Gía xe và thông số kỹ thuật BMW M850I ​​2019

BMW Australia đã công bố giá và thông số kỹ thuật cho chiếc M850i ​​xDrive sắp ra mắt của mình , được thiết lập để bắt đầu ở mức $ 272,900 trước khi chi phí trên đường khi đến vào tháng 3 năm 2019.

Hai biến thể sẽ có sẵn từ khi ra mắt: M850i ​​xDrive Coupe và M850i ​​xDrive Convertible , cả hai đều được trang bị động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép, tạo ra cùng một động cơ 390kW và 750Nm. Các cựu sẽ có giá $ 272.900 trước chi phí trên đường, sau $ 281.900 trước trên đường.

Cả hai đều dựa trên hệ thống dẫn động bốn bánh xDrive và cả hai đều đi kèm với hộp số tự động tám cấp như tiêu chuẩn. Kết quả là, mui cứng sẽ đạt 100km / h chỉ trong 3,7 giây, trong khi bản mui trần mất 3,9 giây để đạt cùng một điểm.

Hãy nhớ rằng, cũng có một Cuộc thi M8 trong các tác phẩm – hãy tưởng tượng nó sẽ diễn ra nhanh như thế nào.

Thiết bị tiêu chuẩn, dự đoán, hào phóng. M850i ​​sẽ đi trên bánh xe hợp kim 20 inch như tiêu chuẩn, đằng sau đó là phanh M Sport. Sức mạnh được xáo trộn giữa các bánh sau bởi M Sport Difference, hoạt động với Hệ thống treo M thích ứng với hệ thống lái bánh sau và chống lật chủ động.

BMW đang tạo ra nhiều tiếng ồn, ahem, về ống xả thể thao tiêu chuẩn trên cả hai biến thể M850i ​​xDrive.

Euro NCAP đã trao xếp hạng an toàn năm sao cho một số mẫu xe mới, bao gồm cả Audi Q3 , BMW X5 , Peugeot 508 , cùng với Volvo S60 / V60 .

Tất cả Q3 , 508 , S60 và V60 đều đạt hơn 90% trong lĩnh vực Bảo vệ người lớn dành cho người lớn, trong khi X5 quản lý 89% – phần lớn là do túi khí đầu gối của người lái không triển khai đúng cách trong bài kiểm tra bù trước.

Tất cả các mô hình được ghi ở giữa 80 phần trăm cho Bảo vệ người lao động trẻ em, cùng với 70 phần trăm cho những người sử dụng đường dễ bị tổn thương.

Hỗ trợ an toàn cũng được thể hiện tốt trong số các mô hình mới này, với quý 3 nổi bật với kết quả 85%.

“Hệ thống phanh khẩn cấp tự động phù hợp tiêu chuẩn đã thực hiện tốt các thử nghiệm về chức năng của nó ở tốc độ thấp, điển hình là lái xe trong thành phố, tại đó gây ra nhiều chấn thương roi vọt”, Euro NCAP cho biết trong báo cáo đánh giá.

“Hệ thống AEB có thể phát hiện những người đi đường dễ bị tổn thương như người đi bộ và người đi xe đạp. Trong hầu hết các thử nghiệm về các chức năng này, hệ thống đã hoạt động tốt, tránh va chạm hoặc giảm nhẹ mức độ nghiêm trọng của họ, ngay cả vào ban đêm trong trường hợp người đi bộ.”

Michiel van Ratingen, tổng thư ký của Euro NCAP, đã ca ngợi kết quả sau khi kết quả đạt điểm thấp tuần trước cho Fiat Panda (ngôi sao 0) và Jeep Wrangler thế hệ mới (một sao).

“Audi Q3, Jaguar I-Pace , Peugeot 508 và Volvo V60 / S60 đã đặt ra tiêu chuẩn mà những người khác đánh giá lần này và các nhà sản xuất khác có thể làm tốt để làm theo ví dụ của họ”, ông nói.

Bản mui cứng lấy M Carbon mái và M phía sau Spoiler là tiêu chuẩn, trong khi bản thả xuống đi kèm với một mái màu đen mất 15 giây để mở và đóng. Lối vào không cần chìa khóa và cửa đóng mềm được bao gồm trên cả hai mô hình.

Bên trong, 8er sẽ có được bộ công nghệ đầy đủ của BMW. Điều đó có nghĩa là camera phía sau với màn hình bao quanh 3D, trọn gói ‘Gói trợ lý lái xe’ với hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường và camera quan sát ban đêm với phát hiện người đi bộ.

Các ghế ngồi, viền cửa và vô lăng đều được sưởi ấm, trong khi tài xế và hành khách đều được đối xử với hệ thống làm ấm cổ của ‘Air Collar’. Bọc da cá nhân Merino đắt tiền hơn là tiêu chuẩn, cùng với bọc da ‘BMW Personal’.

Hệ thống thông tin giải trí mới nhất của BMW, kết hợp hộp đựng nhạc cụ 12,3 inch với màn hình trung tâm 10,25 inch, màn hình hiển thị đầu và điều khiển bằng cử chỉ. Như chúng ta đã biết hồi đầu năm nay, năm tới cũng sẽ giành quyền kiểm soát giọng nói để cạnh tranh với các khả năng của ‘Hey Mercedes’ do MBUX cung cấp.