Hyundai thể hiện những tính năng thông minh

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/

Hyundai đã không giữ lại trong việc thúc đẩy các tính năng công nghệ cao của chiếc Elantra hoàn toàn mới. Với Ryan Reynolds và 2 chú nheo có ý thức ăn kiêng như hỗ trợ các phôi, chúng tôi chắc chắn rằng những quảng cáo này từ thương hiệu Hàn Quốc sẽ giải trí cho bạn bằng nhiều cách.

Trong đoạn video đầu tiên, một cặp đôi chạy trong cuộc sống của họ khi 2 gấu gấu mang đến cho họ một cú đuổi theo trái tim. Tuy nhiên, với một khẩu lệnh đơn giản trên đồng hồ thông minh của mình, ông đã có thể bắt đầu động cơ Elantra hoàn toàn mới ngay cả trước khi họ bước vào xe.

Cuộc sống của họ đã được tha nhưng chờ đợi cho đến khi bạn nhìn thấy sự lộn xộn vào cuối.

Nếu bạn có một lòng (hoặc người đàn ông) trên Ryan Reynolds, chắc chắn bạn sẽ yêu thích đoạn video thứ 2. Có tiêu đề “Ryanville”, đoạn phim cho thấy anh ta trên personas khác nhau với 2 cô gái dã man trên anh ta trong khi lái xe.

Với đôi mắt của mình trên đường, một vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra nếu không phải cho Hệ thống Phanh khẩn cấp Tự động Elantra (AEB) hoàn toàn mới. Cảm ơn Chúa Ryan không đau.

Tập đoàn Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) coi 2015 là năm tốt nhất khi họ bán được 54.087 chiếc trên toàn quốc. Đây là lần tăng doanh số bán hàng liên tiếp thứ 9 và mốc doanh số bán hàng cao nhất kể từ năm 1996.

Ngoài ra, công ty vẫn là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 2 tại Việt Nam. Theo Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô của Philippines, Inc. (CAMPI) và Hiệp hội các nhà sản xuất xe tải (TMA), ngành công nghiệp này đã hoàn thành năm 2015 với mức kỷ lục 288.609 chiếc được bán thành công. MMPC chiếm 16,8% doanh thu đó.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/

 đã nhận thấy một số lượng tăng của Mitsubishi Mirage và Mirage G4 trên đường đi? Điều này là do thương hiệu đã bán được 17.982 chiếc xe chở khách năm ngoái. Đó là doanh số bán hàng tăng 35.5% so với 13.270 từ năm 2014.

MMPC nói rằng, “những người mua xe lần đầu tiên và thậm chí cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã chọn những mẫu này vì tính thiết thực và tính năng tuyệt vời của nó.” Mặt khác, doanh số bán hàng của MMPC cũng tăng lên 8,9% với 1.370 chiếc được bán.

Lấy cảm hứng từ những thành tựu này, MMPC đang trong quá trình sản xuất năm 2016. Chỉ mới tháng trước, Mitsubishi Civo Sport mới ra mắt với 2.800 đặt hàng đặt hàng để sao lưu nó. Họ cũng đang tìm kiếm để đạt được một kỷ lục doanh số bán hàng của 67.800 trong năm nay.

Tất cả những điều này sẽ đạt được mục tiêu lớn nhất năm 2016 là tăng cường mối quan hệ với khách hàng. Đối với họ, mối quan hệ này giữ chìa khóa cho sự thành công liên tục của

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/

.