Hilux 2018 thông qua đường cắt liên tục

Hilux 2018 Mặc dù nó chủ yếu là phát minh ra thể loại, Toyota đã tụt lại phía sau trong các cổ phần SUV cho một vài năm, vì các đối thủ của nó phình ra với thị trường SUV nhỏ gọn .

Các loại xe như Mazda CX-3 , Mitsubishi ASX và Qashqai của Nissan đã chiếm hơn 7% thị trường SUV trong nước mặc dù đã được bán ra trong vài năm. SUV hiện chiếm gần 40% tổng doanh số bán ô tô mới.

RAV4 của Toyota gần như đơn độc đã phát minh ra khái niệm SUV nhỏ khi nó được đưa ra thị trường vào năm 1994, nhưng cùng với các đối thủ như Subaru Forester , đã liên tục mở rộng các thế hệ tiếp theo.

Bây giờ, tuy nhiên, Toyota đã có kế hoạch tấn công một trong những chiếc xe được thiết kế hiện đại nhất mà nó từng làm cho chiếc xe chính thống.

C-HR được trưng bày tại Triển lãm ô tô Geneva vào đầu năm nay, tìm kiếm tất cả thế giới như một nghiên cứu khái niệm. Không, nói, Toyota – đây thực sự là phiên bản sản xuất.

Các C-Nhân sự là nhằm thẳng vào thế hệ mới của người mua xe trẻ, ít tham gia.
Đó là một động thái thú vị từ công ty ô tô lớn nhất thế giới. Chắc chắn, mẫu xe của nó có những chiếc xe quái quỷ – lấy Rukus và FJ Cruiser làm ví dụ gần đây.

Bánh mì và bơ của nó, mặc dù, là các thiết bị đáng tin cậy của thiết bị chỉ hoạt động, giống như Tràng hoa và HiLux . Rukus, trong khi chức năng và đầu quay, không bao giờ cất cánh, mặc dù FJ là một hit bán hàng bất ngờ.

C-HR hướng thẳng vào thế hệ mới của người mua xe trẻ tuổi, ít tham gia, với vẻ sắc sảo và (chúng tôi sẽ đặt cược) tập trung vào sự tiện lợi và kết nối trong các thông số cơ bản của nó.   Hiace 2018

Được xây dựng trên cùng một nền tảng TNGA linh hoạt mới, nó cũng là cơ sở của Prius mới , Toyota Australia cho biết, C-HR sẽ được bán tại Úc vào đầu năm 2017.

Toyota cho biết nó sẽ được đặt giữa nò tràng Corolla và RAV4. Nó có chiều dài 4350mm, rộng 1795mm, cao 1550mm và nằm trên trục cơ sở 2640mm.

Phiên bản đầu tiên của lốp Down Under sẽ được trang bị động cơ tăng áp 1,2 lít mới của Toyota , sản xuất mô-men xoắn 85kW và 185nm, và chiếc Aussie Toyota vẫn chưa được nhìn thấy.

Báo cáo từ nước ngoài cho thấy động cơ đặc biệt này không phù hợp cho lai tạo, do đó, không mong đợi để xem một phiên bản gia tăng pin của C-HR bất kỳ thời gian sớm.

Động cơ nhỏ sẽ trở lại nền tảng trước và dưới bánh xe , trong khi cả hộp số tay và hộp số tự động sẽ được cung cấp.

Hình ảnh nội thất chính thức của chiếc SUV bốn cửa nhỏ gọn đã được tiết lộ, cho thấy một không gian siêu hiện đại với sự nhấn mạnh vào trình điều khiển. Trong khi cả hộp số tay và hộp số tự động sẽ được cung cấp. Hình ảnh nội thất chính thức của chiếc SUV bốn cửa nhỏ gọn đã được tiết lộ, cho thấy một không gian siêu hiện đại với sự nhấn mạnh vào trình điều khiển. Trong khi cả hộp số tay và hộp số tự động sẽ được cung cấp. Hình ảnh nội thất chính thức của chiếc SUV bốn cửa nhỏ gọn đã được tiết lộ, cho thấy một không gian siêu hiện đại với sự nhấn mạnh vào trình điều khiển.

Bản án của chúng tôi? Nó trông khá đẫm máu.
Có bảng điều khiển trung tâm cao và ngăn xếp trung tâm hướng về phía phi công, với thiết kế gạch ngang một mảnh đặt các nút điều khiển nhỏ ở góc nhìn giản dị hơn, thân thiện hơn.

Mặt sau của bảng điều khiển thể thao có hai bánh răng góc nghiêng mạnh và khung màn hình thông tin trung tâm nhỏ, trong khi những chiếc xe đỉnh cao trong hình ảnh thể thao có rất nhiều nút điều khiển trên các bánh xe.

Một hộp số tự động vẫn giữ ở vị trí truyền thống của nó, không có paddles phát hiện được phía sau vô lăng.

Màu bên ngoài cũng có thể được mang vào bên trong,  bao quanh toàn bộ mặt trước cabin. Bản án của chúng tôi? Nó trông khá đẫm máu.

Về mặt an toàn, Toyota cho biết các mô hình địa phương phải có hệ thống chống va chạm trước, tự động phanh, Lane cảnh báo khởi hành với kiểm soát lái, tự động cao chùm và một máy ảnh đảo chiều .

Ghế ngồi sưởi ấm, lối vào không cần chìa và ranh 18-inch cũng sẽ có tính năng.

Với mô hình Corolla và HiLux gần với đỉnh cao của bảng xếp hạng doanh số bán hàng địa phương, C-HR sẽ lấp đầy một khoảng trống trong dòng xe Toyota, nhưng sẽ rất thú vị khi xem liệu phong cách có chủ ý có xu hướng thu hút đối tượng truyền thống. Altis 2018