Được xây dựng bên cạnh Giá Xe Toyota việt nam

Giá Xe Toyota   http://topxe.vn/gia-xe-toyota/

đã chính thức tiết lộ mẫu SUV mới, tự hào có bảy chỗ ngồi và cung cấp một sự lựa chọn của hai hệ thống truyền động, trước kế hoạch ra mắt tại Los Angeles Auto Show.

Tuy nhiên, kể từ khi Atlas  Passat tại nhà máy lắp ráp Volkswagen Chattanooga ở Tennessee, chủ yếu dành cho thị trường Bắc Mỹ, nó sẽ chỉ xuất hiện ở phía bên tay trái. Và điều đó, tất nhiên, có nghĩa là không có kế hoạch đưa nó vào Nam Phi. Có tin đồn rằng Atlas cuối cùng cũng sẽ được bán ở Trung Quốc, Nga và Trung Đông.

Nằm trên Tiguan và Touareg, Atlas chạy trên nền tảng MQB quen thuộc của Wolfsburg, và có chiều dài hơn 5 mét.

Chiếc SUV mới này sẽ được ra mắt tại Mỹ với hai hệ thống truyền động: một xilanh dung tích 2,2 lít TSI 177 kW và một máy xay VR6 3,6 lít trị giá 208 kW . Trong khi cả hai động cơ sử dụng hộp số tự động tám cấp, chỉ có VR6 sẽ có sẵn với hệ thống lái 4 bánh của thương hiệu 4Motion.

Vì bản đồ Volkswagen không dành cho các địa phương nên người Nam Phi quan tâm tới một lựa chọn bảy chỗ mới từ VW sẽ phải hy vọng tin đồn về SUV của Amarok có tính chất. Hoặc, thực sự, một Tiguan cơ sở dài cuối cùng đã trở thành hiện thực.issan tuyên bố sẽ ngừng sản xuất chiếc sedan Tsuru không có trong đêm trước khi thử nghiệm sụp đổ xe hơi sắp xếp bởi Global NCAP.

Cuộc kiểm tra được tổ chức bởi Global NCAP với sự trợ giúp của Latin NCAP và Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) tại Hoa Kỳ được hình thành nhằm mục đích phơi bày sự khác biệt về mức độ an toàn tiêu chuẩn ở các nước đang phát triển và đang phát triển.

Việc đánh giá đưa ra một chiếc Nissan Versa năm 2016 chống lại Nissan Tsuru năm 2015, được bán ở Mexico. Cả hai mẫu xe đều được sản xuất tại Mexico và đã được thử nghiệm trước đó bởi IIHS và Latin NCAP, với Versa đạt rating “tốt” (tương đương 5 sao) và Tsuru không đạt được một ngôi sao.

Thử nghiệm này có sự chồng chéo 50% và tốc độ đóng kết hợp là 129 km / h. Global NCAP cho hay người lái xe của Tsuru sẽ có “khả năng bị thương nặng vì bị tổn thương đến tính mạng” vì không có túi khí và các cấu trúc chính đều thất bại.

Một ngày trước khi thử nghiệm được thực hiện tại trụ sở IIHS ở Virginia, Nissan đã phát hành một tuyên bố rằng nó sẽ đưa Tsuru ra sản xuất vào tháng 5 năm 2017.

David Ward, tổng thư ký của NCAP, hoan nghênh tin tức.

“Đây là một quyết định dài hạn để ngưng sản xuất một chiếc xe về cơ bản là không an toàn. Cách đây ba năm, đối thủ Latin NCAP của chúng tôi đã thử nghiệm chiếc xe này và tiết lộ tỷ lệ không sao “, Ward nói.

“Nissan đã mất quá nhiều thời gian để nhận ra rằng việc bán xe tiêu chuẩn là không thể chấp nhận. Cuối cùng, họ đã đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng Latin NCAP và người tiêu dùng Mexico để thu hồi Tsuru khỏi thị trường “, ông nói thêm.

Alejandro Furas, Tổng thư ký NCAP Latinh, kêu gọi Nissan ngừng sản xuất Tsuru sớm hơn tháng Năm.

“Tôi tin rằng Nissan đã đưa ra thông báo này như một phản ứng đối với chiến dịch của chúng tôi để ngăn chặn việc sản xuất ô tô sao không ở Mexico và trên khắp Mỹ Latinh. Cuộc thử nghiệm tai nạn xe hơi của chúng tôi chứng tỏ lý do tại sao những chiếc xe không ngôi sao nên được gỡ bỏ khỏi thị trường ngay lập tức, “Furas nói.

“Trong tháng 4 năm nay, chúng tôi đã xuất bản một báo cáo cho thấy chiếc Nissan Tsuru đã tham gia vào hơn 4.000 ca tử vong trên các con đường của Mexico trong năm 2007 và 2012. Mặc dù chúng tôi hoan nghênh thông báo của Nissan, tại sao ít nhất phải có thêm 15.000 đơn vị Mô hình đe dọa tính mạng sẽ được bán từ nay đến tháng 5? “Furas hỏi.iệp hội Ôtô cho biết các nhà sản xuất ô tô ở Nam Phi có thể mong đợi giá nhiên liệu tăng mạnh trong tháng 11, bất chấp sự tăng cường gần đây của đồng rand so với đồng USD.

AA đã bình luận về dữ liệu giá chưa được kiểm tra của tháng cuối của Quỹ Năng lượng Trung ương.

“Các rand bị thiệt hại nặng vào giữa tháng theo quyết định của NPA để phụ trách bộ trưởng tài chính Pravin Gordhan”, AA cho biết trong một tuyên bố. 

Toyota Yaris   http://topxe.vn/xe-toyota-yaris/

“Thâm hụt đã không được tạo ra, mặc dù rand đã mạnh hơn một chút trong mười ngày qua. Trong thời gian này, giá xăng dầu quốc tế, đã tăng đều trong hai tuần đầu của tháng 10, đã dâng lên một chút, điều đó rất đáng khích lệ “.

Mặc dù sự ổn định được cải thiện này, người tiêu dùng vẫn nên kỳ vọng tăng lên ở máy bơm vào tháng tới, AA cảnh báo. Xăng dầu sẽ tăng khoảng 45 cent một lít, dầu diesel 64 cent và dầu paraffin chiếu sáng 57 cent.

“Điều này phù hợp với kỳ vọng giữa tháng của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi một lần nữa hối thúc các cơ quan của chính phủ phải hết sức thận trọng trong việc giải quyết những vấn đề nhạy cảm về mặt kinh tế có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến công dân giai cấp công nhân.