Hilux 2018 kết hợp nhiều tính năng công nghệ cao

Hilux 2018 Chiếc XJ mới sẽ thu hút rất nhiều cảm hứng từ XF nổi tiếng và ấn phẩm của Anh đã có một bước đi để giải thích kiểu dáng của chiếc xe thông qua một cặp render renderable khá hữu ích. XJ trông như thể nó sẽ nhận được một điều trị tương tự mũi XF với một lưới tản nhiệt nổi bật và đèn pha góc. Đường nét trên cũng sẽ là một dấu hiệu từ XF là một chiếc coupé-cong xoắn cong hướng về phía khởi động, trong khi phía sau sẽ được che bằng những đèn đuôi đậm và một dải crôm ngang. Nội thất cũng sẽ là một bước tiến lớn so với chiếc xe cũ,  và các yếu tố kiểu dáng hiện đại từ XF, chẳng hạn như bộ chọn bánh răng.

Underpinning chiếc xe mới sẽ là một phiên bản thiết kế lại của khung gầm nhôm nhẹ của XJ hiện nay, kết hợp với một hệ thống treo sau có nguồn gốc XK, giúp cho chiếc xe tăng thêm độ nhanh nhẹn trong khi vẫn giải phóng không gian hành khách phía sau. Jaguar cũng đã xác nhận rằng chiếc xe mới sẽ được cung cấp trong cả phiên bản chiều dài cơ sở ngắn và dài

Dòng sản phẩm động cơ này dự kiến ​​sẽ trang bị động cơ diesel 3.0 lít twin turbo phát triển khoảng 200 kW và trả về một chiếc 7,0 lít / 100 km. Cũng sẽ có một cặp đơn vị V8 trong cả hai guisescharged và bình thường aspirated guises. Chiếc trực tiếp tiêm 5.0 lít không-turbo V8 sẽ phát triển 287 kW, trong khi phiên bản turbinecharged sẽ phát ra 375 kW, đẩy chiếc xe từ 0-100 km / h trong 5 giây khẳng định trên đường đến Hạn chế điện tử 250 km / h. Như ấn tượng như nó âm thanh, đây không phải là phiên bản XJR nóng – công ty vẫn đang phát triển mô hình đó. Tất cả các động cơ này sẽ được giao phối với một hộp số tự động sáu tốc độ với shifters-paddle.

XJ sẽ ra mắt công chúng tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm nay với doanh số bán hàng tại châu Âu bắt đầu từ cuối năm.

Xem xét cách thức XF bắt tay vào phân khúc của mình, sẽ rất thú vị khi xem liệu một mẫu xe thể thao hiện đại và khả năng vận hành động sẽ đủ để chiếc xe này rung động những chiếc BMW 7 Series mới và S-Class Mercedes-Benz .Đây là một trong những chiếc SUV nổi tiếng nhất trên thế giới, mặc dù tuổi và thiếu tinh tế, nó vẫn là những người lính chủ yếu nhờ vào sức mạnh vượt trội ngoài đường của mình, nhưng Defender Tiền sử cuối cùng sẽ bị ngưng lại – câu hỏi đặt ra là Land Rover Có kế hoạch thay thế nó.

Bởi Kyle Kock

Theo Land Rover đang nghiên cứu thị trường để thay thế Defender – vì chiếc xe hiện tại sẽ không được xây dựng sau khi các quy định 2013 có hiệu lực.

Giám đốc quản lý của Land Rover, Phil Popham, nói rằng “niềm đam mê lớn” trong cấu trúc công ty để tạo ra một kế thừa cho SUV đã thử và thử nghiệm, nhưng Popham tin rằng chìa khóa của sự tồn tại của nó là xác định ai (và bao nhiêu) người mua sẽ Được. Prado 2018

Doanh số bán hàng của Defender toàn cầu đã tăng từ 20.000 đến 24.000 chiếc mỗi năm cho đến chừng nào mọi người có thể nhớ được, nhưng để chứng minh cho chi phí phát triển của một mô hình hoàn toàn mới, nó sẽ hứa hẹn bán hàng gần 40 000.

Người ta vẫn cho rằng một trong những lựa chọn có thể sẽ là sử dụng khung gầm xe T5 hiện tại của Discovery, loại xe này có thể sẽ bị loại bỏ cho Discovery thế hệ tiếp theo và Range Rover Sport mặc dù nghiên cứu vẫn phải chứng minh rằng một Defender có trang bị T5 Khả thi về mặt kinh tế để sản xuất và duy trì khả năng chịu tải tuyệt vời của mô hình hiện tại.Porsche đã có một bước tiến lớn khi giới thiệu chiếc Cayenne vào năm 2002, mặc dù những lời chỉ trích ban đầu của chiếc SUV đã mang lại cho nó, nó chắc chắn là có khả năng và off-road. Cayenne từ đó đã nhìn thấy một facelift thành công với một thiết kế thân thiện hơn và một dòng-up đáng kính.

Với những chiếc răng của Cayenne đã chìm vào thị trường SUV, Porsche đã chú ý tới Panamera – một salon mới với thiết kế “bốn cửa coupe” theo dòng xe Mercedes-Benz CLS. Chi phí phát triển khá cao, và BMW và Lamborghini có kể từ khi đóng hộp tương ứng của họ CS và Estoque dự án trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu – rời khỏi Aston Martin Rapide là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Panamera.

Theo một nguồn tin cao cấp của Porsche, nền tảng của Panamera cần được sử dụng nhiều hơn để tận dụng tối đa sự đầu tư của công ty, gợi ý rằng một chiếc GT ba cửa là “rất tốt” – mặc dù dự án này trước tiên phải được phê duyệt Bởi Ban Công ty.

Tư duy là chiếc GT mới sẽ là một sự kế thừa tinh thần cho chiếc 928 – chiếc xe vẫn tồn tại trên dòng Porsche trong gần 20 năm trước khi nó ngừng sản xuất năm 1995. Như dự kiến, chiếc xe mới cũng sẽ Sẽ được dựa trên Panamera – chỉ dẫn của các renderings từ và cho chúng tôi một ý tưởng làm thế nào mô hình này có thể nhìn.

Rõ ràng, người trong nội bộ công ty ngày càng nản chí hơn khi Porsche chưa có kế hoạch sản xuất một đối thủ cạnh tranh như Bentley Continental GT và Maserati GranTurismo – cả hai đều mong muốn bao gồm trong một phân khúc phổ biến với các ngôi sao điện ảnh và các nhà âm nhạc – GT.

Một chiếc 928 kế sẽ thực sự cho phép Porsche có được doanh thu lớn, nhưng để có được ánh sáng xanh, tình hình kinh tế toàn cầu sẽ phải cải thiện đáng kể và Panamera phải chứng minh rằng nó có thể thu được khối lượng bán hàng to lớn. Land Cruiser 2018