Đi kèm với một số lượng lớn các bản cập Toyota Yaris

Toyota Yaris  nhật là năm 2017 mới Acura MDX. Acura MDX mới này là một mô hình may mắn đã nhận được tất cả các nâng cấp từ công ty vì nó đã được thực hiện tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nâng cấp và cải tiến đều ở bên trong. SUV này thể hiện tốt nhất cả hiệu suất tuyệt vời và kinh nghiệm lái xe tuyệt vời bởi sự thoải mái tối đa. Mô hình MDX này của Acura đã trở nên phổ biến với hiệu năng đầy hứa hẹn của nó, và nó chứng tỏ là một sự cạnh tranh nghiêm túc đối với một số mô hình khác nữa.

Năm 2017 Acura MDX phía trước

2017 Acura MDX – Động cơ và Tiết kiệm nhiên liệu
Nó đã được nói rằng cùng một động cơ đã được sử dụng trước đây đã được sử dụng thời gian này quá. Đơn vị này là một động cơ V6 3.5 lít có khả năng tạo ra mô men xoắn 267 pound-feet với 4.700 vòng / phút và 290 mã lực ở 6.200 vòng / phút.

Một biến thể khác của động cơ sẽ là động cơ V6 3.0 lít sẽ được sử dụng với động cơ điện để sản xuất 325 mã lực. Hệ thống truyền động ly hợp kép 7 tốc độ sẽ được sử dụng với động cơ 3,0 lít và hệ thống truyền tải tự động 9 cấp sẽ được sử dụng cho động cơ 3,7 lít.

Khoảng cách của năm 2017 Acura MDX là 26 mpg trên đường cao tốc, 25 mpg trong khu vực thành phố và 26 mpg trên cơ sở kết hợp.

Năm 2017 Acura MDX phía sau

Năm 2017 Acura MDX – Tính năng độc đáo
Phần bên ngoài của nó là phần của năm 2017 Acura MDX, đã nhận được một loạt các thay đổi. Để bắt đầu với nó, ba mới cơ thể tích cực đã được thêm vào mui xe của nó; Lưới tản nhiệt hiện nay giữ một hình dạng kim cương tinh tế, đập không khí đã được thực hiện đáng kể hơn.

Tinh chế đã được thực hiện trong các lỗ thông hơi ở các góc quá, bên ngoài của lỗ thông khí là đèn sương mù LED mạnh mẽ hoàn thiện tinh tế. Đèn pha của nó cũng là một trong những phần thú vị nhất của mặt tiền phía trước. Những đèn pha hiện nay trông hiện đại hơn. Khi những đèn pha này kết hợp đèn LED trong chúng, chúng có một khả năng chiếu và tầm nhìn tuyệt vời.

Có thể thấy rằng các tia lửa đã được chấp nhận tốt, các đường nét cơ thể được đặc trưng trước đây đã được giữ không thay đổi. Chrome chèn thêm đã được thêm vào váy bên; Lướt là phù hợp với cơ thể trong màu sắc. Ở phía sau, các ống thoát khí có hình chữ nhật, và chúng nghiêng. Cuối cùng, mái vòm phong cách hoàn thiện giao diện. Giá Xe Toyota

Cabin nội thất năm 2017 Acura MDX
Thông tin về nội thất cabin của SUV này được biết đến như nó đã được công bố tại Triển lãm ô tô New York. Mặc dù nhìn tổng thể cabin này đã được giữ như nhau, một số sàng lọc có thể được phát hiện khi xem xét kỹ hơn.

There are two screens for display this time around. One is for navigation purpose, and another is for infotainment purpose. The instrument cluster has got some changes too, the display between the tachometer and speedometer is absent, and refinements have also been done on the center console.

Electronic features include 2.5 amp USB charging ports, Sirius XM Radio 2.0, automatic high beam headlights, etc.

2017 nội thất Acura MDX

2017 Acura MDX – Competitors, Price and Release Date
Volvo XC90 and Audi Q7 are going to be its biggest rivals. The price of this SUV is going to start from $44,890 and will reach up to $58,400. This 2017 Acura MDX will be launched during the summer of this year. Toyota Camry