Giá xe Toyota Vios 2018 thể phù hợp với các điểm đậu

Giá xe Toyota Vios 2018 năm 2017 là một chiếc xe điện rẻ tiền có thể ngồi bốn người lớn, không phát thải. Trong kỷ nguyên ngày nay, các nguyên tắc cơ bản của xã hội đã bị thay đổi và mọi người cố gắng đóng góp một số giải pháp nhằm giải quyết vấn đề nóng lên toàn cầu. Mitsubishi, một hãng sản xuất ô tô của Nhật Bản, đang đóng góp bằng cách thiết kế một chiếc xe điện có khả năng chi phí đáng kinh ngạc mà không cần xăng và chạy bằng điện. Chiếc xe đã có kích thước edgy cho phép nó trượt trong không gian đậu xe nhỏ gọn với nhiều dễ dàng.

2017 Mặt trận Mitsubishi i-MiEV

2017 MITSUBISHI I-MIEV – THAY ĐỔI NỘI THẤT VÀ NỘI THẤT

Mitsubishi i-MiEvis liên quan chặt chẽ đến các vấn đề cơ bản; Nó không bao gồm các tính năng kỳ lạ thể hiện phong cách lái xe đặc biệt của lái xe, dẫn đến tiết kiệm năng lượng. Nội thất của Mitsubishi i-MiEV năm 2017 giới thiệu các thành phần bền và rẻ tiền như bảng điều khiển, tay lái, chỗ ngồi, và ghế bọc, vv Một hoa tiêu 7-inch được trang bị ở giữa bảng điều khiển, tăng cường một chút quyến rũ. Prado 2018

Chiếc xe có kích thước độc đáo và thiết kế.  Nó được gọi là xe bong bóng bởi nhiều nhà phê bình, trong khi một số khác xem nó như là “chiếc xe dễ thương nhất” trong năm. Đèn pha dãn dài, cản nhỏ và cũng có lưới ở phía trước và mặt sau cùng với mặt sau nhọn là một sự kết hợp hiếm hoi. Các cánh cửa ở hai bên là rộng và cho phép để nhảy vào và nhảy ra ngoài dễ dàng. Nó cũng có khả năng chứa tất cả những người lớn với lưu trữ hàng hóa hạn chế.

2017 Mitsubishi i-MiEV nội thất

2017 MITSUBISHI I-MIEV – THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐỘNG CƠ

Mới 2017 Mitsubishi i-MiEvis được trang bị động cơ từ vĩnh cửu AC đồng bộ mã hóa dưới dạng Y4F1. Nó có thể tạo ra công suất 66 mã lực (49 kW) @ 3000-6000 vòng / phút và momen xoắn 145 lb-ft. Phương tiện phát thải không khí này đã có một pin phụ 34B19L và pin lithium-ion chính. Hai bộ sạc đã được ghép nối; Một là bộ sạc có thể chuyển đổi 120 volt, có thể sạc trong 20 giờ đồng thời bộ sạc EVSE khác chỉ cần 6 giờ.

Chỉ có một mức độ trang trí, và đó là ES, mà cũng đã có một Gear Reduction Gear đơn tốc độ. Hệ thống treo là tiêu chuẩn, đối với bánh trước, nó có thanh ổn định 21 mm và phía sau có một loại 3-link de Dion.

THUẬN VÀ CHỐNG CỦA NĂM 2017 MITSUBISHI I-MIEV:

Chiếc xe phù hợp nhất cho những người đi làm gần nhà và không bao giờ phải đi xe trên đường cao tốc. Chiếc xe điện cũng cung cấp khả năng chi trả tốt nhất trong lớp, có xe nhỏ và cung cấp tốc độ gia tăng đáng kể từ một điểm chết.
Nó cũng có nhược điểm; Vẻ ngoài đã lỗi thời và kỳ quặc. Nó cung cấp chỗ cho bốn người lớn ở tối đa, mà cũng không phải với sự thoải mái tối đa. Các thiếu sót bắt đầu với dặm phạm vi 60 của nó có thể được nhanh chóng bỏ lại phía sau.
2017 Mitsubishi i-MiEV phía sau Toyota Innova 2018

2017 MITSUBISHI I-MIEV – GIÁ CẢ VÀ SỰ CẠNH TRANH

Giá trung bình được thanh toán cho năm 2017 Mitsubishi i-MiEv ít hơn 24.000 đô la bao gồm phí đến đích là 850 đô la. Gói định vị đã chi phí thêm 2.000 đô la. Tuy nhiên, nó là một trong những loại xe đắt nhất từng được sản xuất.

Các đối thủ cạnh tranh của I-MiEV như Nissan Leaf và Chevy Spark có giá tương ứng khoảng 6.000 USD và 1.000 USD. Ford Focus là một chiếc xe điện khác trong phân khúc này.

Giá xe Toyota Vios 2018