Giá xe Lexus lượt tìm kiếm từ cư dân ES 250 350

Giá xe Lexus Volkswagen đã tăng 50%  ACT từ năm trước Một trong số những thống kê đáng ngạc nhiên hơn là từ Bass Strait, nơi Harley Davidson đã được Tasmania nhập vào Google với tỷ lệ 60 phần trăm vào năm 2010.

Các thống kê của WA Ford Ranger đã tăng 90% lượng tìm kiếm từ người Tây Úc trong khi Range Rover đã tăng 50% trong năm nay.

Người phát ngôn của Google Australia, ông Johnny Luu, nói rằng số liệu thống kê tìm kiếm của Google có thể là một chỉ báo tốt về xu hướng bán hàng và sự thâm nhập của thị trường.

“Một số công ty xe hơi đã tìm ra cái nhìn sâu sắc của Google có thể dự đoán có bao nhiêu chiếc xe họ sẽ bán, họ đã tìm thấy một khoảng thời gian trễ ba tháng giữa xu hướng tìm kiếm và bán, có bằng chứng cho thấy rằng người ta sử dụng internet để nghiên cứu mua sắm, Đặc biệt với ô tô, tỷ lệ phần trăm nghiên cứu trực tuyến là cao “.

Ông Lưu nói rằng một tỷ lệ cao người mua xe nghiên cứu trên đường dây và các danh sách cho một dấu hiệu tốt về những gì các thương hiệu đã thu hút sự chú ý của Úc.

“Nghiên cứu của Google cho thấy những gì mọi người đang tìm kiếm thông tin, nó thường có thể được sử dụng như là một yếu tố tiên đoán tốt về doanh thu, do đó, nếu ai đó nhìn vào một mô hình cụ thể, họ sẽ có nhiều khả năng trong tương lai để xem xét hoặc mua chiếc xe đó – Nó có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc vào những chiến dịch và thông điệp nào đang làm việc với người mua xe hơi “, ông nói.

Các bảng tìm kiếm hàng đầu hiển thị tổng thể doanh số (thương hiệu ô tô nào có nhiều người nhập thương hiệu của họ vào Google hơn năm 2011).Trong một năm khi doanh số bán xe máy hồi phục, các nhà sản xuất xe đạp đã dẫn đầu với một loạt các mô hình đi đường mới.

Trong số những chiếc xe đạp mới đến phòng trưng bày của chúng tôi, có một số máy móc công nghệ cao với ABS, chế độ động cơ có thể lựa chọn và điều khiển lực kéo, trong khi ở đầu kia có những mẫu xe retro cướp đi di sản đáng kể của các nhà sản xuất.

Chiếc xe cao nhất thế giới là BMW K 1600 GT và GT-L, không chỉ có những tính năng cao cấp mà còn là những đèn pha xe máy thích ứng đầu tiên trên thế giới đi theo đường cong của góc như những lời khuyên của người lái.

Ducati có các đặc điểm kỹ thuật với Multistrada và Diavel, đây là những chiếc xe đạp có đầu kia của phương tiện cưỡi. Đặc biệt, Diavel đã giành được phiếu bầu cho thiết kế nổi bật nhất của năm … và sau đó đã xé cánh tay của chúng tôi với sự gia tăng mạnh mẽ và sự hưng phấn mạnh mẽ.

Các mẫu retro bao gồm sự trở lại của chiếc Vespa PX150 theo phong cách hầu như không thay đổi, bao gồm bánh xe dự phòng, cộng với hai mô hình Nhật Bản được chế tạo tốt (Kawasaki W800 và Honda CB1100). Lexus ES 250

Lục địa rộng lớn của Úc và hàng ngàn km đường đất đã được khám phá bởi một loạt xe đạp đa đường ngày càng tăng, bao gồm Triumph, được biết đến trong vài thập kỷ qua cho các chiếc xe đạp đường bộ.

Sự lựa chọn cũng rất đa dạng, từ các dòng xe Suzuki V-Strom 650 với ABS hoàn toàn phù hợp với Multistrada với tất cả các gizmos công nghệ cao.

Chúng tôi cũng yêu thích sự đa dạng thông minh của Harley-Davidson Dyna Switchback đi từ một chiếc tàu tuần dương tới một tourer trong vài giây với việc gắn nhanh kính chắn gió và panniers, trong khi Victory Vegas 8-Ball chỉ đơn giản là một vẻ đẹp sói sét với chất lượng xây dựng tuyệt vời .

Người chiến thắng năm ngoái là chiếc thể thao BMW S 1000 RR đã giới thiệu sự an toàn và hiệu suất trong một chuyến du lịch công nghệ đốt cháy lông mày của chúng tôi.

Vào năm 2012, người Bavarian đã làm lại điều đó. Lần này với K 1600 GT và GTL kết hợp tính an toàn và hiệu năng cao với một người lữ hành to lớn và thoải mái thách thức các quy luật vật lý bằng cách xử lý và tính cơ động của nó.

XE MÁY XE CỦA NĂM

1 – BMW K 1600 GT – (34.990 USD – 36.990 USD): Không có gì phù hợp với chiếc xe sang trọng của Honda Gold Wing cho sự nhanh nhẹn, sức mạnh và tính năng. Cho đến bây giờ. BMW 16 x 1600 GTL mới có sức mạnh và mô-men xoắn, nhiều tính năng hơn, trọng lượng ít hơn, nền kinh tế tốt hơn và một cái giá rẻ hơn. Và phải mất công nghệ xe đạp đến cấp độ tiếp theo.

2 – Ducati Diavel – ($ 23,490 – $ 36,990): Drool tất cả những gì bạn muốn, sau đó ném một cái chân nếu bạn dám, bởi vì máy móc này không chỉ là showoff phòng trưng bày, mà là một tàu tuần dương sức mạnh chính hãng. Mô hình AMG buộc phải gây ra các vấn đề về hôn nhân. – Aprilia Tuono – ($ 21,990): Tất cả các đi của thể thao RSV4, nhưng không có vị trí cưỡi cam kết. Nó cũng có tính năng điều khiển lực kéo và quản lý động cơ của Aprilia.

4 – Harley-Davidson Dyna Switchback – (26.990 USD): Tiếp thị khéo léo từ Harley để có một chiếc Dyna gọn gàng, gọn nhẹ và vừa với một số thiết bị lưu thông khác để tạo ra một chiếc “chuyển đổi”. Các icing là giá cả. Lexus ES 350