Giá Xe Toyota tiêu chuẩn phát thải mạnh

Giá Xe Toyota Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, các đại lý của Nexa sẽ mang lại lợi ích để thu hút người mua tiềm năng đối với S-Cross.

Các đại lý tại Delhi, NCR, Gurgaon và Chennai đang giảm giá từ 20.000 Rs về biến thể 1.3 lít DDiS 200, lên đến 1.00.000 Rs. Động cơ DDiS 320 1.6 lít nhận được lợi ích trị giá 70.000 Rs và tiền thưởng trung thành 30.000 Rs trên việc trao đổi các loại xe Maruti cũ hơn, tổng mức chiết khấu là 1.00.000 Rs. Các đại lý khác trên khắp đất nước đang có lợi ích lên đến 90.000 Rs trên S-Cross 1.6 lít DDiS 320. Khi trao đổi các loại xe cũ hơn, lợi ích có thể tăng lên đến 40.000 Rs cho DDiS 320 và 20.000 Rs cho DDiS 200.

Các chương trình được đề cập chỉ có sẵn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2015. Tuy nhiên, việc đặt trước có thể được thực hiện với mức 11.000 Rs cho bạn đủ thời gian để hoàn thành mô hình và mô hình và vẫn áp dụng được cho các chương trình giảm giá.
Phiên bản đã sẵn sàng sản xuất của chiếc i-M4 compact chopper đã được thử nghiệm ở vùng Alps. Khái niệm i-M4, được tiết lộ cùng với i-K2 (nay là Baleno) tại Geneva Motor Show năm 2015, là một cống phẩm của chiếc Suzuki năm 1976 Cervo mini-sportscar được thiết kế bởi nhà thiết kế huyền thoại Giorgetto Giugiaro.

Mẫu i-M4, với cột C dày, vòm bánh xe lồi, và các nhô ra ngắn sẽ được đo dưới 3,7 mét, và dự kiến ​​sẽ giữ lại hầu hết các yếu tố kiểu dáng từ khái niệm được trình diễn.

Động cơ Boosterjet tăng áp mới 1.0 lít mới 100 mã lực của Suzuki có thể nằm trong danh sách các động cơ cung cấp cho chiếc i-M4 compact chéo, dự kiến ​​sẽ được cung cấp ở cả hai phiên bản trước và toàn bộ bánh xe.

Suzuki vẫn chưa quyết định chọn một chiếc crossover sẵn sàng cho đường bộ, và sẽ đặt chiếc xe cùng với chiếc Celerio mới ở cuối của dòng xe Suzuki. Trên toàn cầu, i-M4 sẽ cạnh tranh với Fiat Panda 4×4.
Audi đã nói rằng, 2,1 triệu chiếc xe của họ trên toàn thế giới bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn ô tô Volkswagen, với 1,42 triệu xe ô tô ở Tây Âu.

Thông tin được báo cáo bởi Reuters cho thấy các dòng mô hình A1, A3, A4, A5, A6, TT, Q3 và Q5 bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối này. Hơn 500.000 xe ô tô bị ảnh hưởng ở Đức, với hơn 13.000 chiếc tại Mỹ. Hơn nữa, Skoda cũng tiết lộ rằng 1,2 triệu xe trên toàn thế giới bị ảnh hưởng bởi vụ bê bối này.

Những thông tin mới nhất này đến chỉ vài ngày sau khi Bộ trưởng Vận tải Đức Alexander Dobrindt xác nhận rằng phần mềm xử lý dữ liệu phát thải của Volkswagen đã có mặt trên các mẫu xe bán tại Châu Âu.

Thông tin sau khi VW thông báo vào tuần trước rằng, có tới 11 triệu xe trên toàn thế giới và 5 triệu chiếc từ VW – có thể tham gia vào vụ bê bối thải khí, hiện đang tập trung vào những chiếc xe có động cơ diesel EA189.

Cho đến nay, người ta đã xác nhận rằng các mẫu xe VW, Skoda và Audi đã được bán với động cơ và phần mềm gian lận được trang bị. Bentley, Lamborghini và Porsche đều khẳng định họ không bị ảnh hưởng.
Dobrindt nói với Sky News: “Chúng tôi đã được thông báo rằng cũng ở châu Âu, các loại xe với động cơ diesel 1,6 và 2.0 lít bị ảnh hưởng bởi những thao tác đang được nói tới.”

VW đã xác nhận rằng tất cả các xe của họ được bán với động cơ tuân thủ theo EU6 Được chứng nhận pháp lý.

Đã có những lời kêu gọi các nhà chức trách điều tra các hành động của VW từ khắp nơi trên thế giới kể từ khi công ty này thừa nhận gian lận trong các cuộc kiểm tra khí thải ở Mỹ, bao gồm ở Canada, Đức, Ý, Hàn Quốc, Anh và Mỹ. Chính phủ Anh đã tuyên bố sẽ đưa ra một cuộc điều tra về vụ xì căng đan này.

VW đã dành khoảng 6,5 tỷ Euro để chi trả cho việc giải quyết vấn đề và cho biết sẽ điều chỉnh các mục tiêu tài chính cho năm 2015. Vấn đề được tiết lộ khi Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) và Ủy ban Tài nguyên California (CARB) tiết lộ rằng trong khi kiểm tra những chiếc xe máy diesel 4 xy-lanh của Tập đoàn Volkswagen, họ đã phát hiện ra các thao tác điện tử vi phạm tiêu chuẩn môi trường Mỹ. Toyota Yaris

Giá cổ phần trong tập đoàn Volkswagen trên thị trường chứng khoán Frankfurt giảm mạnh sau khi EPA công bố kết quả, và khoảng 30 tỷ euro đã bị xóa sổ giá trị của công ty. Giá cổ phiếu giảm trở lại vào sáng thứ Tư khi nó nổi lên rằng các quốc gia và khu vực khác có khả năng kiểm tra xem mô hình Volkswagen có phù hợp với các kiểm tra của chính họ hay không – mặc dù có một số dấu hiệu ổn định giá cổ phiếu.

Ô tô Volkswagen và Audi ở Mỹ được trang bị một thiết bị đánh bại cho phép chiếc xe thực hiện hiệu quả hơn trong kiểm tra lượng khí thải chính thức hơn so với điều kiện lái thực tế. Thiết bị được nhúng trong mã phần mềm chạy ECU. Nó phát hiện khi nào chiếc xe đang được thử nghiệm và bật các điều khiển phát thải hoàn toàn, Nhưng hiệu quả của thiết bị được giảm trong điều kiện bình thường.

Các báo cáo kể từ khi Volkswagen được cảnh báo về tính hợp pháp của phần mềm kể từ năm 2007.

Theo EPA, điều này có nghĩa là những chiếc xe đang được điều tra có thể phát ra đến 40 lần tiêu chuẩn quốc gia về oxit nitơ (NOx) Có liên quan đến bệnh suyễn và bệnh phổi. Những chiếc xe bị ảnh hưởng là 2009-2014 Jettas, Bọ cánh cứng, Golf, Audi A3 và VW Passats được xây dựng từ năm 2014-15.

EPA nói rằng những chiếc xe đang được thử thách không chứng minh được mối nguy an toàn và vẫn có thể lái xe và bán.

Vấn đề này sẽ được điều tra bởi Tiểu ban Kiểm soát và Điều tra Quốc hội Hoa Kỳ.
“Các Giá Xe Toyotađã được áp dụng cho lợi ích của sức khoẻ cộng đồng, “Chủ tịch Ủy ban Năng lượng và Thương mại House Fred Upton, Chủ Tịch Tiểu ban Giám sát và Điều tra Tim Murphy nói trong một tuyên bố chung.

“Các nhà sản xuất trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới đã phát triển các công nghệ hàng đầu để giảm lượng khí thải trong không khí trong giới hạn được EPA và các cơ quan môi trường của nhà nước quy định. Tuy nhiên, theo báo cáo EPA cáo buộc rằng một số mô hình Volkswagen có chứa phần mềm để đánh bại các bài kiểm tra khí thải tự động đặt ra câu hỏi nghiêm trọng “, họ nói.

“Chúng tôi sẽ theo dõi sự thật. Chúng tôi cũng quan ngại rằng người tiêu dùng tự động có thể đã bị lừa dối – rằng những gì họ mua đã không được quảng cáo. Người Mỹ xứng đáng trả lời và đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra nữa. Chúng tôi dự định có được những câu trả lời. “

Một ngày cho phiên điều trần của Quốc hội Hoa Kỳ vẫn chưa được thiết lập. Toyota Camry

Toyota Camry