Giá xe toyota Fortuner 2018 vào tháng hai rằng xuất khẩu của

Giá xe toyota Fortuner 2018 đã đưa ra một trong những mô hình được mong đợi nhất của năm, Vitara Brezza với giá khởi điểm là 6,99 rupi (phòng trưng bày cũ, Delhi) cho mức cắt cơ sở. Có sẵn trong sáu cấp độ trang bị – LDi, LDi (O), VDi, VDi (O), ZDi và ZDi + – Vitara Brezza chỉ có ở bộ cánh dẫn động cơ diesel và được trang bị động cơ DDIs 1.3 lít thử nghiệm và thử nghiệm 89 ohl của Maruti kết hợp với Một hộp số tay 5 cấp tiêu chuẩn sử dụng.

Để so sánh, EcoSport có sẵn trong năm biến thể – Ambiente, Trend, Trend +, Titanium và Titanium + – bắt đầu từ Rs 8,19 lakh (phòng trưng bày cũ, Delhi). Tuy nhiên, EcoSport được trang bị động cơ diesel 1,5 lít lớn hơn và mạnh mẽ hơn 1,5 lít cùng với hộp số tay 5 cấp. EcoSport là chiếc SUV duy nhất trong so sánh này để có thể lựa chọn động cơ xăng – động cơ xăng 1.5 lít hút nhiên liệu và turbo 1.0 lít kết hợp với một số hộp số tay và hộp số tự động.

TUV300 có sẵn trong năm khung – T4, T4 +, T6, T6 + và T8 – với mức giá khởi điểm là 7,26 Rs (cũ phòng trưng bày, Delhi). Giống như EcoSport, TUV300 sử dụng động cơ 1.5 lít, mặc dù sản lượng xuống còn 82.4 mã lực. Một hộp số tay 5 tốc độ được cung cấp theo tiêu chuẩn trên TUV300, trong khi tùy chọn AMT chỉ có sẵn trên các khung xe T6 + và T8.
Vitara Brezza của Maruti là một trong những ngôi sao của Triển lãm Tự động 2016. SUV nhỏ gọn hiện đang được bán và nếu sự quan tâm ban đầu trong đó là bất cứ điều gì để đi, Brezza có thể sẽ là một người bán lớn cho Maruti.

Vitara Brezza được xây dựng trên nền tảng xe nhỏ toàn cầu của Suzuki, nhưng trong một lần đầu tiên, nó được thiết kế và phát triển hoàn toàn ở Ấn Độ bởi một nhóm do Maruti giám đốc điều hành của R & D, CV Raman dẫn đầu. Maruti nội bộ nhắc lại đây là một mô hình được thực hiện ở Ấn Độ, đối với Ấn Độ, và 98 phần trăm địa hoá trên Brezza tiếp tục nhấn mạnh điểm. Giống như đối thủ chính là EcoSport của Ford, Brezza động cơ đơn khối đặt động cơ ngang và sẽ chỉ là ổ bánh trước; Không có điều khoản cho một hệ thống lái toàn bộ bánh xe. Trong khi đó, bit cuối không có khả năng gây cản trở cho người mua, điều chắc chắn sẽ hấp dẫn là thiết kế của Brezza. Các nhà thiết kế của Maruti muốn nắm bắt quan điểm đúng đắn và tìm kiếm một SUV phù hợp trong phạm vi nhỏ và cần phải nói rằng họ đã thành công trong việc đạt được điều đó.
Các nhô ra ngắn, vòm ô vuông và phần đuôi nheo nhẹ sẽ mang lại cho Brezza vẻ ngoài của chiếc SUV thu nhỏ. Styling không phải là rực rỡ nhưng những đường nét đều sạch sẽ và nó sẽ không phân chia ý kiến ​​như sự xuất hiện của EcoSport. Không phải vậy, Brezza không có những điểm thú vị. Mặt trước được đặc trưng bởi một lưới tản nhiệt mạ crôm cao kết hợp với đèn pha gọn gàng, trong các phiên bản cao cấp, có các bộ phận chiếu. Nhìn vào đầu, đèn LED của Brezza chạy đèn cũng được theo kiểu giống như một cái sừng bò.
Mauritius đã trở thành thị trường quốc tế đầu tiên cho chiếc hatchback thay đổi trò chơi sau khi lô hàng đầu tiên được vận chuyển đến đảo quốc tháng trước từ cảng Chennai.

Xuất bản chị em của chúng tôi Autocar Professional đã báo cáo  Kwid sẽ bắt đầu từ các quốc gia SAARC, bắt đầu từ Sri Lanka. Mặc dù nhà sản xuất ô tô đã vận chuyển một số đơn vị sang Sri Lanka, xuất khẩu đầy đủ đã bắt đầu từ Mauritius, theo các số liệu xuất khẩu. Giá xe toyota Camry 2018

Tổng cộng có 37 xe đã được vận chuyển tới Mauritius vào ngày 5 tháng 2. Khối lượng thấp có thể là một xu hướng cho xuất khẩu của Kwid ngay cả khi Sumit Sawhney, Giám đốc điều hành và MD, Renault Ấn Độ, đã giải thích rằng công ty này ban đầu muốn gieo hạt Kwid vào Thị trường nước ngoài và sẽ tăng sản lượng sau đó.

“Cách tôi nhìn thấy SAARC ngày hôm nay, đó là một cơ hội và ngày mai, sẽ là khối lượng”, ông đã nói bên lề của tuần làm ở Ấn Độ được tổ chức tại Mumbai tháng hai. Ngoài ra, nhu cầu trong nước gia tăng đối với Kwid cũng sẽ làm cho khó khăn để tăng lượng xuất khẩu tại thời điểm này.

Dựa trên nền tảng CMF-A và được phát triển bởi liên minh Renault-Nissan, Kwid đã nhận được phản hồi rất lớn từ khách hàng Ấn Độ và hiện tại đang chờ xe bốn sáu tháng. Với sự phản ứng mạnh mẽ này, Renault India sẽ tăng sản lượng lên 10.000 chiếc trong tháng này và giảm thời gian chờ đợi gần 35-40%.

Ngoài khu vực SAARC, Renault Ấn Độ cũng sẽ xuất khẩu Kwid sang Braxin, Châu Phi và các khu vực khác của châu Mỹ Latinh thông qua tuyến đường CKD
Mahindra đã thông báo rằng nó sẽ được tăng giá của mô hình của nó dòng lên đến 5.500 Rs đến 47.000 Rs theo mô hình và biến thể với sự thay đổi trong giá có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2016.

Bình luận về thông báo tăng giá của nhà sản xuất SUV Ấn Độ, Mahindra & Mahindra, Pravin Shah, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (Automotive) cho biết mặc dù tăng thuế đối với các phương tiện đã có sẵn, nhà sản xuất sẽ tăng giá Khách hàng tận dụng các sản phẩm của mình với giá trước khi có ngân sách cho tháng 3.

Sự tăng giá mặc dù đã không giữ được KUV100, với Mahindra đã tăng giá chào bán nhỏ nhất với hiệu quả ngay lập tức. Giá xăng KUV100 hiện nay đang ở mức 1% trong khi giá của dầu diesel tăng lên 2.5%.

KUV100 đã nhận được phản hồi tốt kể từ khi ra mắt với việc đặt chỗ qua 21.000 đơn vị vào giữa tháng 2 và một khoảng thời gian chờ đợi kéo dài đến hai tháng. Mahindra trước đó đã thông báo rằng nó sẽ được đẩy mạnh sản xuất tại nhà máy Chakan của nó để chứa nhiều đơn vị của KUV100 trong một nỗ lực để giảm thời gian chờ đợi cho Mahindra mới.

Mahindra đã trở thành bổ sung mới nhất trong danh sách các nhà sản xuất ô tô đã thông báo tăng giá. Đầu tháng này, sau khi công bố mức thuế mới cho các nhà sản xuất ô tô như Maruti, Hyundai, Honda và Mercedes, Tata đã thông báo tăng giá tất cả các mẫu xe của mình với hiệu quả ngay lập tức với Mercedes, trích dẫn các nhiệm vụ mới ngoài việc tăng Chi phí đầu vào như một lý do cho việc tăng giá. Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

 

Giá xe toyota Fortuner 2018