Giá xe Lexus GS 200t là một điều tuyệt vời, phải không

Lexus GS 200t   http://topxe.vn/xe-lexus-gs-200t/

? Vào cuối những năm 90, ngay sau khi Freelander Mk 1 được phát hành, tôi đã có một phiên bản turbodiesel trong hai tuần. Và tôi nghĩ nó khá rực rỡ, từ bộ điều khiển Hill Descent Control (HDC) mới cho thiết bị đóng cắt giống Lego.

Tôi cũng thử nghiệm nó, như đi du lịch bốn đến Lesotho, tham gia khóa học lái xe cát và thực hiện nhiều chuyến đi sân bay để thu thập những người bà con ở nước ngoài và rất nhiều hành lý.

Sau đó, những câu chuyện kinh dị, quá quân đội để khám phá đầy đủ ở đây, bắt đầu nhỏ giọt và sau đó tràn vào.

Đột nhiên, chiếc Land Rover That Could có vẻ như không hấp dẫn lắm. Và bây giờ tôi rúc rích khi tôi nghĩ đến tất cả những lời ca ngợi tôi đã đúc lên nó trong các ấn phẩm như phiên bản SA của Maxim hiện nay đã ngừng hoạt động.

Chỉ cần một sự xuất hiện là sự xuất hiện vô ý của Freelanders hai bánh, nhờ một mức độ bất hạnh cơ khí nằm ngoài phạm vi của blog này.

Vào ngày khai mạc của Freelander 2, một trong những người của công ty đã đi xa như vậy để nói rằng bản gốc có lẽ là chiếc xe tồi tệ nhất mà Land Rover đã từng xây dựng – thêm rằng Freelander 2 có lẽ là tốt nhất.

Dù bằng cách nào, mô hình trước đó đã làm Solihull sững sờ, điều này có lẽ là do thị trường SA là duy nhất trong đó phát hiện mới nhất vượt xa Freelander với tỷ lệ khoảng từ hai đến một.

Trong thị trường Hoa Kỳ quan trọng, Freelander mới được đánh dấu LR2, làm bạn tự hỏi tại sao một kế hoạch tương tự đã không được thông qua trong SA. Nhưng tôi cho rằng hương vị xấu của chiếc xe nguyên thủy còn lại cuối cùng sẽ được rửa sạch vì mô hình mới – một chiếc xe tốt để bắt đầu – ngày càng trở nên tốt hơn.

Đối với năm 2011, như bạn đã biết, nó sẽ trở nên tốt hơn bao giờ hết, phù hợp với sự gia tăng của toàn bộ dòng xe Land Rover, tạo ra nhiều sức mạnh hơn, tiết kiệm hơn và cảm thấy vững chắc hơn. Giá cả trong khi đó chỉ là phân đoạn.

Trên một vài trăm cây số trong một chiếc SDE HSE bao gồm việc đâm xuống một số con đường đất bùn ở KZN Midlands thậm chí không có dấu hiệu của một tiếng rung. Trên các bề mặt bịt kín, Landy nhỏ rít lên cùng với sự thanh thản và sự nhanh nhẹn của một chiếc sedan nhỏ hơn từ bộ ba Tam chiến thắng.

Và điều đó làm tôi nghĩ rằng các đối thủ cạnh tranh của Freelander 2 không còn chỉ là các tay đua hạng sang sang trọng khác mà còn là những chiếc sedan hạng sang.

Lexus GX 460   http://topxe.vn/xe-lexus-gx-460/

Với sự lựa chọn hạnh phúc giữa một chiếc SD4 HSE và một chiếc Mercedes C350 CDi mạnh mẽ nhưng kém linh hoạt, tôi sẽ rất khó khăn trong việc giằng co giữa hai chiếc, đặc biệt khi cả hai đều ngồi trong cùng một mức giá.

Trong một thập kỷ hoặc hơn từ bây giờ tôi không nghĩ rằng tôi sẽ được nhìn lại blog này với sự khôn ngoan của hindsight và cringing tại đã nói rằng Freelander 2 không còn là một chiếc xe tốt nhưng một một trong những xuất sắc Kia là một nhà sản xuất thường gắn với các mẫu xe SUV, salon và coupé thời trang với các nhãn giá hấp dẫn, do đó, một điều đáng ngạc nhiên khi thấy chiếc cánh tay của công ty Nam Phi đang âm thầm phát triển và bán một chiếc nồi nóng với sức mạnh khiêm tốn của GTI.

Với sự dồn dập của những mẫu xe mới và có thẩm quyền mới xuất hiện từ Kia trong năm qua, hầu như ai cũng có thể tha thứ khi quên đi chiếc xe hatchback nhỏ gọn của công ty, Pro_cee’d. Khoảng hai năm trước, khi tung ra sản phẩm không hiệu quả này tại đường đua Zwartkops, chiếc xe gây ấn tượng với đặc tính hào phóng của nó, chất lượng xây dựng tốt và lối đi có thẩm quyền về đường xá, nhưng động cơ CVVT 2,0 lít 105 kW của nó cảm thấy không đủ mạnh.

Kia Nam Phi đã đưa mô hình này giống như sự suy thoái kinh tế toàn cầu bắt đầu cắn vào tỷ giá hối đoái của chúng tôi – kết quả là giá nhãn dán dốc đứng lên khiến cho sản phẩm Pro_cee”d vươn tới những sản phẩm cao cấp trong phân khúc của mình … Đó , Cùng với việc thiếu sót bên dưới nắp ca-pô, là một sự kết hợp một hai làm tê liệt đã làm cho Pro_cee’d trên cao và khô. Mặc dù giá cả của nó đã giảm dần theo thời gian, nhưng doanh thu đã giảm xuống trong khi Pro_cee’d ngồi trong bóng tối khi những mẫu xe mới hơn đưa Kia vào trong ánh đèn sân khấu … Đó là vì Pro_cee’d, phải không? Vâng, không khá …

Kia đã chú ý tới những gì khách hàng và báo chí nói về việc thiếu quyền lực của chiếc xe và quyết định lập kế hoạch. Công ty đã lấy một trong những chiếc xe hạm đội của mình tới một máy thu thanh địa phương, người đã từng làm việc cho một vài chiếc xe dự ứng động cho mẫu Kia, và thêm một bộ dụng cụ hiệu suất bao gồm một turbine tăng áp chạy ở tốc độ 0,5 bar, một bộ làm mát intercooler, ECU chip kiểm soát không khí và nhiên liệu chảy vào động cơ xăng 2,0 lít. Điều mà công ty có thể làm là chạy đủ sức để làm cho chiếc xe chỉ là một chiếc nippier cảm ứng – đẩy nó lên tới 120 kW hay 140 kW … Thay vào đó, Kia đã đưa một chiếc Pro_cee’d nhẹ nhàng vào tay Công suất 166 kW và 290 Nm!

Sau khi kiểm tra một đơn vị mà không có bất kỳ trục trặc nào, và đạt được sự chấp thuận của SABS về lượng khí thải, công ty quyết định sản xuất 30 đơn vị tăng áp và phân phối chúng một cách lặng lẽ thông qua các đại lý được lựa chọn cùng mức giá 924 R249 như chiếc xe tiêu chuẩn. Kia SA đã để mắt tới 10 mẫu xe trong đội tàu, nhận được thông tin phản hồi trong suốt nhiệm vụ hàng ngày của họ – một số chiếc xe đã hoàn thành 30 000 km mà không có bất kỳ tai nạn nào, trong khi một chiếc khác thì chạy ở mức 186 kW như là một kiểm tra cực đoan Giường cho powerplant!

Những gì sẽ có Kia bình thường được bảo lưu để làm một điều như vậy? Phát biểu với giám đốc bán hàng của Kia Motors Nam Phi, Zian van Heerden, chúng tôi đã biết rằng công ty hiện đang tìm kiếm sản xuất một Pro_cee’d cải tiến, bắt đầu với một mô hình 1,6 lít vào đầu năm tới.

Các mô hình động cơ xăng mới, 1,6 và 2,0 lít, sẽ có công nghệ CGI của công ty (xăng trực tiếp phun). Các động cơ dự kiến ​​sẽ tăng 20% ​​điện năng trên các đơn vị hiện tại của cùng một động cơ và cung cấp nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, có một vài trở ngại tiềm ẩn đối với việc đưa những động cơ này vào thị trường của chúng tôi: sự biến động tỷ giá ảnh hưởng đến giá khởi điểm của Pro_cee’d vẫn là một yếu tố cũng như chất lượng nhiên liệu trên thị trường địa phương.

Lexus GS350   http://topxe.vn/xe-lexus-gs-350/