Innova 2018 những điều kiện nóng Vios Hiace

Innova 2018 Sự thay đổi lớn nhất trong những năm qua đã không được trong công nghệ, nhưng sự tập thể dục của các trình điều khiển. Điều đó đã dẫn đến tuổi thọ của môn thể thao mà bạn không có được trong các môn thể thao khác như footy.

Người ta thường nghĩ rằng đua xe không phải là vật chất và chúng ta chỉ ngồi sau lưng chúng ta, nhưng ngày nay bạn phải phù hợp để làm nhiều cuộc đua như chúng ta thường làm trong  và với những lực lượng G.

Tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để tập thể dục trong vài năm qua để theo kịp với các tài xế trẻ tuổi hơn. Khi bạn già đi, bạn phải làm việc chăm chỉ để giữ thể lực của bạn lên.

Mức độ tập luyện đó cũng được lọc qua toàn bộ đội. Ví dụ, kỹ sư đua xe của tôi, Jeromy Moore, là một tay đua leo núi chuyên dụng và siêu xe như Mark Webber.

Anh ấy cần phải khỏe mạnh để giữ được mức độ tập trung cao trong suốt một vòng đấu và cuối tuần này sẽ tạo thêm nhiều căng thẳng cho tất cả chúng ta với ba vòng loại, một cho mỗi chủng tộc.

Đủ điều kiện là một vấn đề ở Barbagallo bởi vì mỗi vòng đều dưới một phút và rất khó để có được không gian rõ ràng cho một cuộc chạy tốt.

Mạch này cũng rất cứng trên lốp xe vì cát mà thổi qua các bài hát hoạt động như giấy nhám trên cao su. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ thay đổi lốp xe thường xuyên hơn chúng ta cần lấp đầy bể, vì vậy điều này sẽ không phát triển thành một nền kinh tế chạy như vài vòng trước đó.

Nó sẽ là cuộc đua thú vị vì chúng ta phải sử dụng lốp cứng và mềm trong mỗi cuộc đua. Lần cuối cùng chúng tôi chuyển sang lốp mềm sớm, nhưng chúng tôi đã nuốt chửng vì theo dõi nhai lốp xe một cách nhanh chóng và chúng tôi bị mất tốc độ.

Mỗi người lái xe sẽ phải quản lý lốp xe một cách cẩn thận và các đội sẽ sử dụng rất nhiều chiến thuật khác nhau khi họ hố cao su mới. Nó nên là một vòng tuyệt vời với các đội chiến đấu phải lên cờ rô.Triển lãm ôtô nhanh nhất thế giới thuyết phục Fiat giao Abarth – và Menghia – để quảng cáo cho mùa giải mới của họ.

Sự nghiệp của chiếc xe ngựa dài đã vô cùng nguy hiểm khi cô lần đầu tiên tham gia quảng cáo ‘Seduction’ cho Fiat 500 Abarth – một cảnh phim được xem là quá nóng bỏng đối với dòng TV chính thống. Buổi quảng cáo đầy xúc động về tình dục đã được phát sóng trong game Super Bowl năm 2012.

Nhân tiện, quảng cáo mới nhất cho Triển lãm ô tô nhanh nhất thế giới này cũng có tính năng của Justin Bell. Chúng tôi nói với bạn rằng bởi vì nếu không chúng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai sẽ nhận thấy anh ta.AAT sản xuất xe tải pickup mới Mazda BT-50 và xe Ford Ranger hoàn toàn mới cho thị trường nội địa Thái Lan và các thị trường xuất khẩu trên thế giới bao gồm Úc. Vios 2018

Việc đầu tư mới sẽ bao gồm các nâng cấp cơ sở như thiết bị robot bổ sung và dụng cụ để giúp tăng tốc độ và sản lượng đường dây. Năng lực mới sẽ có hiệu lực từ tháng tới.

Trong khi đó, Ford Australia đã mở rộng chương trình Bảo trì Giá cước của Fairfinder.

Chương trình bây giờ bao gồm FG Falcon MkII EcoBoost, Ford Kuga TE và Ranger PX 4×2 và 4×4, cũng như các loại xe Ford.

Chương trình này có nghĩa là chủ xe của Ford có thể vào trang web của Ford và biết số tiền tối đa mà họ sẽ trả cho dịch vụ sổ tay lên đến sáu năm hoặc 105.000 km, bất kể đại lý tham gia Ford họ sử dụng.Quay phim ở một studio ngay bên ngoài Thượng Hải, Vettel đã học được một loạt các động tác Kung Fu từ Celina, người có thể được nhìn thấy trong bộ phim “Man with the Iron Fists” sắp tới của Universal Pictures sắp tới, trước khi tới mạch Tianma gần đó, nơi họ đổi vai và anh ấy Đã dạy kỹ năng lái xe của mình trên chiếc Infiniti G Coupe.

Bộ phim ngắn “Kung Fu Vettel: Drive of the Dragon” đảm bảo sẽ trình làng nhà vô địch thế giới gấp đôi vì chưa bao giờ được nhìn thấy trước khi được phát hành vào đầu tháng 5. Vettel cho biết đây là lần đầu tiên anh tham gia bộ phim võ thuật và thật tuyệt vời.

“Đó là một điều hoàn toàn mới đối với tôi, điều đó tốt vì tôi luôn luôn thích những thử thách và kinh nghiệm mới.

Tôi đã học được rằng cũng giống như lái xe, bạn cần sự cân bằng, kiểm soát và kỹ thuật để trở nên giỏi ở Kung Fu, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ vẫn giữ được phong cách chiến đấu bình thường của mình “, anh nói.Bồi thường thiệt hại từ “cơn thịnh nộ vô nghĩa” của đêm Thứ Hai có thể gây tổn thất cho Surf Ford lên tới 15.000 USD, ước tính của đại lý.

Tổng giám đốc của Ford, ông Dan Hall, cho biết ông rất kinh tởm với hành vi vô nghĩa và phá hoại.

“Chúng tôi có bảo hiểm nhưng những gì mọi người không nhận ra là Gold Coast đang làm việc khó khăn và điều gì đó vô nghĩa vì điều này ảnh hưởng đến tất cả mọi người”, ông Hall nói.

Các phương tiện bị hư hỏng bao gồm một chiếc Volkswagen Beetle với tấm xe bị đập vỡ và chiếc Ford Ranger trị giá 60.000 USD có nắp đậy bằng chìa khóa. Cảnh sát đang điều tra vụ việc. Hiace 2018