Hilux 2018 âm thanh êm dịu của chuông

Hilux 2018 ột cuộc khảo sát của Anh đã phát hiện ra rằng một số lượng lớn người lái xe ô tô thừa nhận làm mọi thứ khác trong khi lái xe, từ việc gửi tin nhắn sms để đọc cho đến khi cho con bú.

Xe cảnh sát Nhật Bản sẽ không còn sử dụng tiếng còi báo động vì sợ làm xáo trộn bọn tội phạm – thay vào đó họ sẽ chơi nhạc chuông nhà thờ.

Cơ quan thông tấn Nhật báo rằng nhà trị liệu âm nhạc đã đề nghị chuông chiming. Họ khuyên rằng nhịp điệu chậm sẽ không làm người dân lo lắng và khiến cho bọn tội phạm dễ dàng.

Một máy tính tạo ra âm thanh cho xe cảnh sát. Cơ quan này cho biết hệ thống đã được thử nghiệm thành công tại tỉnh Toyama.

Phân tán hoặc đa tác vụ?

Một cuộc điều tra của Anh đã phát hiện ra rằng một số lượng lớn người lái xe ô tô thừa nhận làm tất cả những thứ khác trong khi lái xe, bao gồm gửi tin nhắn sms và đọc.

Cuộc thăm dò do công ty bảo hiểm Zurich thực hiện và liên quan tới 675 lái xe. Họ phát hiện ra rằng có một trong 10 tin nhắn được gửi đi và một phần năm đọc hoặc thậm chí đã viết trong khi lái xe. Những người khác thay quần áo, mặc trang điểm và đôi khi cho trẻ ăn. Nhiều người thừa nhận đã có một số thiếu sót gần đây.

“Hầu hết mọi người đều có cuộc sống bận rộn ngày nay, tuy nhiên lái xe của bạn tốt, đa nhiệm trong lúc lái xe khiến bạn, hành khách, người lái xe khác và xe hơi của bạn gặp rủi ro.

“Bạn có nhiều khả năng bị tai nạn nếu bạn không chú ý và thậm chí vết sẹo nhỏ có thể tốn kém để sửa chữa. Chúng tôi thúc giục trình điều khiển xe hơi kéo qua trước khi họ thực hiện nhiệm vụ trong xe. Người phát ngôn của Zurich, bà Kathryn Pugh, nói rằng sự an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Bong bóng và đồ uống trong xe hơi

Một sinh viên người Anh đã làm cho R250 Mini Cooper của mình thoải mái hơn với việc bổ sung bồn tắm xoáy nước.

Sự thay đổi Mini là một phần của một dự án thiết kế trường cao đẳng. Matt Worden đã tháo nội thất và thêm một cái lót ao cho xoáy nước.

Worden cũng đặt một tủ lạnh trong bộ máy và thay vì một động cơ có một barbeque. Chiếc xe cũng có hệ thống âm thanh 200W. Worden nói: “Bạn có thể có bong bóng ở các chế độ khác nhau – và tự lấy cho mình thức uống.

Anh ta đã được chào bán khoảng 25.000 Rm cho “chiếc xe hơi”.iệc tái chế lốp xe sẽ sớm trở thành một cách để người lái xe biết rằng chính phủ sẽ áp đặt thuế xanh mới, áp dụng cho hàng tiêu dùng, để thúc đẩy việc tái chế và giảm lãng phí.

Về thuế màu xanh lá cây, tiền gửi bắt buộc sẽ được thêm vào giá mua của một loạt các mặt hàng – chẳng hạn như lốp xe, chai, lon và nhựa. Những khoản tiền gửi này có thể được người mua chấp nhận khi hàng được trả lại hoặc đưa vào kho tái chế. Prado 2018

Theo Bộ trưởng Môi trường và Du lịch Valli Moosa, dự thảo quy định của chính phủ dự kiến ​​sẽ được trình lên Quốc hội trong vòng hai tuần và sẽ được ban hành vào cuối năm nay.

Các quy định này sẽ đưa ra một quy trình thu gom và tái chế lốp phế liệu trên phạm vi toàn quốc, với phần thưởng bổ sung tạo cơ hội cho việc trao quyền cho người da đen, việc làm và khả năng xuất khẩu mủ cao su tái sinh, nguyên liệu tái chế.

Pháp luật sẽ không gây sốc cho các bên liên quan trong ngành sản xuất, bán lẻ và / hoặc nhập khẩu lốp xe của Nam Phi. CARtoday.com báo cáo vào tháng trước rằng Etienne Human & Associates, một nhóm tư vấn kinh doanh tập trung vào ngành công nghiệp lốp, nhà sản xuất lốp Goodyear, Continental, Bridgestone-Firestone và Dunlop; Các nhà nhập khẩu Michelin, Yokohama và Pirelli đã thành lập Công ty Chế biến Tire (Tire Recycling Process Company) phi lợi nhuận (SATRPC) để giải quyết, trong số những thứ khác, một lốp xe phế liệu ước tính lên tới 30 triệu chiếc.

Etienne Human, giám đốc điều hành của SATRPC, cho biết quá trình này đã kéo dài trong 5 năm rưỡi.

Mức phí xanh “thống nhất”, khoảng một phần trăm của giá lốp, sẽ được tính trên mỗi lốp xe mới được bán ở trong nước. Số tiền thu được sẽ phần lớn là bù đắp chi phí vận chuyển thu gom và vận chuyển lốp phế liệu cho các nhà máy tái chế.

Hệ thống này đề xuất rằng các nhà sản xuất và nhà nhập khẩu sẽ phải trả phí, sẽ được cộng vào chi phí của lốp xe mới và vỏ bọc nhập khẩu và thông qua, thông qua các đại lý, cho người tiêu dùng, báo cáo vào thứ Sáu.

“Những gì chúng tôi muốn làm là làm cho nó trong suốt để mọi người đều biết khoản thu là gì. Chúng tôi muốn chỉ ra nó một cách riêng biệt trên một hóa đơn để nó không bị lạm dụng và phải chịu các khoản giảm giá và đánh dấu thương mại khác “, Human nói.

Lucas Mahlangu, phó giám đốc quản lý chất thải tại bộ phận môi trường nói rằng chính phủ đã “phủ nhận” tình hình ngay từ đầu.

Nó cũng muốn xem ngành công nghiệp có những giải pháp gì và đảm bảo rằng “phí xanh” được áp dụng đồng đều cho các nhà sản xuất và thương nhân lốp xe trong và ngoài nước. Land Cruiser 2018