Hilux 2018 và thông điệp rõ ràng Prado Land Cruiser

Hilux 2018 Những người bạn của động vật lưỡng cư, Ralphie và Les là những gương mặt mới của video trực tuyến dành riêng cho Ford giới thiệu chương trình Falcon EcoBoost gần đây.

Tập trung vào tính hài hước , Ford đã bước vào thế giới virut với nỗ lực kết nối với những người theo sau rất thành thục của họ – một động thái làm họ ngạc nhiên.

Và bất ngờ là những gì họ đang hướng tới. Vâng, Falcon EcoBoost đang lặng lẽ bất ngờ, đường tiếp thị thật đáng ngạc nhiên và – chờ đợi – video có kết thúc bất ngờ hài hước. Thưởng thức.Các thông số kỹ thuật cuối cùng của Úc sẽ được công bố gần với sự ra mắt. Tuy nhiên, các động cơ mới của Q5 ở châu Âu bao gồm ba động cơ diesel, hai động cơ xăng và một động cơ hybrid lai đầu tiên của Audi trong một chiếc xe sản xuất.

Công suất sẽ đến từ động cơ 2.0 TFSI 155kW cùng với động cơ điện công suất 40kW. Kết hợp đầu ra sẽ là 180kW / 480Nm.

Chiếc hybrid hứa hẹn tốc độ 0-100km / h trong 7,1 giây và mức tiết kiệm nhiên liệu là 6.9L / 100km. Tuy nhiên, những con số này – thậm chí cả đỉnh mô-men xoắn tuyệt vời – cũng giảm so với động cơ TDI 3.0 lít sắp tới.

Đầu turbodiesel 3.0 lít V6 TDI cung cấp 180kW / 580Nm, từ 0 đến 100km / h trong 6,5 giây và chỉ nhàn rỗi 6,4 lít / 100km.

Phiên bản turbodiesel 2.0 lít được cung cấp trong hai phiên bản: ổ bánh trước chỉ 105kW / 320Nm với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 5.3l / 100km và quattro 130kW / 380Nm trở lại 6.0l / 100km.

Động cơ xăng 2.0 TFSI cung cấp công suất 165kW / 350Nm và quay lại 7.6l / 100km. Động cơ 3.0 TFSI là một động cơ tăng áp V6 với công suất 200kW / 400Nm. Tăng tốc từ 0 lên 100 km / h được xác nhận là 5,9 giây và tiêu thụ nhiên liệu trung bình đạt mức 8.5l / 100km.

Hệ thống bắt đầu bây giờ là tiêu chuẩn cho tất cả các động cơ và cùng với sự cải thiện cặp truyền dẫn, chúng có thể lên đến 15% nhiên liệu hiệu quả hơn so với những người tiền nhiệm.

Tiện ích nội thất bao gồm các tùy chọn thông tin giải trí cải tiến, điểm nóng không dây tích hợp cho hành khách và thông tin điều hướng của Google cho người lái xe. Chức năng Internet cũng cho phép sử dụng radio internet có nghĩa là có thể nhận được hơn 5.000 đài phát thanh.

Sau đó có hệ thống lựa chọn ổ đĩa cho phép người lái xe điều chỉnh các đặc tính của bàn đạp ga, các điểm chuyển đổi, trợ lực lái và tải điều hòa không khí trên động cơ. Có ba thành phần tùy chọn bổ sung có thể được bao gồm trong hệ thống này: điều khiển hành trình thích nghi, kiểm soát giảm xóc và chỉ đạo năng động.Kirsty Calabro từ Westlake, Brisbane, hôm qua đã cảm ơn đại lý của cô về sự hỗ trợ của họ sau hành động trộm cắp. “Cảnh quay của cảnh sát trên truyền hình bây giờ đã có hơn 50.000 lượt truy cập trên YouTube”, cô nói. Prado 2018

“Đó là một quảng cáo khá tốt cho BMW vì nó cho thấy khả năng của chiếc xe” Tôi đã kể từ khi có sáu người nói với tôi rằng họ sẽ nhận được một chiếc X5 vì họ đã xem đoạn phim truyền hình. “Những chiếc xe cảnh sát không có cơ hội, họ thậm chí còn không thể dừng lại vì nó có lốp chạy bằng phẳng.

Xe đó không thể phá hủy. Đó là một chiếc xe tăng. Chúng tôi sẽ là chủ nhân của BMW mãi mãi “Sự thử thách bắt đầu cho Calabros vào buổi sáng thứ Hai Phục Sinh khi cảnh sát gõ cửa nhà và nói với họ rằng chiếc X5 của họ đã bị đánh cắp.

Ngôi nhà đã bị trộm và chìa khóa cho chiếc X5 3.0d của bà Calabro năm 2011 và chiếc Z4 2.5i của chồng Tony năm 2005 nằm trong số những vật dụng được đưa ra. Cảnh sát đã đuổi xe ô tô nhiều lần trong ngày, với thời gian theo dõi tốc độ cao trong hai tiếng đồng hồ vào cuối ngày, theo sau là trực thăng truyền hình.

Bảy người đã bị cảnh sát bắt sau cuộc đuổi bắt. Bà Calabro cho biết bà đã gửi email cho giám đốc hậu mãi của Westside BMW Anthony Alafaci vào sáng hôm sau và ngay lập tức đã đưa ra chiếc xe dịch vụ của họ.

“Tôi không biết rằng họ đã biết đó là chiếc xe của chúng tôi vì họ đã kiểm tra rego từ bức ảnh trong Courier-Mail”, cô nói. “Họ nói rằng chúng tôi có thể có xe cho vay của họ cho đến chừng nào mà chúng tôi muốn, nhưng bạn không biết phải mất bao lâu công ty bảo hiểm.”

Calabros sử dụng xe cho vay của đại lý trong ba tuần trong khi người quản lý kinh doanh, Donna McCenor, đã giúp họ yêu cầu bồi thường bảo hiểm. Bà Calabro đã rất ấn tượng với dịch vụ này, bà đã trình bày một số nhân viên với hoa và mảng bám để cảm ơn họ.

Giám đốc điều hành của BMW Australia, Phil Horton, đã bay từ Melbourne đặc biệt cho buổi thuyết trình. Ông Horton nói: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một khách hàng trao giải thưởng cho một đại lý.

“Westside BMW đã đứng thứ hai tại Úc về sự hài lòng của khách hàng và luôn đạt được những giải thưởng của chúng tôi.” Bà Calabro cho biết cuộc thử thách đã trở nên khó khăn cho gia đình chỉ di chuyển trở lại nhà của họ bảy tuần trước sau khi những thiệt hại do lũ năm 2011 đã được sửa chữa.

“Chúng tôi không phải là những con chó đực hay bất cứ điều gì. Chúng tôi vẫn trả tiền cho những chiếc xe đã được các công ty bảo hiểm viết tắt”, cô nói. “Bây giờ tôi đang lái chiếc xe cũ của một người bạn cho đến khi bảo hiểm được sắp xếp.” Nhưng tôi chắc chắn sẽ mua một chiếc X5 khác. Đó là một chiếc xe an toàn cho một gia đình trẻ. “ Land Cruiser 2018