Điều khiển trung tâm có hai ngăn Xe Lexus ES 350

Lexus ES 350   http://topxe.vn/xe-lexus-es-350/

hi leo lên chiếc BT-50, mức độ dốc của đầu, vai và chân được cung cấp bởi cabin da mica của Mazda ngay lập tức hiển nhiên. Theo tinh thần của chủ đề hoạt động phong cách sống, có không gian lưu trữ trên toàn cabin như hộp tiện lợi ở phía lái xe và bảng điều khiển trên cao; Bảng  đựng cốc, một sàn và hai ngăn chứa; Và túi cửa trước có thể chứa một lít chai.

Ba loại cơ thể cuối cùng sẽ có sẵn: cabin hai chỗ ngồi 5 chỗ, cabin hai chỗ ngồi và xe Freestyle Cab với các cửa khoang vỏ bọc đặc trưng ở hai bên cabin. Dòng động cơ này sẽ bao gồm động cơ xăng 2,5 lít và 3,2 lít, động cơ xăng 2,5 lít với công nghệ tuần tự van định kỳ, kết hợp với hộp số tay 5 cấp và sáu cấp hoặc hộp số sáu cấp, Tốc độ truyền tự động.

Tất cả các mô hình 4 bánh cho phép chuyển đổi giữa hai bánh lái và điều khiển từ xa và điều khiển từ xa, trong khi hộp số tự động 6 cấp sẽ tối ưu hóa việc kiểm soát chuyển động phù hợp với phong cách lái xe và điều kiện lái xe, Cũng như cung cấp chế độ thủ công cho phép người lái xe khởi động hộp số.
Trong suốt thời gian ngắn của chúng tôi đằng sau bánh xe của chiếc BT-50 mới, rõ ràng là người mới đến đã có những bước tiến đáng kể về khả năng bám đường, thoải mái khi đi trên đường, đáp ứng các phản ứng tuyến tính với đầu vào lái và tăng hiệu suất phanh Ngang bằng với những chiếc xe chở khách.

Việc giới thiệu hộp số tự động 6 bánh tốc độ cao, đặc biệt, đã bổ sung một biện pháp cải tiến lái xe đường dài đến một gói hàng sử dụng cho các hoạt động giải trí. Tất nhiên, một loạt các thiết bị an toàn là tiêu chuẩn trên SLE, bao gồm ABS bốn bánh với trợ lực phanh và tín hiệu dừng khẩn cấp, tích hợp hệ thống kiểm soát kéo, tải, thích nghi, năng động và cuộn, , Cũng như túi khí phía trước, bên và rèm.

Tóm lại, nhu cầu của thị trường đối với BT-50 được thiết kế bắt chước dường như vượt xa người tiền nhiệm của nó nhờ bước nhảy vọt số lượng mà “lối sống tích cực” của Mazda đã thực hiện trong lần lặp lại này. Việc xử lý bên ngoài của BT-50 có thể nhận thấy Blue Oval bán được con trai họ trong phân khúc này, nhưng với các mức kỹ thuật được dự đoán cho là rất cạnh tranh với mô hình Ranger tương ứng, hãy để một mình Các đối thủ đua xe hai chỗ khác, Mazda này tạo ấn tượng không thể xóa nhòa.hững bức ảnh chụp gián điệp mới nhất của chúng tôi cho thấy chiếc F80 M3 đang trải qua thử nghiệm trên vùng núi trong khi trưng bày bản chụp mới nhất của nó trên mái vòm xe M-car. 

Giá xe Lexus  http://topxe.vn/gia-xe-lexus/

Mâm thử, mặc dù khá giả trang với vỏ bọc swirly gây nhức đầu, gợi ý một số phụ kiện mang tính định hướng mục đích cho mô hình mong đợi của BMW.

Thông qua vỏ bọc phía trước, nó chỉ có thể phân biệt được một chiếc tạp dề phía trước sâu hơn với kiểu dáng đã được chỉnh sửa và khe hở không khí, trong khi các bức ảnh phía sau cho thấy sự sắp xếp quad-tailpipe rộng hơn so với chiếc xe hiện tại. Các đầu mối khác như vòng bi định hướng hoạt động của chiếc xe này bao gồm bánh xe hợp kim nhẹ trong một thiết kế hai loa đôi đằng sau mà ngồi đĩa thông gió có kích thước lớn.

Nắp ca-pô cũng thể hiện được mái vòm năng lượng hiện nay, nhưng vẫn có một sự suy đoán về những gì tồn tại bên dưới biểu hiện năng suất.

Các báo cáo mới nhất cho thấy chiếc V8 hút nhiên liệu hiện tại của chiếc xe sẽ tạo cho một động cơ thẳng ở hai trạng thái có thể – một đơn vị phun trực tiếp có hai động cơ turbos hoặc có thể là một thiết bị điều khiển ba động cơ turbo giống như của động cơ Các sản phẩm M Performance mới nhất của BMW .

Dù bằng cách nào, sự nhất trí chung cho thấy rằng sản lượng điện sẽ di chuyển xung quanh nhãn hiệu 335 kW và rằng chiếc xe mới sẽ sử dụng vật liệu nhẹ trong xây dựng của nó, cũng như một loạt các tính năng tiết kiệm nhiên liệu của BMW EfficientDynamics như công nghệ dừng / bắt đầu và phanh Phục hồi năng lượng.u một số bức ảnh gián điệp gần đây, Kia đã thực hiện bước nhảy vọt và phát hành hình ảnh đầu tiên của chiếc Cerato mới (cũng được gọi là Forte và K3 ở các thị trường khác) cùng với một thông cáo báo chí ngắn.

Người mới đến theo kiểu thông minh này sẽ được bán tại Hàn Quốc vào cuối năm nay, và thông cáo báo chí đề cập đến các thị trường khác sẽ được đưa ra sớm vào năm 2013. Chúng tôi tin rằng điều này bao gồm cả Nam Phi, như chúng tôi đã nói trước rằng Cerato mới sẽ ở trong SA trước Cuối năm nay, mà bây giờ dường như không chắc.

Thông cáo báo chí mỏng manh với các chi tiết khác và chỉ đề cập đến đèn LED ở đèn trước và sau, khoảng cách cơ bản mở rộng cho không gian cabin, nội thất trang nhã hơn với chất lượng cải tiến và thiết bị được nâng cấp, cũng như dòng sản phẩm động cơ cung cấp lớp học Tiết kiệm nhiên liệu. 

Lexus ES 250   http://topxe.vn/xe-lexus-es-250/