Hilux 2018 phản ánh sự gia tăng của

Toyota Hilux   http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/

Doanh số bán hàng của ngành công nghiệp xe thương mại hạng nhẹ mới, bakkies và minibuses đã vượt quá mong đợi và 12 933 chiếc được bán trong tháng 8 năm 2011  2 140 chiếc (19,8%) so với 10 793 chiếc được bán trong tháng tương ứng năm ngoái . Trong 8 tháng đầu năm 2011, doanh số bán xe thương mại hạng nhẹ mới đạt 7,5% so với cùng kỳ năm ngoái, nhờ sự mở rộng của dòng xe VW Amarok và sự ra đời của Isuzu KB và Mitsubishi Triton. Phân đoạn này hứa hẹn sự phát triển của dây chuyền cho phần còn lại của năm, với sự đổi mới của Hilux cũng như mới Ford Ranger và Mazda BT-50 sẽ tăng doanh thu.

Doanh số xe bán chạy trong phân khúc xe tải trung bình và nặng của ngành tại 730 chiếc và 1 576 chiếc tương ứng đã tăng 144 xe hoặc 24,6% đối với xe thương mại hạng trung và đạt 188 chiếc Hay 13,5%, trong trường hợp xe tải hạng nặng và xe buýt, so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh số bán xe thương mại hạng nặng đã tăng lần lượt 40,7% từ 764 chiếc trong tháng 8 năm ngoái lên 1 075 chiếc vào tháng 8 năm 2011. Tổng doanh thu bán quảng cáo thương mại hạng trung, trung bình và xe buýt vẫn còn 23,8% so với tám tháng tương ứng của năm ngoái.

Xuất khẩu của Nam Phi sản xuất xe máy trong tháng 8 năm 2011 ở 24 835 chiếc phản ánh sự gia tăng 5 230 xe hoặc 26,7% so với mức thấp của 19 605 chiếc xuất khẩu trong tháng 8 năm ngoái.

Môi trường vĩ mô trong nước sắp tới sẽ không hỗ trợ cho ngành này. Những con số gần đây trong chỉ số của các nhà quản lý mua bán đã cho thấy tốc độ tăng trưởng chậm hơn trong giai đoạn tăng trưởng tín dụng trong khu vực tư nhân và nguồn cung tiền, tăng mạnh về giá cả, bao gồm chi phí điện và nhiên liệu, Áp lực lên thu nhập tiêu dùng của người tiêu dùng và nhu cầu đối với hàng hoá lâu bền. Kết quả là, doanh số bán xe mới trong năm sẽ tiếp tục tăng trưởng nhưng ở mức thấp hơn mong đợi.Chiếc Panda mới hoàn toàn tự hào có ngoại hình phức tạp hơn người tiền nhiệm của nó, cũng như nội thất được cập nhật và hai động cơ hai xilanh mới. Nó lớn hơn Punto anh chị em đã được khoảng một thời và đã được làm mới lên một chút cho năm 2012 với mạ thông minh hơn cladding phía trước trong lợi của nhựa màu đen được sử dụng trước, cũng như một vài chi tiết nhỏ khác bên ngoài và ở.

Toyota Prado   http://topxe.vn/xe-toyota-prado/

Về loại động cơ được cung cấp cho thị trường quốc tế, Panda sẽ có 5 động cơ xăng, trong đó 2 động cơ xăng sẽ chạy bằng xăng / khí mê-tan hoặc LPG và động cơ diesel. Phạm vi xăng sẽ bao gồm một TwinAir 0,9 lít trong cả hai phiên bản hút bình thường và turbo (tương ứng là 48 kW và 68 kW), một loại xăng lửa chữa cháy 1,2 lít với công suất 51 kW, điện áp nguồn Twin Twin Turbo 75 kW Xăng / khí mê-tan) phát triển 59 kW và một đơn vị xăng / LPG 1,2-lit EsayPower công suất 51 kW. Một động cơ diesel, một đơn vị Multijet II 1,3 lít phát điện 55 kW cũng sẽ được cung cấp ở một số thị trường nhất định.

Động cơ và đặc điểm kỹ thuật, không có gì nhiều biết về bộ đôi, ngoại trừ các động cơ Twin-Air phá vỡ mặt đất có thể không đưa nó vào thị trường của chúng tôi do chất lượng nhiên liệu thấp ở đây.

Clynton Yon, Giám đốc điều hành: Quan hệ truyền thông và quan hệ thể chế tại Fiat Group Ô tô của Fiat Nam Phi, có thể cho chúng ta biết, đó là Punto có thể đến địa phương ngay từ quý cuối năm nay. Chúng tôi sẽ phải đợi xác nhận sản xuất ổ đĩa bên phải cho Panda, vì vậy giữa năm 2012 âm thanh về thời điểm thích hợp cho sự xuất hiện của nó.
Hãy để mắt tới những thông tin cập nhật về chiếc Fiat Panda và Punto như Frankfurt Motor Show.đã công bố một tuyên bố xác nhận rằng công ty sẽ sử dụng một hệ thống xi lanh đóng trong công cụ TSI 1,4 lít vào đầu năm 2012. Đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng loại công nghệ hiệu quả này vào sản xuất hàng loạt , Động cơ phun trực tiếp bốn xi lanh. Volkswagen tuyên bố: “xi lanh đóng giảm nhiên liệu tiêu thụ của 1,4 TSI của 0,4 lít / 100 km trong chu kỳ lái xe NEDC.”

Lợi thế tiêu thụ nhiên liệu được thực hiện bằng cách tắt các xy lanh 2 và 3 trong điều kiện tốc độ ánh sáng và tải trọng liên tục (1 400 r / min – 4 000 r / phút, 25 Nm – 75 Nm) làm giảm tổn thất bơm. Điều này đảm bảo rằng các đặc tính NVH của động cơ vẫn trơn tru và không phô trương đối với người lái xe. Về mặt cơ học, việc đóng cửa được thực hiện bằng cách di chuyển các thùy cam trên trục cam dọc theo một phần có khe trên trục cam để ngăn chặn các thùy lái hoạt động van trên các xi lanh không hoạt động trong giai đoạn đóng (xem video).

Hệ thống điều khiển động cơ thông minh có thể xác định chế độ lái xe mong muốn bằng cách theo dõi chân pedal của máy gia tốc và quyết định tắt chức năng shut-off trong trường hợp đầu vào không ổn định hoặc không đồng đều – ví dụ trong khi lái xe thể thao.Jaguar đã phát hành thông tin, hình ảnh và video của mô hình hai chỗ ngồi của CX-16, một bản xem trước của chiếc Porsche Cayman sắp ra mắt và đối thủ 911. Khái niệm sẽ ra mắt tại Frankfurt vào tuần tới.

CX-16 được trang bị động cơ V6 3.0 lít 277 kW công suất 277 kW và hệ thống hybrid lai Push to Pass bao gồm một động cơ điện được tích hợp trong hộp số tự động ZF 8 tốc độ. Động cơ đẩy thêm được cung cấp bởi nó được điều khiển bằng một nút đặt trên tay lái.

Các con số hiệu suất được công bố tương ứng với hiệu suất của chiếc XKR-S-96km / h trong thời gian ngừng hoạt động trong 4,3 giây, nhưng với mức phát thải hàng đầu là 165 g CO2 / km nhờ CX -16 khả năng đạt 80 km / h chỉ trên điện năng. 

Toyota Land Cruiser   http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/