Hilux 2018 thấy’ giống như chiếc xe nhanh nhất

Hilux 2018 năm 2017 sẽ có công nghệ Smart Seat Fold trước đây không nhìn thấy, cho phép chủ nhân điều chỉnh chỗ ngồi từ xa từ bất cứ đâu trên thế giới.

Sử dụng ứng dụng InControl Remote trên điện thoại thông minh của họ, chủ sở hữu có thể thay đổi cài đặt của hai hàng phía sau ghế trong xe của họ trong ít nhất là 14 giây, loại bỏ sự cần thiết phải điều chỉnh chúng bằng tay khi cần thiết.

Giống như mô hình đi ra, Discovery năm 2017 sẽ có bảy chỗ, với một băng ghế trung bình ba chỗ ngồi và hai chỗ ngồi trong buồng lái. Trong cài đặt tiêu chuẩn của nó, ghế thứ ba được xếp vào sàn khởi động.

Công nghệ Ghế ngồi thông minh của Land Rover sẽ cho phép những ghế ngồi này và những chiếc ghế ở phía trước được nhấc đầy và đặt thẳng đứng ngay khi chạm vào nút. Các ghế cũng có thể được điều khiển bằng cách sử dụng các thiết bị chuyển mạch trong khu vực hành lý và trên cột C, hoặc sử dụng màn hình cảm ứng chính hiển thị trên bảng điều khiển.

Alex Heslop, kỹ sư trưởng của Land Rover cho Discovery, nói về hệ thống, “Tính năng độc đáo này đặt Discovery mới ngoài bất kỳ chiếc xe khác. Thực tế là các chủ sở hữu có thể thay đổi chỗ ngồi trong khi làm những việc như xếp hàng mua sắm của họ là một bước ngoặt thực sự thuận tiện thông qua sự đổi mới công nghệ. “

Để chứng tỏ tính hiệu quả và khả năng từ xa của công nghệ Intelligent Seat Fold, Land Rover đã soạn thảo trong cuộc phiêu lưu của Bear Grylls. Người đàn ông 42 tuổi này đã có thể điều chỉnh chỗ ngồi của một phát hiện mới trong một lần rơi tự do sau khi anh nhảy khỏi máy bay cùng với sáu thành viên của Đội Hiển thị Hải quân Hoàng gia.

Khám phá thế hệ thứ năm sẽ được tiết lộ vào cuối tháng này. Cho đến thời điểm này, chỉ có một hình ảnh trêu ghẹo đã được tiết lộ, nhưng công bố em gái của chúng tôi Autocar UK đã học được một vài thông số kỹ thuật cho mô hình.

Chiếc xe năm 2017 được thiết kế sử dụng động cơ diesel Ingenium 2.0 lít của công ty, sau khi nhìn thấy những con la trước khi sản xuất sử dụng động cơ này. Động cơ xăng 3.0 lít V6 và động cơ diesel V6 cũng được đưa ra, bắt nguồn từ sự phát triển của công nghệ động cơ mô đun của Land Rover. Chiếc xe cũng sẽ sử dụng loại monocoque nhôm giống như Range Rover, giúp nó nhẹ hơn so với người tiền nhiệm 2.622 kg.

Discovery Land Rover Discovery năm 2017 sẽ được tiết lộ tại triển lãm ô tô Paris vào cuối tháng này. Khi nó được bán trên thị trường quốc tế, mô hình mới sẽ được đặt lên vị trí cao hơn SUV hiện tại.
Hyundai hiện cung cấp 6 túi khí trên dòng sản phẩm SX và Asta (O) hàng đầu của dòng sản phẩm i20 Active và Elite i20. Các phiên bản Hyundai i20 và i20 Active khác tiếp tục với thiết lập túi khí kép hiện tại.

Trong hệ thống mới này, những chiếc xe có hai túi khí tác động lên phía trước cùng với hai túi khí bên dành cho hành khách phía trước. Những chiếc xe này cũng được trang bị hai túi khí rèm kéo dài từ phía trước cabin tới phía sau.

Điều này làm cho Hyundai là nhà sản xuất thứ hai trong phân khúc này cung cấp một chiếc hatchback với 6 túi khí. Ford cung cấp sáu túi khí trên Titanium + Figo hàng đầu, trong khi tất cả các nhãn hiệu khác chỉ cung cấp hai túi khí.

Trước đó, Hyundai đã có tám túi khí được cung cấp trong i20 thế hệ trước cho Ấn Độ.  Fortuner 2018
Fiat, vào cuối năm, đã tung ra một loạt những chiếc xe mới thú vị ở Ấn Độ. Những điều đã diễn ra một cách thông minh với chiếc Abarth Punto 147hp, chiếc Avventura của Abarth sau đó được trang bị động cơ 142 mã lực và Fiat đã làm tròn giáp bằng cách nâng sức mạnh của Linea lên 125 mã lực. Được biết đến với tên gọi 125 S, dòng xe Linea mới giờ đây là chiếc xe mạnh mẽ nhất trong dòng xe này. Và nó không chỉ là sức mạnh; Linea cũng có một màn hình cảm ứng mới cũng như một số cập nhật khác dưới da. Câu hỏi đặt ra, có bao nhiêu tốt hơn những cập nhật này đã làm cho nó? Và nó có thể mang những chiếc xe tốt nhất trong lớp của nó và giành chiến thắng?

Sự cạnh tranh chính mà nó phải đối mặt đến dưới hình thức của Honda City. Với động cơ tiết kiệm năng lượng, khoang lái rộng và hiệu năng mạnh mẽ, nó luôn là một yêu thích. Và sau đó là chiếc Verna mà được cung cấp bởi động cơ có dung tích lớn nhất của lô. Nó trông hấp dẫn, động cơ có rất nhiều sức kéo và chiếc xe cũng được trang bị khá tốt.

Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm những gì trong những chiếc xe này? Vâng, để bắt đầu, họ rõ ràng là mong đợi để vận chuyển người cư ngụ của họ từ điểm A đến B thoải mái, đó là yêu cầu cơ bản. Nhưng với hơn 120hp và truyền dẫn bằng tay, những sedan xăng này cũng có thể đáp ứng những người chủ sở hữu những người thích lái xe. Vì vậy, đó là chiếc xe tốt nhất, và đó là đẹp nhất để lái xe?

Họ thích lái xe là gì?

Chiếc Linea T-Jet đã là một chiếc xe mạnh mẽ, với động cơ turbo tăng áp 114 mã lực, nhưng Fiat đã quyết định tăng sức mạnh lên 125 mã lực. Đây là một thay đổi đáng hoan nghênh vì điều này đã làm tăng 11hp đã làm cho chiếc xe này dễ dàng lái xe, cả trong thành phố cũng như trên đường cao tốc. Sức mạnh thêm làm cho sự hiện diện của nó cảm thấy trong Linea gần như ngay lập tức. Chiếc xe bắn ra khỏi đường ngay khi bạn xoay động cơ qua 2.000 vòng / phút, có một cú kéo mạnh mẽ mỗi khi bạn nhấn ga và sự lan rộng của sức mạnh là rất tốt, nó cảm thấy như nó có rất nhiều đấm trong dự trữ tại hầu như bất kỳ được tốc độ động cơ. Có một vùng chết từ 1.000 đến 2.000 vòng / phút, trước khi turbo hoặc tuabin bắt đầu thổi mạnh, nhưng một khi bạn đã vượt qua tốc độ đó, sự lan rộng của sức mạnh là trơn tru và mạnh mẽ, và điều này làm cho Linea có một niềm vui tuyệt đối để lái xe . Bạn có thể sai bánh ở tốc độ sai, nhưng hãy đặt chân xuống và Fiat sẽ sắp xếp nhu cầu của bạn về quyền lực trong một jiffy. Chỉ có hai bất thường thực sự trong Linea là hộp số 5 tốc độ dài của nó, cần đến một ít vai, và bộ ly hợp du lịch dài, lấy đi chút ít kinh nghiệm lái xe.
Linea có một chuyến đi tuyệt vời, không một công việc hấp dẫn tốt của các ổ gà.
Về hiệu suất làm phẳng, chiếc Fiat ‘cảm  ở đây, nhưng đó là Thành phố thực sự là loại xe nhanh nhất từ ​​0-100kph; Chỉ mất 10,1 giây. Chiếc 125 S và Verna mất 10,8 lần và chậm hơn 11,4 giây.

Đây là một chút lạ lẫm vì Verna có động cơ lớn nhất trong ba chiếc, dung tích 1,6 lít và đây cũng là một động cơ rất mạnh, đưa ra 123hp. Điều gì làm nó khởi sự tốt là điều khiển được tốt đẹp và nhẹ để hoạt động, và không có sự chậm trễ khi bạn đặt bàn chân của bạn trên ga. Cung cấp điện là ngay lập tức và mạnh mẽ; Nhấn mạnh hơn và chiếc xe tiếp tục kéo và kéo. Điều này cảm thấy tuyệt vời, đặc biệt là những nỗ lực bạn đưa vào là quá ít. Verna không kéo mạnh mẽ ở tốc độ động cơ trung bình như Fiat và nó cảm thấy căng thẳng quá 5.000 vòng / phút. Nhưng ngay cả khi mọi thứ đang có, Hyundai cũng gần như hoàn hảo để lái xe nhanh chóng trong thành phố và duy trì tốc độ cao trên đường cao tốc. Camry 2018