệt vời hướng tới chủ nghĩa hiện thực, cho phép bạn khám phá giới hạn ở đâu và cho phép bạn ngay lập tức cảm thấy kết nối nhiều hơn với chiếc xe. Giờ đây, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi trong sự siết chặt do thay đổi nhiệt độ, mặc, thiết lập xe, mảnh vụn và điều kiện thời tiết “, Jeal tiếp tục.Sản xuất ôtô tốt hơn, giảm chi phí và tăng lợi nhuận là lý do tại sao Toyota đã công bố một nền tảng mô đun mới – TNGA (Toyota New Global Architecture) – được thiết kế cho những chiếc xe nhỏ gọn và những chiếc xe mô hình bánh trước.

Tất nhiên, giống như tất cả những người chơi lớn, Toyota đã sử dụng các nền tảng mô đun, nhưng TGNA sẽ đẩy ranh giới về việc chia sẻ các thành phần “nhẹ, nhỏ gọn hơn” và một gia đình bộ truyền động “hiệu quả cao hơn” mới.

Nền tảng TGNA, cho biết Toyota, sẽ cho phép lắp động cơ thấp hơn và do đó tạo ra những chiếc xe với trọng lực thấp nhất của bất kỳ đối thủ chính thống nào. Họ cũng tập trung vào việc giảm trọng lượng và kích thước của một số linh kiện, đồng thời tăng độ cứng cơ thể lên đến 30% -65% nhờ các vật liệu có độ bền cao hơn và kỹ thuật hàn laser mới.

Các hệ thống truyền động mới sẽ tổng thể hiệu quả hơn 25% và mạnh hơn 15%. Có lẽ chiếc xe đầu tiên được hỗ trợ bởi TGNA mới sẽ là chiếc Prius thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đối với hệ thống hybrid của mình, Toyota đang nhắm mục tiêu tăng hiệu suất nhiên liệu 15% bằng cách bố trí đơn vị ổ đĩa được điều chỉnh và các động cơ điện nhỏ, bộ đảo và pin. Hilux 2018

Toyota cũng đang phát triển một nền tảng mô hình bánh lái phía sau mới – được sử dụng chủ yếu bởi bộ phận xe sang trọng của họ – Lexus.Thương hiệu cao cấp Bentley dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc xe thể thao đầu tiên của chiếc xe thể thao phía sau của kỷ nguyên hiện đại của công ty để bán từ năm sau. Nó sẽ là một phiên bản thậm chí còn tập trung hơn của GT3-R, ra mắt năm ngoái.

Phần lớn những tin tức về sự phát triển của Bentley mới này là nó sẽ mất hơn 200 kg – làm cho nó là chiếc xe đầu tiên từ thương hiệu của Anh để nâng cấp ở mức dưới hai tấn trong một thế hệ. Rõ ràng, ít hơn một nửa số cân giảm sẽ đến từ việc chuyển đổi từ toàn bộ bánh xe sang ổ bánh sau, và việc sử dụng các vật liệu nhẹ sẽ đạt đến mức cao chưa từng có.

“Rất nhiều người mong đợi chiếc GT3-R sẽ trở thành một chiếc xe thể thao bánh sau thích hợp,” ông chủ Rolf Frech của Bentley nói với Autocar .

“Nhưng vấn đề là thời gian. Chúng tôi cần chiếc xe vào cuối mùa đầu tiên của chiếc xe đua GT3 của chúng tôi, và để thực hiện một sự thay đổi thích hợp của hệ thống hoàn chỉnh cần thiết lâu hơn chúng tôi có. Nhưng chúng tôi có khái niệm trong tâm trí của chúng tôi, vậy tại sao không? “

Bentley mới sẽ sử dụng động cơ V8 tăng áp 4 lít twin-twin với dung tích 4,6 lít và 700 Nm của GT3-R. Với trọng tâm là tạo ra chiếc máy lái hoàn hảo của thương hiệu, đừng mong những người trên dây chuyền sản xuất để phù hợp với chiếc xe với đủ loại tiện nghi lái xe hàng ngày …Jaguar Land Rover có một chút sang trọng hơn để cung cấp SUV sang trọng của họ với việc thông báo mới Range Rover SVAutobiography.

Dự kiến ​​ra mắt vào cuối tuần này tại Triển lãm ô tô New York, Rangey mới đã được diễu hành đi trước để có được những ngôi sao bóng đá nổi tiếng Bentley và Maserati cùng những ngôi sao bóng đá nổi tiếng Về việc ngâm giày lót của Gucci trong phân khúc SUV sang trọng.

SUV đã được JLR phát triển bởi nhóm hoạt động xe đặc biệt của JLR – chủ yếu là bộ phận cá nhân hóa của họ – những người không chỉ vươn lên trong một động cơ mạnh mẽ hơn, mà còn quay sang Luxury Dial đến 11.

Động cơ là động cơ V8 tăng áp 5,0 lít (405 kW / 680 Nm) lấy từ Range Rover Sport SVR và bạn có thể đặt hàng theo tiêu chuẩn dài hoặc đặc điểm kỹ thuật dài. Có một lựa chọn bên ngoài hai tông màu với Santorini đen trên phần trên và một sự lựa chọn của chín màu sắc khác nhau cho phần dưới. Một bản đồ Graphite duy nhất kết thúc với lưới tản nhiệt và bảng hiệu “SVAutobiography” ở phía sau cho phép những người sử dụng đường của bạn biết chính xác những gì họ đang gawping. Prado 2018