Hilux 2018 kết hợp với một hộp số tay

Hilux 2018 au một thời gian dài chờ đợi, Nissan Navara mới (mà chúng tôi đã lái ở cả Ma-rốc và Scotland ) cuối cùng đã được đưa ra ở Nam Phi, và cánh tay địa phương của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã chính thức công bố giá trên trang web của mình.

Chiếc bakkie mới sẽ có mặt trong ba phiên bản đôi cab (với sự lựa chọn của SE và LE trim level), tất cả đều được trang bị động cơ turbodiesel mới 2,3 lít bi-turbo  6 cấp Hoặc hộp số tự động 7 cấp, và tất cả đều tự hào về ổ bánh xe.

Ở giai đoạn sau, Nissan SA hứa hẹn sẽ mở rộng phạm vi Navara bao gồm các mô hình trung và entry-level ở dạng 4 × 4 và 4 × 2, với “một số mô hình bổ sung trong đường ống”. Động cơ mới có công suất 140 mã lực và 450 Nm, với công suất mới chỉ đạt 1 500 r / phút.

Vì vậy, để định giá. Lần đầu tiên (bây giờ là ít nhất) là mô hình 2,3D SE 4 × 4 trong hướng dẫn sử dụng, có trong phiên bản R514 900. Nâng cấp LE lên giá R565 900, trong khi chiếc 2,3D LE4 hàng đầu × 4 được trang bị hộp số tự chuyển đổi mới có giá R584 900.

Nissan tuyên bố một con số kinh tế nhiên liệu kết hợp của 6,5 ​​L / 100 km cho các mô hình bằng tay, và 7,0 L / 100 km cho tự động. Cả 3 chiếc đều có khả năng kéo phanh với trọng lượng 3 500 kg.

Tất cả ba đều có bảy túi khí và một hệ thống thông tin cảm ứng màn hình cảm ứng (với hệ thống định vị) theo tiêu chuẩn, cũng như hệ thống treo đa liên kết mới của Nissan. Bảo hành cơ học sáu năm hoặc 150 000 km cũng được bao gồm, cùng với kế hoạch dịch vụ ba năm hoặc 90 000 km (với khoảng cách 15 000 km). Chín màu sắc bên ngoài sẽ được cung cấp.

Người mua những người chọn lớp LE sẽ có được các tính năng như trợ giúp bắt đầu đồi, kiểm soát gốc đồi, điều khiển khí hậu khu vực kép, mục nhập không cần chìa khoá, khởi động nút nhấn, thanh mái và một camera đảo chiều (với cảm biến).

Chỗ ngồi vải là tiêu chuẩn, mặc dù các mô hình LE có thể được tùy chọn phù hợp với chỗ ngồi bằng da nóng (bao gồm điều chỉnh điện tám cách cho ghế của lái xe).

Nissan cho biết họ cũng đã đưa ra “danh sách đầy đủ các phụ kiện” cho một trong những sản phẩm của mình. Các phụ kiện bao gồm các chất bổ sung mỹ phẩm như đèn pha và bộ phận bảo vệ ánh sáng phía sau, một bộ dụng cụ đo decal, nhôm hoặc các miếng nhô lên khuôn và một sự lựa chọn của hai thanh thể thao khác nhau và thanh nudge.

Danh sách phụ kiện cũng bao gồm các phụ kiện đặc biệt off-road, chẳng hạn như một bộ nâng cấp cao cấp cho xe off-road và bánh xe hợp kim XD màu đen với lốp xe địa hình. Các phụ kiện khác bao gồm một thanh kéo, mái ray có thiết kế khác nhau, khác nhau tonneau bao gồm các tùy chọn và bộ ghế che phủ.udi hiện đang sản xuất rất nhiều chiếc crossover, từ Q2 mới đến Q8 sắp tới . Tuy nhiên, ông chủ của hãng Ingolstadt cho biết còn có một vài khoảng trống cần được lấp đầy.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Car Advice , CEO Rupert Stadler của Audi đã tiết lộ rằng sẽ có thêm nhiều chiếc crossover được đưa vào dòng sản phẩm của hãng, đặc biệt đề cập đến Q4 và Q6. Prado 2018

“Tin tôi, chúng tôi sẽ lấp đầy khoảng trống. Họ phải được lấp đầy, tôi hoàn toàn chắc chắn rằng họ phải lấp đầy, bởi vì mong muốn của khách hàng trong các khu vực toàn cầu khác nhau bằng cách nào đó khác nhau mà bạn phải ở trên thị trường với các dẫn xuất khác nhau, và chúng tôi đang làm việc mạnh mẽ về điều đó, ” Stadler nói với ấn phẩm của Úc.

Ý kiến ​​của Stadler, tất nhiên, có ý nghĩa xem xét sự tăng trưởng của các phân khúc SUV khác nhau trong vài năm qua, và làm thế nào mà các nhà sản xuất ô tô khác của Đức đã tận dụng được nó. Stadler cũng cho biết, những mẫu xe mới này sẽ thu hút được khách hàng mới đến với thương hiệu.

“Chúng tôi thấy rằng có tiềm năng kinh doanh. Chúng tôi thấy rằng với các sản phẩm và dẫn xuất mới, chúng tôi có thể tải lại Audi, “ông nói.

Kể từ khi Q3 và Q5 đã chiếm vị trí trong các phân đoạn chính thống, có vẻ như Q4 và Q6 sẽ được định vị là những phiên bản được cọ xát mạnh mẽ hơn của hai chiếc crossover này, phản ánh cách tiếp cận của BMW và Mercedes-Benz với SUV của coupé .

Vì vậy, những gì về mô hình “mất tích” khác trong phạm vi SUV của Audi? Vâng, trong khi Stadler không loại trừ Q1 trong tương lai để ngồi dưới Q2, ông nhấn mạnh rằng sự tập trung ngắn hạn của thương hiệu là “theo hướng Q4 và trên nó”.ercedes-Benz Nam Phi đã thông báo rằng nó sẽ bắt đầu sản xuất Mercedes-AMG C43 4Matic, C63 và C63 S ở Đông London vào cuối năm nay.

Tin tức này được đưa ra sau khi một khoản đầu tư địa phương mà thương hiệu Daimler ủng hộ là “vượt quá R200 triệu”.

Ba sản phẩm Mercedes-AMG sẽ được xây dựng bên cạnh C-Class tại nhà máy của thương hiệu ở East London. Cùng với các mô hình AMG, Mercedes-Benz cho biết chiếc C 400 4Matic cũng sẽ được sản xuất tại nhà máy Nam Phi.

Năm 2016, Mercedes-Benz SA xuất khẩu gần 12.000 chiếc C-Class. Sản xuất mô hình thế hệ mới nhất bắt đầu vào tháng 5 năm 2014.

Kể từ năm 1958, 24 mô hình xe chở khách khác nhau của Mercedes-Benz đã được sản xuất tại địa điểm sản xuất, bao gồm bốn thế hệ xe C-Class. Năm 1998, Mercedes-Benz SA trở thành công ty con của Daimler.Peugeot Nam Phi đã đưa ra loạt sản phẩm facelift năm 2008 tại Nam Phi, với dòng sản phẩm mới gồm bốn dẫn xuất.

Phạm vi mở rộng của địa phương bắt đầu với hoạt động 1,6 HDi (trong tay) cho R274 900 và chạy đến dòng GT 1,2 PureTech (tự động) cho R349 900. Điều đó có nghĩa là máy hút xăng 1,6 lít hút nhiên liệu tự nhiên Được sử dụng trên các dòng tiền facelift-up đã được tiêu huỷ.

Vì vậy, dòng sản phẩm 2017 bao gồm hai lựa chọn động cơ mới, hai lựa chọn truyền động và ba mức độ trang bị.

Động cơ TDi 1,6 lít HDi chỉ kết hợp với hộp số tay 5 tốc độ và cung cấp cho hai mô hình rẻ nhất trong dải. Nó có công suất 68 kW và 230 Nm, với công suất chỉ đạt từ 1 750 r / min, chạy nhanh từ 100 km / h trong 11,5 giây trước khi đạt tốc độ 181 km / h. Tiêu hao nhiên liệu kết hợp được yêu cầu chỉ đạt ở mức 4,0 L / 100 km. Land Cruiser 2018