Honda PH giới thiệu phiên bản CR-Z Final Edition

Toyota Hiace 2018 Honda Cars Philippines Inc (HCPI) đã giới thiệu CR-Z IMA Final Edition. Với điều này, công ty kêu gọi các cá nhân quan tâm thực hiện đặt chỗ của họ vì họ sẽ chỉ chấp nhận đơn hàng cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2016.

Phiên bản mới của CR-Z IMA Final vẫn tự hào với hình bóng không thể nhầm lẫn nổi bật của nó bằng thiết kế thấp và các đường nét nhân vật sắc nét mang lại cho nó một cái nhìn thể thao. Trân trọng với một ấn phẩm Final Edition, chiếc coupe này sẽ có màu Brilliant Sporty Blue Metallic và Metal Metal được đánh bóng (mỗi đơn đặt hàng).

Nhưng nếu bạn muốn độc nhất một chút, thêm P30,000 sẽ giúp bạn có được 2 tông màu như Helios Yellow Pearl, Milano Red và Premium White Pearl. Những chiếc xe này sẽ được bổ sung với mái nhà màu đen, gương chiếu hậu, cột A và B, và cửa sau.

Nội thất bọc da màu đen có một buồng lái hiện đại và mở rộng có tính năng khởi động hệ thống mới và phanh đỗ xe điện. Nó cũng có một màn hình cảm ứng 7-inch, nó còn là hệ thống dẫn đường và một màn hình hiển thị cho camera quay số đa điểm.

Cho cuộc đời của chiếc coupe thể thao này là một động cơ i-VTEC 1.5L và một hệ thống hybrid tích hợp động cơ (IMA). Điều này được giao phối với một hộp số tay 6 cấp hoặc một truyền liên tục biến (CVT). Nó cũng đi kèm với một chế độ 3-Mode Drive cho phép người lái xe lựa chọn giữa ECON, Normal, và Sports. Ngoài ra, CR-Z IMA Final Edition đi kèm với một nút Plus Sport cho phép chiếc xe tăng đột ngột trong hoạt động.

Phiên bản hướng dẫn sử dụng CR-Z IMA Final Edition có giá 1.440.000 pao trong khi mô hình CVT có giá dán nhãn P1,530,000 Toyota Hilux 2018.