Hãng Xe Toyota ra mắt Etios

Khái niệm xe hơi nhỏ của Toyota, Etios đã được trưng bày tại Triển lãm Ô tô ở Delhi và dự kiến ​​sẽ là 90 phần trăm đúng với phiên bản sản xuất sẽ được bán vào cuối năm 2010.

Dựa trên một nền tảng hoàn toàn mới, Etios sẽ được cung cấp với hai tùy chọn động cơ – động cơ xăng DOHC 16 van 1.5 lít và 1,5 lít. Kế hoạch cho động cơ diesel đang bị giữ và người mua sẽ chỉ có sự lựa chọn của động cơ xăng ban đầu.

Bên ngoài, Etios có tín hiệu tạo kiểu sắc nét với lưới tản nhiệt mỉm cười lớn đã được gắn trên cao đặc biệt là cho Ấn Độ. Chiếc xe có một đường vai mạnh mẽ với một cắt lên dọc theo dưới cùng của cửa.

Nội thất trên Etios khá hiện đại và Etios thể thao một bảng điều khiển trung tâm gắn với lỗ thông hơi AC bù đắp. Etios cung cấp thêm không gian bên trong với nội thất rộng rãi hơn so với cạnh tranh trực tiếp của nó, Swift.

Toyota đang tìm kiếm một khối lượng sản xuất 70.000 đơn vị trong năm đầu tiên với sự gia tăng dần về khối lượng từ đó trở đi.

Toyota đã giới thiệu cả hai phong cách cơ thể hatch và notchback tại hội chợ triển lãm nhưng khi chiếc xe đã sẵn sàng để sản xuất nó sẽ là notchback sẽ được đưa ra đầu tiên, sau ba tháng sau đó bởi nở. Toyota muốn một đoạn đường nối dần dần trong sản xuất để đảm bảo rằng không có sự thỏa hiệp về chất lượng của nó và do đó muốn nở, mà sẽ bán với khối lượng lớn hơn, để đến sau này.

Ấn Độ sẽ là nhà máy dẫn đầu trên thế giới cho Etios tiếp theo là Brazil, do đó củng cố thêm nữa Ấn Độ như một trung tâm toàn cầu cho những chiếc xe nhỏ.

Doanh số của Toyota đã giảm xuống ở các thị trường trọng điểm – Mỹ và Nhật Bản. Thị trường Mỹ giảm một phần ba và Nhật Bản đã ghi nhận con số bán hàng tự động tồi tệ nhất trong 37 năm qua. Trong kịch bản này, Toyota rõ ràng đã phải chuyển sang các thị trường mới nổi để duy trì tăng trưởng. Một trong những thị trường như vậy là Ấn Độ, mặc dù doanh số bán hàng đã nguội đi một chút, nhưng thị trường vẫn có tiềm năng tăng trưởng mạnh. Và đây là một trong những lý do tại sao Toyota đã đánh thức giấc ngủ ở Ấn Độ.
Có một quản lý mới tươi từ Nhật Bản để chỉ đạo hoạt động của Toyota Ấn Độ và công ty là cuối cùng trong một vội vàng.
Người mua xe Ấn Độ sẽ sớm được đối xử với một loạt các mô hình mới từ Toyota, bao gồm cả xe lai nổi tiếng nhất thế giới, mà sẽ nhấn bờ của chúng tôi đôi khi trong năm 2010.

Toyota Prius:
Chúng tôi đã phát hiện một chiếc Prius được cải trang mỏng manh đang trải qua thử nghiệm bên ngoài Bangalore. Các nguồn trong công ty đã chỉ ra rằng nó sẽ được trưng bày tại Hội chợ Kỹ thuật & Công nghệ Quốc tế (IETF) ở Bangalore để đánh giá phản ứng của khách hàng, đặc biệt là với giá cả.
Prius hoàn toàn mới được ra mắt quốc tế năm nay tại Detroit Motor Show vào tháng Giêng. Mô hình mới sẽ làm tăng dấu chân toàn cầu của Prius khi Toyota có kế hoạch bán nó tại 80 thị trường trên toàn thế giới, gấp đôi so với mô hình trước đó. Ấn Độ sẽ là một trong những thị trường mới cho Prius mới nhất.
Prius sử dụng động cơ xăng 1.5 lít được giao phối với động cơ 50kW. Kết hợp ổ đĩa lai mang lại cho Prius 110bhp. Prius cũng có phanh tái tạo. Ngoài ra, pin sạc dưới sự giảm tốc, với động cơ hoạt động như một máy phát điện. Prius chỉ có thể chạy trên chế độ điện, rất hữu ích trong giao thông thành phố và không tạo ra khí thải. Tuy nhiên, theo gia tốc cứng, Prius sử dụng sức mạnh kết hợp của động cơ xăng và động cơ điện của nó để có được một động thái. Việc truyền tải là một truyền dẫn biến thiên liên tục được điều khiển bằng điện tử, hoặc ECVT trong việc nói chuyện của Toyota.
Với tất cả công nghệ hybrid này, Prius hứa hẹn mang lại hiệu suất nhiên liệu phi thường, đặc biệt là trong điều kiện dừng chân của các thành phố tắc nghẽn của chúng tôi.

Fortuner:
Theo báo cáo trước đó, Toyota sẽ nhận được một dòng sản phẩm bổ sung khi Fortuner được bán vào tháng 10 này.

Lexus:
Thương hiệu Lexus quá, đã quá hạn, cuối cùng đã được đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây cho một giới thiệu năm 2010. Các đại lý đã được xác định để bán lẻ thương hiệu sang trọng của Toyota.

Corolla Diesel & Land Cruiser Diesel!
Toyota cũng đã thức dậy với thực tế là nó cần phải tăng cường danh mục đầu tư diesel của nó và cả Corolla và LandCruiser sẽ đi kèm với điện diesel.
Điều này xây dựng mà Toyota đang có kế hoạch là để chuẩn bị cho chiếc xe nhỏ của mình (EFC), mà công ty đang sốt sắng làm việc trên để khởi động nó tại 2010 Auto Expo. Tuy nhiên, có khả năng là chiếc xe sẽ chỉ được bán trong nửa sau của năm 2010. Tuy nhiên, chiếc xe nhỏ của Toyota sẽ không phải là nhỏ – phong cách cơ thể ba hộp hoặc saloon sẽ được tung ra trước khi hatchback.