kế hoạch lớn cho đất nước với sự ra mắt Camry 2018

Volkswagen sẽ ra mắt Tiguan Allspace 7 chỗ tại triển lãm ô tô Detroit sắp tới vào tháng 1 năm 2017. Đối thủ Nissan X-Trail sau đó sẽ được bán ra thị trường quốc tế vào tháng 5 năm 2017.

Tiguan Allspace thực tế hơn ngồi trên một cơ sở dài hơn Tiguan khoảng 11cm và thân xe dài 22cm. Thiết kế của chiếc xe này gần đây đã được tiết lộ hoàn toàn dưới hình thức một mẫu thử nghiệm mỏng manh. Trong khi thiết kế của SUV gắn liền với vẻ ngoài của Tiguan thường xuyên, kích thước mở rộng của cabin và chiều dài cơ sở dài hơn mang lại cho Allspace ít cân bằng.

Tiguan Allspace dự kiến ​​sẽ được cung cấp cùng với các động cơ TDI diesel 2.0 lít và một động cơ xăng 1,4 và 2.0 lít như một chiếc xe tiêu chuẩn trên thị trường quốc tế.

Volkswagen có kế hoạch đưa Tiguan tiêu chuẩn đến Ấn Độ vào khoảng giữa năm 2017 và dự kiến ​​sẽ được lắp ráp tại địa phương tại nhà máy Aurangabad của nhà máy. Động cơ chính, động cơ diesel 2,0 lít, sẽ có hộp số tự động 7 cấp, hộp số tự động ly hợp kép và một ổ đĩa toàn cầu tùy chọn.
JLR đã tung ra Range Rover Evoque cập nhật với giá bắt đầu từ Rs 49.10 lakh cho cơ sở Pure trim và lên tới Rs 64,65 lakh cho HSE Dynamic trim hàng đầu. Đặt chỗ cho Evoque 2017 mới được mở tại tất cả các đại lý Land Rover.

Sự thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật này là sự chuyển đổi từ động cơ diesel 2,2 lít sang động cơ diesel Ingenium dung tích 2,0 lít 177 mã lực ra mắt lần đầu tại thị trường Việt Nam hồi đầu năm nay dưới sự quản lý của chiếc Jaguar XF mới. Một điểm đáng nói nữa nữa là việc giới thiệu một loại động cơ xăng mới 2.0 lít vào dòng sản phẩm từ năm sau. Theo trang web của công ty, đơn vị sẽ phát triển 241hp và sẽ được cung cấp ở trình độ trung SE chỉ. Hộp số tự động 9 cấp sẽ được cung cấp theo tiêu chuẩn. Đặt chỗ cho các mô hình xăng sẽ được mở vào tháng Giêng năm 2017.

Về mặt công nghệ, năm Evoque mô hình năm 2017 được bổ sung thêm hệ thống Infotainment InControl Touch Pro 10 inch lớn hơn trên các biến thể hàng đầu của nó. Các thiết bị khác được cung cấp bao gồm một hệ thống âm thanh vòm Meridian 825W, cửa đuôi xe cử chỉ, hệ thống camera vòm và đèn pha LED.

Land Rover cũng đã giới thiệu Ember Edition chạy hạn chế trên trang HSE Dynamic đầu trang có giá Rs 67,90 lakh. Phiên bản đặc biệt Evoque được trang bị ngoại thất màu đỏ và đen đặc biệt độc đáo và nội thất để tách nó ra khỏi mô hình tiêu chuẩn.

Evoque không có đối thủ trực tiếp mặc dù giá của nó nằm trong phạm vi SUV như người anh em họ của nó, Land Rover Discovery Sport, BMW X3 và Audi Q5.
Hatchback cũng nóng vào năm 2017, với Maruti chắc chắn sẽ thiết lập để lãnh đạo các gói. Nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Ấn Độ có  của Maruti Swift mới thứ ba và Maruti Baleno RS được đánh giá cao. Chevrolet đã quyết định hít thở cuộc sống trở lại với chiếc Beat bằng một mẫu xe hoàn toàn mới, trong khi các nhà sản xuất ô tô hạng sang như Volvo và Mini đều đưa ra một số mẫu xe của họ.

Các sản phẩm nổi bật ở đây là những chiếc cũ – mới và mới mẻ – đang hướng đến bờ biển của chúng tôi sớm.

New Maruti Swift

Mặc dù nó vẫn được bán với số lượng lớn, nhưng chiếc xe hatchback nổi tiếng của Maruti đã mất đi một chút do công ty Baleno lớn hơn và sang trọng hơn. Nhưng vào năm tới, Maruti sẽ thay thế cho mẫu xe hiện đại với một chiếc xe hoàn toàn mới hứa hẹn nhẹ cân hơn Baleno. Và xem xét rằng nó sẽ tiếp tục với cùng một động cơ, các yếu tố vui vẻ của nó và fan hâm mộ sau đây chỉ được dự kiến ​​sẽ tăng lên. Động cơ turbo diesel Boosterjet 1.0 lít của hãng Suzuki công suất 111 mã lực từ chiếc Baleno RS sắp tới cũng có thể là một trong số các lựa chọn động cơ.

Camry 2018  https://binhtoyota.com/xe-toyota-camry/

Fortuner 2018  https://binhtoyota.com/xe-toyota-fortuner/

Land Cruiser 2018 https://binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/

Land Cruiser 2018