Giá Xe Toyota sẽ được ra mắt vào đầu

Kijang Innova và Fortuner cũng được đưa ra tiếp theo ngày 22 tháng 1 năm 2016 là sản xuất máy tính của mình trong nhà máy TMMIN trong Sunter 1 và 2 Sunter. Giá Xe Toyota

PT Toyota Motor Manufacturing Indonesia (TMMIN) là để bổ sung sản xuất các thương hiệu xe hơi Toyota cũng sản xuất động cơ xe Toyota nằm trong một khu vực công nghiệp Sunter, Bắc Jakarta.

Toyota TMMIN 2

của nhiều máy đã sẵn sàng để được lắp ráp và lắp ráp thành một chiếc xe hơi, câu hỏi là không có động cơ diesel làm cho những chiếc xe Fortuner mới nhất. bongsor xe khi chiếc SUV ( Sport Utility Vehicle) được biết là có một biến thể động cơ diesel. Sau đó, nếu điều này không đại diện cho biến thể diesel Fortuner mới nhất?

Theo Giám đốc Sunter Plant PT TMMIN, Toermoedi Sujiargiono, PT TMMIN tập trung vào sản xuất các máy móc thiết bị xăng dầu (xăng), trong khi động cơ diesel làm nhà máy Toyota tại Thái Lan. Vì vậy, sự vắng mặt của động cơ diesel được sản xuất tại nhà máy không phải là bởi vì nó không mang lại một phiên bản động cơ diesel của Fortuner mới nhất.

Ở nước ngoài, 15/3 – SẢN XUẤT Etios Valco. Một số công nhân làm cho quá trình nhà máy lắp ráp xe Toyota Etios Valco trong PT. Toyota Motor Manufacturing Indonesia (TMMIN) Nhà máy II, trong Karawang, Tây Java, hôm thứ Sáu (15/3) .TMMIN bắt đầu vận hành một nhà máy Toyota Karawang cây II, mà là dành cho sản xuất Toyota Etios Valco và nhắm mục tiêu vào năm 2014 công suất 120.000 xe mỗi năm. AFP PHOTO / Wahyu Putro A / ss / pd / 13

600 đơn vị mỗi tháng, tổng số đạt sản xuất máy móc thiết bị TMMIN. ít nhất có thể làm cho máy loại 2TR cho Fortuner càng nhiều càng tốt 70% và 30% cho các loại máy Kijang Innova 1TR.
Không muốn tụt hậu so với các nhà sản xuất khác mà chào đón năm 2016 với một vài dòng thiết lập để khởi động một mới, PT Kia Motor Indonesia cũng dường như được chuẩn bị một mô hình mới trong năm nay.

Mô hình này là Kia Picanto Morning bị cáo buộc với hộp số tự động. Để biết thông tin, cho đến nay không Kia chưa bao giờ bán biến thể này tại Indonesia và chỉ cung cấp 1,0 L Morning hộp số tay mà có một hp điện 69 với một mô-men xoắn của 93 Nm.

Kia-Morning-facelift-4 Toyota Camry 2018

Tin đồn này được đưa ra khi các trang web đăng ký Kemenperin TPT hiển thị dữ liệu sáng Kia Picanto 1.0 A / T được gọi là đã được liệt kê để xét xử vào ngày 06 tháng 1, năm 2016. Không chỉ vậy, quá trình thử nghiệm chiếc xe này được gọi là đã được hoàn tất vào ngày 11 tháng 1 năm 2016 vừa qua.

Vì vậy, những gì được chiếc xe này sẽ xuất hiện như là một trong những dòng đầu của Kia vào năm 2016? Có bất kỳ thay đổi khác được đưa ra trong Ngoài việc sử dụng một hộp số tự động? Chúng tôi mong muốn bất kỳ phần tiếp theo.
Tất cả New Fortuner chưa trượt tuyết tại Indonesia, Toyota đã vuông tắt để giới thiệu MPV TOYOTA Sienta là mô hình thứ hai được giới thiệu trong năm nay. sự xuất hiện của ông đã được dự báo là sẽ tăng tốc.

Để biết thông tin, ban đầu Sienta vào nửa cuối năm nay. Tiến độ hiện đang tăng tốc và dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào tháng Tư. Đó là khả năng thu được Indonesia International Motor Show (IIMS) 2016 sẽ được ra mắt của MPV này.

Toyota Sienta-Rear-View

TOYOTA Sienta sẽ được sản xuất bởi PT Toyota Motor Manufacturing Indonesia (TMMIN) ở Karawang nhà máy II, Tây Java, trong khi dự báo là Sienta cơ sở sản xuất cho khu vực Đông Nam Á.

TMMIN tuyên bố là sẵn sàng để sản xuất 25.000 đơn vị cho sự khởi đầu của năm nay. Có đến 80 phần trăm tổng sản lượng sẽ được đưa ra thị trường trong nước và phần còn lại cho xuất khẩu. Yaris 2018