Đây sẽ là một năm ô tô khó khăn Toyota Altis

 cho người mua tầng lớp trung lưu tại Malaysia với lạm phát cao hơn, giá xe cao hơn, tài trợ xe hơi tồi tệ hơn và khấu hao cao hơn cho xe ô tô đã qua sử dụng. Chúng tôi dự đoán rằng phân khúc này sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất sẽ là ô tô có giá dưới 150.000 Rupi.

 Toyota Altis

Công nghệ là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi và các nhà sản xuất đang đua để tích hợp các tính năng mới nhất và lớn nhất vào chiếc xe của họ để thu hút thế hệ người mua mới.

Goodyear 650×85 (DSF)

Nhiều năm qua đã có những tiến bộ to lớn trong công nghệ ô tô, từ những tính năng giúp lái xe an toàn hơn cho một số xe khiến cho xe hơi vô cùng thú vị hơn khi lái xe. Và vào năm 2016, chúng ta sẽ thấy nhiều trong số những tính năng này đi theo con đường vào những chiếc xe có giá rẻ hơn.

Ford_focus_features_05

Dưới đây là một số tính năng ‘Tự động Tech’ sẽ đến với những chiếc xe có giá rẻ hơn trong năm nay:

Máy sao lưu nâng cao: Mặc dù các máy ảnh dự phòng truyền thống đang được ủy quyền cho tất cả các xe hơi trong vài năm, nhưng nhiều mô hình mới sử dụng các hệ thống tiên tiến hơn. Touting nhiều góc độ và thậm chí xem 360 độ của chiếc xe, vụ mới nhất của máy ảnh sao lưu tiên tiến làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để cơ động vào không gian chật hẹp.
Công nghệ đèn pha: đèn pha LED và chùm tia tự động là hai công nghệ mới đang nổi lên. Đèn pha LED có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, vì chúng sẽ hiếm khi bị cháy, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải cào lại một bóng đèn mới (hoặc lái xe với một đèn pha ra ngoài). Họ cũng có thêm lợi ích của việc cải thiện tầm nhìn của bạn trên đường, vì đèn pha LED mang lại độ sáng tuyệt vời. Nhiều xe hiện đại cũng giờ đây tự hào có những chùm tia tự động, tự động chiếu sáng trên những con đường tối và mờ khi cần thiết.
Tích hợp thông tin liên lạc điện thoại thông minh được cải tiến: Nhiều chiếc xe mới hơn với Bluetooth cho phép chúng tôi kết nối điện thoại với xe của chúng tôi để thực hiện cuộc gọi và thậm chí có thể phát trực tuyến âm thanh đến hệ thống âm thanh của xe. Giờ đây, nhiều chiếc xe cho phép màn hình của điện thoại thông minh được nhân đôi trên màn hình cảm ứng của xe, nhờ các hệ thống như Apple CarPlay và Android Auto. Những công nghệ này không hoàn hảo, nhưng chúng đến càng gần càng tốt để cho phép chúng tôi dễ dàng trong xe hơi truy cập vào màn hình điện thoại thông minh của chúng tôi.
Mẫu BHP

Toyota Hiace

Quản lý xe điện thoại thông minh: Hãy tưởng tượng việc sử dụng điện thoại di động để xác định vị trí xe của bạn, bắt đầu, gọi hỗ trợ bên đường, thậm chí có báo cáo về tình trạng xe của bạn. Bây giờ, bạn không phải tưởng tượng nó: công nghệ âm thanh tương lai có sẵn từ nhiều nhà sản xuất ô tô. Rất ít thứ mát hơn khi bắt đầu xe của bạn từ điện thoại di động của bạn, và nó không dừng lại ở đó. Một số hệ thống quản lý xe điện thoại thông minh mới nhất đi sâu hơn, cung cấp khả năng để làm tất cả mọi thứ chỉ với điện thoại của bạn, ngoại trừ thực sự lái xe.
Hệ thống đậu xe tự đậu: Hệ thống đỗ tự đỗ chính xác là: các hệ thống sử dụng cảm biến, máy ảnh và các công nghệ xe hơi khác để tự động đỗ xe của bạn ở các bãi đậu xe song song (hoặc đôi khi, vuông góc) mà không cần phải nhấc một ngón tay. Trong khi một số hệ thống được sử dụng dễ dàng hơn những hệ thống khác, tất cả đều là những cải tiến lớn đối với các lái xe ở thành phố thường xuyên song song với công viên hoặc những người ngoại ô, những người không thích đậu xe trong không gian hẹp khi đi vào thị trấn.
olvo XC90 sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn từ các thương hiệu cao cấp trong năm 2016, giám đốc bán hàng và tiếp thị toàn cầu của Volvo, Bjoern Annwall, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Hãy bắt đầu với những người mua SUV ở Mỹ và Châu Âu. Năm ngoái, tỷ lệ chinh phục XC90 ở châu Âu là 39% trong khi ở Mỹ là hơn 50%. Ông cho biết ba lý do khiến Volvo rất lạc quan về cơ hội của XC90 vượt qua các cuộc chinh phục trong năm nay.

Goodyear eagle 650×85 (DSF)

Vì sự thiện chí đã tạo ra cho chiếc xe từ những khách hàng hài lòng đang lái xe XC90 mới.
Do động lực tích cực tạo ra từ XC90 đã giành được hơn 50 giải thưởng trên toàn cầu. Trong đó có tên là Xe tải Bắc Mỹ năm 2016 của năm gần đây. Đây là lần thứ hai XC90 giành danh dự. Thế hệ đầu tiên của SUV đã giành được giải thưởng năm 2003.
Bởi vì Volvo chỉ mới bắt đầu cung cấp làn sóng đầu tiên của biến thể plug-in hybrid. Động cơ XC90 T8 Twin Engine dự kiến ​​sẽ là một người bán mạnh bởi vì nó chỉ sử dụng 2,1 lít nhiên liệu trên 100 ki-lô trong khi cung cấp động cơ xăng và động cơ điện kết hợp 400hp.
Mẫu BHP

Volvo đã bán 40.621 chiếc của XC90 mới này trên toàn cầu vào năm ngoái, vượt qua 17.869 chiếc Volvo bán ra chiếc SUV thế hệ trước trong năm 2014. XC90 đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Volvo thiết lập một kỷ lục mới về doanh thu toàn cầu với khối lượng 503.127

Toyota Hilux

Toyota Altis