Giá Xe Toyota Việt Nam các tiêu chuẩn mới trong phân khúc kinh

Giá Xe Toyota Việt Nam Với hơn hai triệu xe bán ra, chiếc BMW 5 Series hiện nay (dòng họ F10) đưa ra  doanh cao cấp. Kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2010, thế hệ thứ sáu của dòng BMW 5 đã được tốt nhất trong lớp về thiết kế, động lực và hiệu quả. Kết quả là nó đã trở thành chiếc BMW 5 Series thành công nhất cho đến nay, và cũng dẫn đầu danh sách bán chạy nhất trên thế giới trong phân khúc trong sáu năm qua.

F10 2
So với các thế hệ trước, doanh thu của dòng xe BMW 5 Series hiện nay đã tăng hơn 42%.

BMW 5 Series đang được nhu cầu trên toàn thế giới
Từ khi bắt đầu sản xuất vào năm 1972, tổng cộng hơn 7,5 triệu xe của BMW 5 Series thế hệ thứ 6 đã được bán. Vì vậy, loạt bài này là một trong những nhân tố quyết định trong câu chuyện thành công của BMW. Hơn nữa, trong 6 năm nay, thế hệ BMW 5 Series hiện tại đã trở thành thị trường dẫn đầu trong phân khúc xe kinh doanh cao cấp. Năm ngoái, hơn 347.000 khách hàng trên toàn thế giới đã chọn lựa chiếc BMW 5 Series Sedan, một chiếc BMW 5 Series Touring hoặc một chiếc BMW 5 Series Gran Turismo.

Mẫu BHP
Loạt xe này sở hữu sự nổi tiếng phi thường của nó một phần với nhiều động cơ. Một loạt các động cơ xăng và diesel bốn, sáu và tám xi lanh mạnh mẽ và hiệu quả có sẵn cho dòng BMW 5 Series.

Nó bao gồm từ BMW 518d (kết hợp nhiên liệu tiêu thụ 4,7-4,3 lít / 100 km, kết hợp khí thải CO2 124-114 g / km) với động cơ 5,55 mã lực M5 Sedan với công suất 560 mã lực, 9,9 l / 100 km, phát thải CO2 kết hợp: 231 g / km).

F10 3
Hơn nữa, BMW 5 Series là tùy chọn sẵn có hoặc với ổ đĩa bánh sau hoặc với BMW xDrive thông minh four-wheel lái xe. Với phạm vi toàn diện các tính năng của BMW ConnectedDrive và các dịch vụ độc đáo như Cuộc gọi khẩn cấp thông minh với Nhận biết mức độ tai nạn, BMW 5 Series cũng đặt ra các tiêu chuẩn về mạng xe.

Nhiều giải thưởng cho BMW 5 Series.
Sự đánh giá và thành công quốc tế của dòng xe BMW 5 Series hiện nay cũng được nhấn mạnh bởi số lượng lớn những khác biệt và giải thưởng đã đạt được trong sáu năm qua. Chẳng hạn, BMW 5 Series đã giành được cuộc bình chọn “BEST CARS 2016” của người lái xe do “auto motor und sport” tiến hành và đã lần thứ sáu liên tiếp giành được giải thưởng này trong hạng mục “Upper Midrange”.

Chiếc BMW 5 Series cũng thành công tương tự trong cuộc thăm dò của độc giả “Auto Trophy” do “Auto Zeitung” tiến hành. Ngoài ra, dòng BMW 5 Series đã được vinh dự nhận được nhiều giải thưởng thiết kế như “Giải thưởng Đỏ”, “Giải Vàng IF”, “Giải Thiết kế Tốt” và Giải Thiết kế của Cộng hòa Liên bang Đức.

Goodyear eagle 650×85 (DSF)
Các nhà nghiên cứu thị trường nổi tiếng từ JD Power and Associates đã khẳng định chất lượng cao của BMW 5 Series. Giá trị cao, độ tin cậy và sự xuất sắc vượt trội của BMW 5 Series đã được vinh dự trong “Nghiên cứu Chất lượng ban đầu”. Hơn nữa, BMW 5 Series cũng đứng đầu trong nghiên cứu “APEAL”, trong đó khách hàng đánh giá hiệu suất và thiết kế của chiếc xe mới của họ. Toyota Yaris 2018
Kể từ khi thành lập mini-MPV vào cuối thập kỷ 90, hầu như tất cả các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hàng loạt đều có một mô hình riêng, tuy nhiên có một nhà sản xuất ô tô lớn đã ngần ngại về việc đưa MPV đến tất cả các showroom của họ … 2 năm trước. Có, BMW đã được procrastinating sự cần thiết cho một MPV trong kho vũ khí hiệu suất của họ và có nhãn là của MPV như là khiêm tốn ‘bread van’. Sau nhiều năm gắn bó và xem những đối thủ ngay lập tức từ Đức, Volkswagen và Mercedes thu được lợi nhuận khổng lồ từ những người di chuyển, BMW đã giới thiệu chiếc xe du lịch 220 Gran Tourer đầu tiên của họ. Ngay thẳng hàng, nỗ lực của BMW, đã được hiển thị gần hai năm trước và đã được bán tại Malaysia vào cuối năm ngoái.

DsfWP_20160112_13_46_46_Pro

Thị trường xe compact MPV của Malaysia đã mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ với Ford S-Max, Volkswagens Touran và Mercedes B-Class. BMW đang giới thiệu mẫu 220 Gran Tourer này như là một sản phẩm cao cấp với thiết bị, chất lượng và giá cả phản ánh điều này. Chúng tôi đã lái xe Gran Tourer 7 chỗ vào cuối tuần và đây là ấn tượng của chúng tôi.
DsfWP_20160112_13_46_31_Pro
Như tiêu chuẩn với tất cả các BMW hiện đại ấn tượng đầu tiên là một trong một sản phẩm chất lượng. Các đường nét ngoài trong sạch, sang trọng bao bọc bên trong thiết lập các tiêu chuẩn hàng đầu về mặt phù hợp, hoàn thiện và thi công. Hình ảnh nâng cao 17 inch rims trên xe của chúng tôi là tiêu chuẩn trên Gran Tourer này và phía sau phẳng phía sau theo tiêu chuẩn MPV truyền thống hình dạng và thiết kế. MPV như thế này không bao giờ thực sự được xem là đẹp, nhưng BMW đã làm tốt trong việc thực hiện điều này và nó trông tốt.
DsfWP_20160112_13_47_14_Pro
Khía cạnh quan trọng nhất của MPV nhỏ gọn là nội thất và ở đây Gran Tourer duy trì các điểm MPV cần thiết. Bố trí bảy chỗ ngồi (có hiệu quả là 5 + 2 với hai chiếc xe ngựa gấp lại một cách khéo léo vào sàn khởi động để tạo ra một không gian tải phẳng lớn) với một phiên bản năm chỗ ngồi thuần túy cũng được bán. Như bạn thấy trong hình, hàng ghế giữa có thể di chuyển dễ dàng và trượt về phía trước để có thêm chân sau nhưng hành khách giữa hàng ghế phải để chân. Cabin có nhiều không gian lưu trữ có nhiều hình dạng và kích cỡ bao gồm hộp găng tay máy lạnh; Nguồn điện 12v cũng được trang bị cho điện thoại, trò chơi máy tính vv
DsfWP_20160112_13_47_31_Pro
Mức độ thiết bị cao, như bạn mong đợi từ một cung cấp BMW …… đặc biệt là những người đầu tiên bao giờ mọi người. Điều khiển khí hậu khu vực kép, điều khiển hành trình, máy tính đa chức năng và một loạt các tính năng an toàn là những mục chính; Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi cũng tự hào với nội thất bằng da đầy đủ với ghế thể thao thoải mái lên phía trước. Tất cả trong xe đều có mọi thứ bạn cần trong các tính năng hữu ích để di chuyển mọi người thoải mái nhất có thể với mức độ đau đớn và hiệu quả nhất.
DsfWP_20160112_13_48_57_Pro
Lái xe bất kỳ MPV nhỏ gọn nào sẽ không bao giờ trở thành chỗ ngồi của chiếc ghế đua vui nhộn nhưng chiếc Gran Tourer này mang DNA BMW có hiệu lực đầy đủ bằng cách cung cấp một số giải trí và sự tham gia. Vị trí lái xe nâng cao luôn là một lợi ích cho lái xe và hành khách như nhau cho một cái nhìn tốt về con đường phía trước và cảnh quan ở nơi khác. Khả năng hiển thị toàn diện tuyệt vời, và một dấu chân giống như một toa xe 3 chỗ (thật đáng buồn không được bán ở đây), giúp Gran Tourer dễ dàng thao tác và đỗ xe.
Goodyear eagle 650×85 (DSF)
Động cơ turbo đôi hai lít là lý tưởng cho chiếc MPV 7 chỗ ngồi, phục vụ mô-men xoắn 280 Nm ở tốc độ 1250 vòng / phút, chỉ cần nơi bạn cần để lượn một gia đình ăn uống tốt từ bữa tối tự chọn tại khách sạn 5 sao gần đó của bạn. Động cơ này tạo ra sự tiến bộ nhanh chóng và trơn tru và thích quay vòng tốc độ tương đối sạch so với đường màu đỏ, cung cấp công suất 192PS và công suất sử dụng được trên phạm vi tốc độ.

Mẫu BHP
Tất cả trong tất cả các Gran Tourer được đóng gói đầy đủ các tính năng thông minh, chu đáo mà dễ dàng đi xe ngày và làm cho nó một chế độ thực sự hữu ích của giao thông cho gia đình hoặc những người cần có không gian tải thêm. Một chiếc tàu tuần dương tinh tế thoải mái, được đóng gói với thiết bị an toàn và được xây dựng theo tiêu chuẩn BMW cao cấp thông thường, làm cho nó trở thành một gói hàng thật khó khăn để đánh bại như một chiếc MPV cao cấp.  Giá Xe Toyota Camry 2018