Giá Xe Lexus NX200t được chải bằng nhôm khá tốt

Giá Xe Lexus NX200t Động cơ TFSI 3.0 lít phun trực tiếp mới của Audi cũng có mặt trong dãy A6, nhưng động cơ tăng áp của S4 sản xuất thêm 32 kW (cho sản lượng đỉnh 245 kW) và thêm 20 Nm (cho mô men xoắn cực đại Con số 440 Nm).

Bánh xe của Ingolstadt cho chiếc 335i của twin-turbo của BMW đã nhận được một số thay đổi bên ngoài để nói rằng nó khác với mẫu A4 tiêu chuẩn, bao gồm chiều cao xe thấp hơn 20 mm, vách ngăn phía trước được thiết kế lại với các thanh chống đối thẳng đứng trong lưới tản nhiệt, Xenon Plus Đèn pha với đèn LED chạy ban ngày, mâm hợp kim nhẹ 18-inch thiết kế S, váy bên hông, đôi giày trượt và (bắt buộc) cặp đôi ống xả.

Đối với nội thất, xe sedan S4 và Avant , các bánh xe thể thao đa chức năng, ghế thể thao và biểu tượng S4.

Tuy nhiên, hiệu suất của động cơ V6 3.0 lít siêu tăng áp của Audi so với đối thủ thẳng hàng 3,0 lít từ Munich? Audi cho biết chiếc S4 sẽ tăng tốc từ 0 lên 100km / h trong 5,1 giây, nhanh hơn nửa giây so với CAR đã ghi lại trong thử nghiệm gia tốc của chiếc 335i (5,7 giây) cho đường tháng 1 năm 2007 thử nghiệm. Mặc dù chiếc S4 Avant được cho là chậm hơn 0,1 giây so với tốc độ 100 km / h so với xe bốn cửa, nhưng những người mới đến đều có tốc độ tối đa 250 km / h.

Audi tuyên bố tiêu thụ nhiên liệu lạc quan là 9,7 lít / 100 km đối với xe sedan S4 và 9,9 lít / 100 km cho chiếc Avant. Để so sánh, chỉ số nhiên liệu của CAR cho cửa bốn cửa 335i là đáng kể là cao hơn (11,7 l / 100 km) so với con số tuyên bố của S4.

S4 có hệ thống truyền tải 6 cấp theo tiêu chuẩn, nhưng một hộp số 7 cấp tốc độ ly hợp kép có thể là một lựa chọn phổ biến. Sức mạnh được truyền đến các bánh xe thông qua hệ thống lái toàn bộ vĩnh cửu của Audi với độ lệch 60/40 so với trước, mặc dù có thể tới 100 phần trăm cho cả hai trục do điều kiện lái xe yêu cầu.

Hơn nữa, một sự khác biệt vận động thể thao mới làm giảm khả năng chịu đựng của người lái xe quá mức bằng cách chỉ đạo sức mạnh cho bánh xe bên ngoài của S4 trong suốt quá trình đi lại. Người mua S4 cũng có thể lựa chọn hệ thống Chọn ổ đĩa, điều chỉnh phản ứng điều tiết, điểm chuyển đổi và chỉ đạo nhạy cảm tốc độ của xe tùy thuộc vào việc người lái có chọn chế độ “thoải mái”, “tự động” hoặc “năng động” hay không. Ô tô được trang bị hệ thống MMI của Audi còn cung cấp cài đặt Drive Select thứ tư, tuỳ chỉnh. Giá Xe Lexus LS 460

Nhà nhiếp ảnh Ian McLaren của CAR đã có cơ hội lái chiếc E90 của những người tiền nhiệm – và đã có kinh nghiệm về động cơ đã thay đổi trong ba thập kỷ … Trong một chuyến đi gần đây đến Đức để tham dự sự ra mắt của BMW 3 series,

Nhà nhiếp ảnh Ian McLaren của CAR đã có cơ hội lái xe một số người tiền nhiệm của E90 – và có được kinh nghiệm đầu tiên về việc động cơ đã thay đổi trong ba thập kỷ … nội dung ở đây

Bởi Ian McLaren

BMW Nam Phi đã được loại, đủ để mở rộng thời gian của các phương tiện truyền thông Nam Phi của các chuyến đi của một ngày để chúng tôi đã không phải bay về nhà ít hơn 12 giờ sau khi đến châu Âu. Tôi rất biết ơn vì đã trải qua thêm một ngày ở Munich, nơi khởi đầu đã diễn ra một ngày trước đó, nhưng tôi còn biết ơn nhiều hơn về hoạt động đã được lên kế hoạch cho chúng tôi trong một ngày.

Là nhà của BMW, thành phố Munich có nhiều tòa nhà với nhiều loại xe BMW chuyên dụng. Một trong những tòa nhà này là bảo tàng thương hiệu mới, nơi có bộ sưu tập cổ điển, và sớm trở thành mẫu xe cổ điển của BMW. Bảo tàng được liên kết, thông qua cầu đường bộ, đến tòa nhà BMW Welt mới mẻ, hiện được đánh giá là thiết kế hiện đại nhất ở châu Âu, nơi khách hàng BMW có thể lấy mẫu và tận hưởng những khía cạnh khác nhau của kinh nghiệm sở hữu BMW. Bao gồm là cơ hội để thu thập BMW mới của bạn, tươi từ nhà máy, từ một turnstile chuyên dụng, có hình ảnh của bạn được lấy bên cạnh nó, và sau đó lái nó xuống một lối đi xe lăn, xoắn ốc ra khỏi tòa nhà. Tất cả điều này trong khi khách du lịch và du khách nhìn vào.

Nhưng đến nay, yêu thích của tôi về các tòa nhà BMW ở Munich là Mobile Tradition, nơi mà một số mẫu xe BMW hiếm hoi và được tìm kiếm nhiều nhất của BMW được lưu giữ và duy trì. Trong một chuyến đi trước đây, chúng tôi đã có một tour diễn bao gồm tất cả những chiếc xe thực tế được sử dụng trong các bộ phim Bond, mỗi chiếc F1 và cuối cùng là FINA Mclaren F1, cuộc đua tại Le Mans năm 1997. Trong chuyến thăm này , Chúng tôi đã có cơ hội lái một số mô hình rất quý giá từ bộ sưu tập này, cụ thể là một ví dụ từ mỗi dòng sản phẩm 3 Series của series trước đó là phiên bản E90 mới nhất mà chúng tôi đã lấy mẫu ngày hôm trước.

Khi chúng tôi đến, bốn chiếc xe đã được chuẩn bị và chờ chúng tôi. Không có những bài giảng về nannying hay nghiêm khắc về “những gì không nên làm”, chúng tôi đã bị ném chìa khóa và trên đường đi của chúng tôi, theo dõi bởi một kỹ thuật viên rất thân thiện phục vụ chủ yếu như một hướng dẫn viên qua thành phố, nhưng cũng như người giám hộ nên bất cứ điều gì sai . Giá Xe Lexus LX570