Fortuner 2018 yêu thích mạnh mẽ cho một cú đánh

Red Bull vẫn không bị đánh bại trong vòng loại năm 2010 sau khi Mark Webber vượt qua một thách thức lớn từ Robert Kubica của Renault để giành vị trí cực cho Grand Prix Monaco.  Fortuner 2018

Kubica trông giống như một  underdog sốc như thời gian đầu Q3 của ông đặt anh ta một 1.1sec lớn, rõ ràng của lĩnh vực này. Anh bắt đầu cải thiện nhiều hơn trong lần chạy tiếp theo của mình, nhưng Webber đã đi nhanh hơn, lén đi trước với 1m14.104 giây.

Phản ứng của Kubica là 1m14.120 giây, để lại cho anh thứ hai, với Webber sau đó làm cho một số vị trí hàng đầu bằng cách sản xuất 1m13.826sec với vòng cuối cùng của ông về giờ, như ông duy trì đà của mình sau khi thống trị ở Tây Ban Nha.
Sebastian Vettel đã đứng thứ ba trong Red Bull thứ hai, trước vị trí dẫn đầu Q1 Felipe Massa, S chỉ có đại diện trong phiên họp sau vụ tai nạn thực tế mà trái Fernando Alonso bên lề với một khung xe bị hư hỏng.

McLaren đã có một phiên thất vọng, với Lewis Hamilton và Jenson Button trở lại ở vị trí thứ năm và thứ tám, được chia ra bởi Mercedes. Nico Rosberg đánh bại Michael Schumacher lần này, mặc dù chỉ bằng 0.046 giây.

Rubens Barrichello đã thể hiện phong độ mạnh nhất của Williams trong năm nay bằng cách giành vị trí thứ chín, với tân binh Nico Hulkenberg cũng lái xe tốt ở vị trí thứ 11.

Tonio Liuzzi đặt những rắc rối trong vòng loại gần đây của mình bằng cách hoàn thành top ten, khi Adrian Sutil, đồng đội Force India, bỏ lỡ Q3 lần thứ hai trong một tuần và xếp thứ 12.
Ferrari 250 GTO hiếm hoi và được thèm muốn năm 1963 đã được bán lại bởi RM Auctions, nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường xe thu gom.

Ferrari 250 GTO năm 1963 là một trong số 36 GTOs ban đầu được sản xuất. Đây cũng là một trong số ít trong số những chiếc xe được thiết kế theo phong cách GTO của Series II. Chiếc Ferrari 250 GTO, với khung gầm 4675, được đua bởi các tay đua như Guido Fossati, Jean Guichet, Oddone Sigala, Vincenzo Nember và Luigi Taramazzo và đã chứng tỏ mình là một chiếc xe đua có khả năng rất lớn, hiếm khi vượt qua top ba trong nhóm và đạt được Nhiều cuộc đua thắng.

Ngoài việc được coi là một trong những chiếc xe đẹp nhất từng được xây dựng bởi Ferrari, GTO, với tốc độ 302bhp @ 7500 vòng / phút và tốc độ tối đa 280 km / h, đã rất thành công trong việc cạnh tranh, giành được nhiều giải vô địch thế giới cho người xây dựng xe Modenese.

“Sự độc quyền của Ferrari 250 GTO không thể được understated. Khi họ hiếm khi ra chợ, chủ sở hữu mới trở thành một phần của câu lạc bộ ‘độc quyền’ và được hoan nghênh bằng những vũ hội cởi mở tại bất kỳ sự kiện, cuộc đua và cuộc mít tinh tuyệt vời trên thế giới. Thật ngạc nhiên khi chiếc xe này sẽ được sử dụng một cách nghiêm túc trên những cảnh xe cổ điển ở châu Âu “, Max Girardo, Giám đốc điều hành của RM Europe.
General Motors đã đưa ra một phiên bản CNG của chiếc xe saloon cỡ trung, Chevrolet Aveo. Biến thể bi-nhiên liệu sẽ thể hiện một chiếc xe tăng xăng có kích thước đầy đủ và công ty khẳng định rằng đây là một trong những chiếc xe sạch nhất và sạch hơn ở Ấn Độ.

Chevrolet Aveo CNG được trang bị công nghệ tiêm CNG thế hệ tiếp theo của máy tính. Bộ Điều Khiển Điện Tử (Electronic Controller Unit – ECU) tính thời gian mở của đầu phun đối với mỗi xi lanh và hoạt động độc lập với mỗi vòi phun xăng với độ chính xác cao nhất.

Phát biểu nhân dịp này, ông Karl Slym, Chủ tịch và MD, GM Ấn Độ, cho biết: “Sự ra đời của Aveo CNG là một minh chứng cho tầm quan trọng mà GM Ấn Độ gắn kết với công nghệ xanh và các giải pháp di động thân thiện với môi trường”. Theo Hiace 2018

công ty, Chi phí vận hành của Aveo CNG tương thích BS IV thấp hơn khoảng 54% so với một chiếc xe xăng tương tự. Và trong các điều kiện lái xe thông thường, Aveo CNG có phạm vi 180-200km trên thùng chứa đầy CNG. Để làm cho động cơ xăng 1,4 lít của Aveo tương thích với CNG, GM đã làm cứng van và sử dụng quả lựong anodised để đảm bảo rằng động cơ vẫn không bị hư hỏng do chạy liên tục trong chế độ CNG. Hệ thống treo cũng đã được tăng cường để hỗ trợ thêm trọng lượng của xi lanh CNG nằm trong buồng lái.

Chiếc xe đã trải qua thử nghiệm rộng rãi và chiếc xe đi kèm với bảo hành ba năm / 1lakh km theo tiêu chuẩn. Aveo CNG có giá 6,26lakh Rs, phòng trưng bày cũ Ahmedabad, làm cho nó là một giá trị tuyệt vời cho tiền bạc. Và trong các điều kiện lái xe thông thường, Aveo CNG có phạm vi 180-200km trên thùng chứa đầy CNG. Để làm cho động cơ xăng 1,4 lít của Aveo tương thích với CNG, GM đã làm cứng van và sử dụng quả lựong anodised để đảm bảo rằng động cơ vẫn không bị hư hỏng do chạy liên tục trong chế độ CNG. Hệ thống treo cũng đã được tăng cường để hỗ trợ thêm trọng lượng của xi lanh CNG nằm trong buồng lái. Chiếc xe đã trải qua thử nghiệm rộng rãi và chiếc xe đi kèm với bảo hành ba năm / 1lakh km theo tiêu chuẩn. Aveo CNG có giá 6,26lakh Rs, phòng trưng bày cũ Ahmedabad, làm cho nó là một giá trị tuyệt vời cho tiền bạc. Và trong các điều kiện lái xe thông thường, Aveo CNG có phạm vi 180-200km trên thùng chứa đầy CNG. Để làm cho động cơ xăng 1,4 lít của Aveo tương thích với CNG, GM đã làm cứng van và sử dụng quả lựong anodised để đảm bảo rằng động cơ vẫn không bị hư hỏng do chạy liên tục trong chế độ CNG. Hệ thống treo cũng đã được tăng cường để hỗ trợ thêm trọng lượng của xi lanh CNG nằm trong buồng lái. Chiếc xe đã trải qua thử nghiệm rộng rãi và chiếc xe đi kèm với bảo hành ba năm / 1lakh km theo tiêu chuẩn. Aveo CNG có giá 6,26lakh Rs, phòng trưng bày cũ Ahmedabad, làm cho nó là một giá trị tuyệt vời cho tiền bạc. GM đã làm cứng van chỗ và sử dụng các quả lựong anodised để đảm bảo rằng động cơ vẫn tự do từ bất kỳ thiệt hại gây ra bởi liên tục chạy trong chế độ CNG. Hệ thống treo cũng đã được tăng cường để hỗ trợ thêm trọng lượng của xi lanh CNG nằm trong buồng lái. Chiếc xe đã trải qua thử nghiệm rộng rãi và chiếc xe đi kèm với bảo hành ba năm / 1lakh km theo tiêu chuẩn. Aveo CNG có giá 6,26lakh Rs, phòng trưng bày cũ Ahmedabad, làm cho nó là một giá trị tuyệt vời cho tiền bạc. GM đã làm cứng van chỗ và sử dụng các quả lựong anodised để đảm bảo rằng động cơ vẫn tự do từ bất kỳ thiệt hại gây ra bởi liên tục chạy trong chế độ CNG. Hệ thống treo cũng đã được tăng cường để hỗ trợ thêm trọng lượng của xi lanh CNG nằm trong buồng lái. Chiếc xe đã trải qua thử nghiệm rộng rãi và chiếc xe đi kèm với bảo hành ba năm / 1lakh km theo tiêu chuẩn. Aveo CNG có giá 6,26lakh Rs, phòng trưng bày cũ Ahmedabad, làm cho nó là một giá trị tuyệt vời cho tiền bạc. Yaris 2018

Fortuner 2018