Học Sửa Máy Tính Cơ Bản đang chuyển sang sử dụng

Hc Sa Máy Tính Cơ Bn Microsoft , công bố một loạt các tuyên bố sản phẩm tại hội nghị Xây dựng của nó trong tuần này, cũng đang có một số tiến bộ xa hơn. Hôm nay, Bango , công ty thanh toán di động và phân tích di động có trụ sở tại Anh làm việc với các công ty như Facebook, Amazon, Blackberry và Google để mua hàng qua ứng dụng có thể được thanh toán trực tiếp cho hóa đơn điện thoại của người dùng. Trên Windows Phone Store. Cụ thể, Microsoft đ ở Indonesia, thị trường điện thoại di động lớn nhất ở Đông Nam Á với hơn 50 triệu người sử dụng. Kế hoạch là mở rộng nó ra thị trường hơn nữa trong tương lai gần.

Bango và Microsoft đã có một thỏa thuận khung trong một thời gian nhưng bây giờ đây thực sự là triển khai thương mại đầu tiên dựa trên đó. Ray Anderson, Giám đốc điều hành của Bango, cho biết: “Sự ra mắt ngày hôm nay với Windows Phone Store rất quan trọng về mặt chiến lược vì nó đánh dấu sự tích hợp đầu tiên của chúng tôi với Microsoft.

Nó cũng cho biết thỏa thuận đầu tiên đã được thực hiện ở Indonesia. Không chỉ nước này tự hào về những người sử dụng điện thoại di động nhiều nhất trong khu vực, nhưng đó là một ví dụ về cách các công ty di động đang nhắm mục tiêu vào thị trường mới nổi cho các dịch vụ mới.

Khi việc áp dụng điện thoại thông minh chậm lại ở những thị trường trưởng thành hơn, chính những nước mà vẫn có tốc độ tăng trưởng nhanh và cơ hội giành chiến thắng người dùng mới là trọng tâm . Đó là một lý do tại sao Apple cuối cùng đã mở cửa hàng trực tuyến của mình ở Nga . Vị trí của Ấn Độ với tốc độ tăng nhanh thứ ba về người sử dụng di động, sau Trung Quốc và Mỹ, cũng nhấn mạnh xu hướng này. Đối với Microsoft, đó là một phần ba xa xôi đối với Android và Apple để thông qua nền tảng điện thoại thông minh của mình, đi đến các thị trường nơi mà vẫn còn người tiêu dùng sẽ được giành chiến thắng là một chiến lược thông minh, và một trong những đối tác gần gũi của họ Nokia cũng theo đuổi.

Trong phần này, Bango đã tập trung rất nhiều nỗ lực vào việc nhắm mục tiêu các giao dịch thanh toán qua nhà cung cấp dịch vụ ở các thị trường mới nổi – ví dụ khác về những nỗ lực của họ trong lĩnh vực này bao gồm thỏa thuận thanh toán điện cho cửa hàng ứng dụng Firefox Mobile (cũng nhắm mục tiêu vào các thị trường mới nổi); Một thỏa thuận với Telefonica (bao gồm Mỹ Latinh); Và một quỹ trị giá 10,2 triệu đô-la để hỗ trợ cho việc mở rộng thị trường mới nổi.

Điều này không chỉ vì số người sử dụng điện thoại thông minh tăng trưởng vẫn còn cao, nhưng vì nhiều trong số những thị trường này cũng có sự thâm nhập thấp đối với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và các loại thẻ thanh toán khác. Kết quả là có một cơ sở để lập hóa đơn mua hàng trực tiếp vào tài khoản điện thoại di động trả trước của bạn không chỉ thuận tiện hơn mà còn có thể được chọn tham gia thường xuyên hơn trong các thị trường nơi người dùng đã có tài khoản với iTunes, Amazon và phần còn lại dựa trên Tài khoản thẻ tín dụng.

Bango nói rằng các cửa hàng ứng dụng có dịch vụ thanh toán của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho các dịch vụ trả tiền. Tại các thị trường nơi có nhiều thẻ tín dụng, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 300-400% đối với dịch vụ thanh toán của nhà cung cấp dịch vụ so với các dịch vụ khác; Ở những thị trường có thẻ thâm nhập thấp, nó tuyên bố rằng các chuyển đổi thanh toán của nhà cung cấp dịch vụ cao hơn 1.000%. Sa Macbook Ti Hà Ni

Thỏa thuận Indonesia bao gồm cả bên thứ ba, hãng vận tải Indosat – có nghĩa là nó chỉ áp dụng cho người dùng trên mạng đó. Tư duy của Indosat cho thấy rằng điều này sẽ thúc đẩy nhiều người dùng hơn vào mạng đó và giúp người dùng chi nhiều tiền hơn; Và đối với Microsoft và Bango rằng một hợp đồng sẽ nhận được đối thủ cạnh tranh của Indosat cũng sẵn sàng đàm phán. Microsoft cũng đang sử dụng các nhà cung cấp công nghệ khác để tích hợp để thanh toán hóa đơn cho các hãng vận chuyển khác: ví dụ XL Axiata đang sử dụng giải pháp thanh toán di động từ Amdocs để thanh toán cho điện thoại Windows Phone.

Todd Brix, GM, Windows Phone Store, Microsoft, trong một tuyên bố, “Thanh toán của nhà khai thác di động cho người tiêu dùng một lựa chọn thanh toán thuận tiện với tỷ lệ chuyển đổi cao hơn đáng kể so với thẻ tín dụng, lợi ích lớn cho khách hàng và nhà phát triển Windows Phone 8″. “Chúng tôi rất vui khi thấy các công ty như Bango và Indosat cùng hợp tác để mở rộng cơ hội kiếm tiền từ các nhà phát triển và cung cấp những trải nghiệm mua sắm liên tục cho người sử dụng Windows Phone.”

Cho rằng đây là những hóa đơn mà chúng tôi đang đề cập đến, nhận được một nhà cung cấp dịch vụ bên cạnh cho các dịch vụ này để liên kết với back-end của họ là trung tâm để đi trước với các dịch vụ này. Bango từ chối bình luận về vị trí hiện tại của nó với Amazon – một quan hệ đối tác đã được thông báo từ lâu rồi, nhưng chưa được thương mại hoá ở bất cứ đâu . Câu trả lời có thể nằm trong cách thức các nhà cung cấp dịch vụ đang hình thànSa Máy Tính Ti Nhà Hà Ni

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản