Giá Xe Toyota đang tăng chóng mặt nhất

Giá Xe Toyota

Trong những năm các Outlander có một rất linh hoạt xe , bằng cách cung cấp một rất nhiều của không gian , lớn đi và đến tại một giá cả phải chăng giá . Nhưng hơn của các cùng sẽ được Mitsubishi Outlander mới 2018 , nhưng những tin đồn cho rằng là một thiết kế lại bên ngoài trong tiến trình . Các 2018 thế hệ Outlander có thể được cung cấp trong một cơ sở và mô hình thể thao mà có thể được sẵn trong một hiệu quả bốn xi-lanh và tùy chọn động cơ V6 . 2018 Mitsubishi Outlander thiết kế lại khái niệm thể thao tin đồn .

2018-mitsubishi-outlander-phía sau-ảnh

2018 Mitsubishi Outlander bên ngoài và nội thất
Đối với các bên ngoài , có được gần như hoàn toàn mới phần đuôi và một số thay đổi được 2018 cũng xảy ra trên các mặt trận của Mitsubishi Outlander . Dựa trên tin đồn , ở đó là chắc chắn mới đèn phía sau , mà có thể được cả hai lớn hơn và rộng hơn so với trước . Cricket sẽ được dự kiến để được lớn hơn và gần như hoàn toàn được sản xuất từ chrome . New 2018 Mitsubishi Outlander sử dụng một số mới được phát triển đèn LED để tạo ra tốt hơn tầm nhìn và cũng để tiết kiệm một số năng lượng . Cả cản được củng cố và trang bị với lớn hơn máy bay phản lực không khí . New Outlander có thể được đặt trên một lớn hơn bộ của 19-inch bánh xe , cung cấp tốt hơn các dịch vụ hơn trước .
2018-mitsubishi-người xa lạ-ảnh

2018-mitsubishi-outlander-nội thất-ảnh

sẽ đến như một mới xe các Mitsubishi thương hiệu . Các xe sẽ đến với ba khác nhau mức độ , để cung cấp khác nhau thông số kỹ thuật . Mọi người có thể chọn các phiên bản nếu cần . New Mitsubishi ra mắt hubcaps mà có thể được lựa chọn bởi khách hàng . Họ là , THAMSELVES , SALT và GT . Mỗi Panel có các thông số kỹ thuật khác nhau trong thiết kế và tính năng trong nhà và ngoài trời .

 

Bên ngoài và bên trong

Trong các mô hình 2018 Mitsubishi Lancer , có được các hợp kim bánh xe 16 inch , sương mù đèn , LED đèn cho các đèn pha và phía sau đèn , nước nóng gương và những người khác cho các bên ngoài thiết kế . Các nội thất thiết kế sẽ cạnh tranh với keyless từ xa truy cập , kiểm soát của các kiểm soát hành trình , tự động môi trường , Fuse lệnh , âm thanh hệ thống với bốn loa , CD nghe nhạc với USB cổng kết nối . Trong các SE mô hình , các bên ngoài thiết kế được trang bị bánh xe của hỗn hợp của hai màu sắc , các máy ảnh trở lại điện tử và khác . Bên trong, có là các ghế trước sưởi ấm , tự động đèn pha , tự động gạt nước , tự động mờ chiếu hậu gương , cải tiến nội thất , da và lái xe chỗ ngồi . Trong các chức năng giải trí , nó là 6,1 inch chạm vào màn hình LCD , Sáu – loa âm thanh , truyền hình vệ tinh phát thanh , HD Radio hệ thống , và những người khác. Và trong các GT mô hình , có là 18 inch của kéo tông trộn bánh xe , cửa sổ trời , phía sau spoiler , thể thao thiết lập hệ thống treo , nóng cực , sương mù đèn , cảm biến của bội đậu xe phía sau và nhẹ nhàng đến các liên lạc các tấm trên các mặt trận cửa . Trong các chức năng giải trí , có là màn hình LCD màn hình cảm ứng , máy ảnh trở lại với các Rockford chuyển hướng hệ thống với 7 inch màn hình cảm ứng . Nhìn chung, các bên ngoài và nội thất kiến trúc trong tất cả các đơn đặt hàng sẽ cung cấp những tiện và thoải mái trong những niềm vui của lái xe với 2018 Mitsubishi Lancer .

2018-mitsubishi-lancer-evolution-phía sau-ảnh

 

 

 

2018-mitsubishi-lancer-tiến hóa-nội thất-ảnh

 

Động cơ

Các nắp khe 2018 Mitsubishi ra mắt được trang bị với các khả năng của các động cơ của 2.0 lít , cũng như Bốn -cylinder đơn vị và cung cấp lên đến 148 HP và 145 pound – chân của mô-men xoắn có khả năng của hiệu suất . Động cơ Mitsubishi khởi động sẽ được bổ sung bằng hệ thống dẫn sử dụng năm tốc độ và CVT như một tùy chọn khác . Công ty cũng cung cấp người kia cơ ‘s hiệu suất với các Bốn -cylinder 2.4 lít động cơ và các V6 động cơ đơn vị . Đây động cơ cung cấp lên đến 168 HP và 167 lb – ft của mô-men xoắn có khả năng thực hiện .

2018-mitsubishi-lancer-evolution-engine-photo

 Camry 2018

2018 Mitsubishi Lancer và ngày phát hành giá

Các công ty dường như để được không đáng ngạc nhiên trong các xe bắt đầu tag . Trong phù hợp với các phát hành ngày thông tin , thông tin về các giá tại 2018 Mitsubishi Lancer cũng Đánh dấu không rõ .
Trong các nội thất , có là cũng một số thay đổi . Các thay đổi sẽ được tìm thấy trong các ghế , có thể được dễ dàng gấp , ít tiếng ồn trong các cabin và một số nhiều chức năng và tiện dụng tính năng . Trong các khác , có là sự giải trí và tính năng an toàn. Trong các tính năng giải trí , có là sự cảm ứng màn hình hiển thị, SiriusXM radio vệ tinh, HD Radio , và nhiều hơn nữa . Trong các tính năng bảo mật , có những túi khí cho tất cả các ghế , hệ thống chống trộm , sao lưu lên máy ảnh với góc rộng và nhiều hơn nữa . Có là cũng khác các tính năng như các ghế sang trọng , hệ thống sưởi ghế , cập nhật gói công nghệ , thể dục thể thao – điều chỉnh các chức năng , vv khác thay đổi được dự kiến sẽ được trên này 2018 Outlander để có sẵn Mitsubishi để nó cạnh tranh hơn với khác xe trong nó lớp . 2018 Mitsubishi Outlander bên trong và bên ngoài .
Thông số của máy Mitsubishi Outlander 2018
Các mô hình cơ bản của 2018 Mitsubishi Outlander có thể có 2,4-lít động cơ 4 xi-lanh Với 166 HP và 162 lb ft . Đây động cơ sẽ có thể được kết hợp với CVT . Các khả năng tăng tốc của xe từ 0 – 60 dặm một giờ sẽ có thể cho 9,2 giây . Nâng cao cắt phiên bản có thể có một 3,0-lít V6 sản xuất 224 mã lực và 215-lb-ft . Quyền lực cho tất cả các bánh xe . Nó là tốt cho 7,6 giây để tăng tốc từ 0 – 60 dặm mỗi giờ . Mitsubishi Outlander 2018 Motorspezifikt .
2018 Mitsubishi Outlander phát hành ngày và giá
Các 2018 Mitsubishi Outlander sẽ không đứng trước các thứ hai nửa của năm 2017 có sẵn . Các giá của các mô hình cơ sở có thể là khoảng $ 24.000 và là tại $ 33.000 cắt cho các chi tiết . 2018 Mitsubishi Outlander phát hành ngày và giá cả . Yaris 2018

Giá Xe Toyota