Innova 2018 đã làm được điều đó với chiếc

Toyota Innova   http://topxe.vn/xe-toyota-innova/

Với gần đây, nhiều nhà sản xuất “ngân sách” đã phát hành các sản phẩm chất lượng tốt, các mặt hàng chủ lực của thị trường đã phải đẩy mạnh hoạt động của họ. Và Volkswagen  Jetta mới nhất.

Ngay từ khi nó được đưa ra thị trường Nam Phi, Jetta thế hệ thứ 6 dài hơn 90 mm với chiều dài 4 644 mm và dài hơn 73 mm so với mô hình mà nó thay thế. Kết quả là nó cung cấp thêm không gian nội thất, và theo Volkswagen, phong cách hơn cho một saloon cỡ trung. Một loạt các mức độ trang trí tùy chọn cũng được cung cấp.

Có hai động cơ diesel và ba động cơ xăng có sẵn. Các đơn vị TDI 1,6 và 2,0 lít TDI phát triển tương ứng 77 và 118 kW, với mô men xoắn đứng ở 250 Nm cho lựa chọn nhỏ hơn và 320 Nm cho lớn hơn của hai. Các lựa chọn cho động cơ xăng bao gồm 77 mã lực / 175 Nm 1,2 TSI, 1.4 TSI với momen xoắn 90 kW / 200 Nm, và cuối cùng là một ví dụ về động cơ này với 118 kW và 240 Nm Tiêu thụ nhiên liệu cho Động cơ là giữa các con số tuyên bố 4,5 và 6,3 lít / 100 km.

Tất cả các mô hình, ngoại trừ 1,6 TDI Comfortline, được trang bị hộp số sàn sáu cấp. Ngoại lệ có sẵn với một hộp số tay 5 tốc độ hoặc 7 tốc độ DSG ‘. VWSA thông báo tại lễ ra mắt rằng nó cũng hy vọng sẽ khởi động một chiếc DSG Jetta 1,4 trong tương lai.

Có ba mức độ trang trí – Trendline, Comfortline và Highline. Các tính năng tiêu chuẩn trong phạm vi bao gồm ABS, ESP với trợ lực phanh, chức năng giữ đồi, cần gạt nước mưa, đèn pha tự động, gương chiếu hậu tự động, một loạt các túi khí và các tính năng an toàn khác và một hệ thống âm thanh có thể được điều khiển Thông qua các nút điều khiển trên bánh lái bằng da chuẩn. Nicol Louw đã được bổ nhiệm làm biên tập viên kỹ thuật của tạp chí CAR sau khi nghỉ hưu gần đây của Jake Venter phục vụ lâu dài và được đánh giá cao. Venter (77) giữ vị trí trong 16 năm và sẽ tiếp tục đóng góp cho tạp chí.

Nicol gia nhập CAR từ Nam Phi điện khởi động năng lượng tối ưu, nơi ông là Kỹ sư tích hợp xe cao cấp, chịu trách nhiệm làm việc cho chương trình xe điện đầu tiên của Nam Phi, Joule. Nicol trước đó đã có được kinh nghiệm kỹ thuật rộng lớn thông qua việc chuẩn đoán chẩn đoán xe thương mại tại Ford tại Anh Quốc, nhận được giải thưởng Engineering Excellence trên đường đi.

Ông cũng dành thời gian tại Integral Powertrain, nơi ông làm việc cho một chương trình phát triển động cơ, cũng như dành bốn năm tại CAE, một công ty nghiên cứu và phát triển, nơi ông tham gia vào nhiều dự án thử nghiệm và phân tích động cơ.

Nicol hoàn thành bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật Cơ khí tại Đại học Stellenbosch năm 2004, nhận giải thưởng Jac van der Merwe cho đổi mới kỹ thuật (chỉ trao cho một sinh viên kỹ thuật mỗi năm) và đã nhận được Cơ chế Điều hành của Anh trong năm 2009.

“Biên tập viên kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong CAR và đây là một cuộc hẹn rất quan trọng”, biên tập viên Hannes Oosthuizen nói. “Jake đã để lại rất nhiều giày để lấp đầy, nhưng tôi rất vui khi có Nicol trên tàu – ông có kinh nghiệm đúng đắn và đã được các nhà tuyển dụng trước đây đánh giá cao.

“Cuộc hẹn của ông chắc chắn sẽ củng cố vị trí của chúng tôi như là một tạp chí vận động với một” xương sống “kỹ thuật. Thêm vào đó, anh ta là một chiếc xe hơi thật! “Khái niệm, mà Audi đã chính thức tuyên bố sẽ tạo thành một bước tiến hướng tới một người kế thừa toàn bộ hệ thống A2 vào năm 2013, sẽ sử dụng một khung nhôm tương tự cho chiếc hatchback nhỏ gọn hiện nay. 

Toyota Vios   http://topxe.vn/xe-toyota-vios/

Thiết kế sẽ có góc cạnh hơn và phù hợp với kích thước của A1 so với A2 ban đầu và kích thước tổng thể (dài 3 800 mm, chiều cao 1 690 mm và chiều cao 1 490 mm) là 26 mm Ngắn hơn, rộng hơn 17 mm và thấp hơn 63 mm so với người tiền nhiệm của nó.

Một trong những ý tưởng nổi bật nhất của phong cách này là một phiên bản bút chì của lưới nướng riêng lẻ của công ty, một nắp gần như thẳng đứng và một mái kính làm thay đổi độ mờ của nó theo điều kiện ánh sáng xung quanh – có thể sử dụng một hệ thống tương tự như của Nón ‘Magic Sky Control’ của Mercedes, tùy chọn có sẵn trên SLK mới.

Chức năng của ánh sáng đóng một phần đáng kể trong thiết kế tổng thể của khái niệm chưa được đặt tên. Chẳng hạn, đèn pha sử dụng các gương phản xạ nhỏ để tạo ra một ánh sáng mạnh, không có ánh sáng chói, trong khi đèn phanh thích ứng có tính năng điốt laze có thể phóng ra tam giác khẩn cấp trên đường nếu cần. Những chiếc sườn xe cũng được nhấn mạnh bởi các dải LED chạy dọc theo đường vai (hoặc ‘đường xoáy ốc’ trong cách nói của Audi) hoạt động như một yếu tố thị giác của thiết kế cũng như là một dạng chỉ thị bật toàn thân.

Audi vẫn chưa tiết lộ bất cứ chi tiết nào xung quanh việc thiết kế hệ thống truyền động của concept, nhưng có thể gợi ý rằng các dòng xe điện đầy đủ và các thiết bị hybrid mở rộng sẽ được xem xét – có thể là một sự nghiêng tại chiếc xe hơi thành phố eco-flavor của BMW, Cũng xuất hiện tại Frankfurt Motor Show.Các số liệu thống kê doanh số bán xe mới nhất cho tháng 8 năm 2011, do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô của Nam Phi (Naamsa) công bố, đã cho thấy những lợi ích đáng khích lệ trong tháng tương ứng năm ngoái. Tổng doanh thu nội địa trong ngành đã được cải thiện 5 144 đơn vị (11,1%) để đạt được 51 436 xe từ 46 292 xe bán ra trong tháng 8 năm ngoái.

Tổng doanh thu nội địa năm 2011 vẫn ở mức 14,5% so với tám tháng tương ứng trong năm 2010 – giảm xuống dưới mức dự báo của ngành là 15% lần đầu tiên và cho thấy sự siết chặt hoạt động của ngành trong phần còn lại của năm.

Doanh số xuất khẩu tháng 8/2011 đạt 24 835 chiếc, cải thiện 5 230 đơn vị (26,7%) so với tổng số 19 605 cuộc đình công vào tháng 8 năm ngoái.

Tổng số xe bán ra trong tháng 8/2011 là 36 197 chiếc, phản ánh sự cải thiện của 2 672 xe ô tô mới (8,0%) so với 33525 xe mới bán ra trong tháng 8 năm 2010. Các con số bán hàng gần đây nhất phản ánh sự suy giảm Đà tăng trưởng trong chu kỳ bán xe mới và tăng so với cùng kỳ năm ngoái thể hiện mức cải thiện hàng tháng thấp nhất trong mười chín tháng qua.

Thị trường ôtô mới tháng 8/2011 tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ nhu cầu mạnh mẽ của các công ty cho thuê ô tô với ngành công nghiệp ô tô cho thuê chiếm 20% tổng doanh số bán xe. 

Toyota Hiace   http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/