Đang lên kế hoạch mô hình hybridToyota Vios 2018

Toyota Vios 2018 đã giới thiệu ‘Sport Editions’ của dòng xe hạng A, GLA và CLA để kỷ niệm Giải vô địch bóng đá Euro 2016.

Những chiếc xe đặc biệt này có vỏ bọc trước và sau cùng thể thao AMG với viền trước và mặt sau, huy hiệu ‘Sport Edition’, mũ trung tâm màu đen và vỏ bọc cacbon cho gương chiếu hậu. Lớp A cũng được trang bị một lướt gió phía sau.

Nội thất của xe có bàn đạp bằng thép không rỉ thể thao. Tuy nhiên, những chiếc xe vẫn không thay đổi về mặt cơ khí. Phiên bản ‘Thể thao’ sẽ được bán cho đến ngày 10 tháng 7 năm 2016, đó là ngày cuối cùng của giải đấu.

Nhận xét về nhân dịp này, Roland Folger, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành, Mercedes-Benz Ấn Độ cho biết, “Mercedes-Benz là nhà tài trợ tự hào của các nhà vô địch thế giới của bóng đá, đội tuyển quốc gia Đức. Phiên bản thể thao mới của dòng A, CLA và GLA kỷ niệm tinh thần của UEFA Euro 2016 tại Ấn Độ. Chúng tôi tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ đánh giá cao và ngưỡng mộ những phiên bản thể thao này nhiều như chúng tôi và chúng tôi giữ ngón tay của mình vượt qua đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. “

Để thể hiện sự hỗ trợ của mình, Mercedes cũng sẽ cung cấp các sản phẩm ‘Sport Edition’ bao gồm bóng đá, dây chìa khóa, mũ, băng tay và túi dây, với thương hiệu của đội Đức.Nhà sản xuất ô tô của Thụy Điển Volvo tin tưởng rằng động cơ hybrid 3 xi lanh mới của họ sẽ được xem như là một động cơ diesel thay thế vì tiêu chuẩn khí thải trở nên khó khăn hơn.

Hệ thống hybrid mới của T5 đã được trưng bày tại trụ sở của Volvo tại Gothenburg vào tháng trước, cùng với hai mô hình 40-series, và nó sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong XC40 sản xuất vào năm tới. Động cơ điện này sử dụng động cơ điện 75hp, có thể cung cấp cho một trong số những trục của hộp số tự động 7 cấp tốc độ ly hợp song song cùng với động cơ xăng ba cấp có công suất 183 mã lực, 1.5 lít. Điện năng lấy từ một gói pin 9.7kWh, cung cấp 48km phạm vi điện chỉ. Theo trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển của Volvo, Peter Mertens, thiết lập này hiệu quả hơn so với đối thủ lai, và dễ dàng và rẻ hơn để sản xuất.

Giám đốc điều hành Volvo, ông Håkan Samuelsson cho biết: “Đây là một lựa chọn rất hấp dẫn đối với động cơ diesel”. “Nó cung cấp nhiều mức CO 2 thấp hơn nhưng ít nhiều hiệu suất như nhau ở cả mã lực và mô-men xoắn. Về chi phí, tôi sẽ nói rằng trong vòng vài năm nữa, chúng ta sẽ thấy sự chéo, động cơ diesel sẽ trở nên đắt hơn và [chi phí của hệ thống hybrid] sẽ giảm. “

Volvo vẫn chưa đưa ra bất kỳ số liệu phát thải hoặc kinh tế nào, nhưng những người trong cuộc cho biết T5 sẽ có khả năng cung cấp nền kinh tế có động cơ diesel trong việc sử dụng thực tế.

Khi được hỏi liệu xe ô tô chạy bằng dầu diesel sẽ vẫn được bán ra trong 10 năm tới, Samuelsson nói: “Diesels sẽ đắt hơn. Họ sẽ có nhiều điều trị tiên tiến hơn sau khi điều trị, với chất lỏng bổ sung mà phải được làm đầy không một lần trong năm nhưng có lẽ mỗi khi bạn điền vào xe.

“Chúng tôi đủ linh hoạt để có thể chế tạo xe chạy bằng xăng và dầu diesel Trên cùng một đường dây. ” Yaris 2018

Hệ thống T5 sẽ được sử dụng trong tất cả các biến thể 40 dòng. Samuelsson cho biết nó cũng có thể được cung cấp trong xe ô tô 60-series nhưng không phải là các mô hình 90-series lớn nhất, trong đó Volvo có một T8 bốn xi-lanh sử dụng một trục điện được hỗ trợ.
BMW sẽ ra mắt mẫu M2 Gran Coupé và mẫu xe Gran Coupé 2 dòng tại thị trường quốc tế vào năm 2019.

Đối với kiểu dáng thân xe của BMW mới, cho đến gần đây, các quan chức cao cấp của BMW vẫn chưa quyết định liệu có nên làm theo một thiết kế bốn cửa truyền thống như trong series 4-series và 6-series Gran Coupés hay để áp dụng một nâng cấp năm cửa Đề xuất cho loạt Gran Coupé 2 dòng. Người trong cuộc thừa nhận rằng lựa chọn bốn cửa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho độ cứng cơ cấu. Tuy nhiên, họ cũng đã xác nhận rằng một số quan chức đang nắm giữ cho một định dạng liftback, cho thấy nó sẽ cung cấp cho BMW mới hơn với tính thực tế hơn so với đối thủ của nó.

Chiều dài cơ sở được thiết lập là nửa chừng giữa khoảng 2.690mm của Coupé 2 Series và 2.810mm của sedan 3-seri hiện tại, để chứa hai cửa sau thông thường có cửa lật và đủ chỗ ngồi phía sau legroom. Chiếc Gran Coupé 2-series cũng sẽ có một nội thất mới sẽ được những người kế thừa Coupe và Cabriolet đưa ra thị trường quốc tế vào năm 2020.

Dòng xe Gran Coupé 2 dòng được dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ ba xi lanh và bốn xilanh có động cơ turbo tăng áp được sử dụng bởi Coupé và Cabriolet hiện tại trên thị trường quốc tế. Khách hàng sẽ có một sự lựa chọn của một tiêu chuẩn sáu tốc độ sử dụng hoặc hộp số tự động tám hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn, cũng như tiêu chuẩn bánh xe phía sau hoặc ổ đĩa tùy chọn xDrive bốn bánh. Tuy nhiên, ổ đĩa bốn bánh sẽ chỉ được cung cấp kết hợp với một số lượng hạn chế động cơ.

Phiên bản M2 của Gran Coupé 2 dòng được thiết kế để cạnh tranh với những chiếc sedan Audi RS3 sắp tới và Mercedes-AMG CLA 45. Chiếc xe M mới sẽ có động cơ và bánh sau, so với đường ngang Gắn động cơ và ổ đĩa bốn bánh được sử dụng bởi các đối thủ của nó. Ý định của BMW là định dạng này sẽ giúp cung cấp cho chiếc xe M mới của mình với các tính năng lái xe hấp dẫn hơn so với các đối thủ Audi và Mercedes-AMG

Chiếc M2 Gran Coupé sẽ được trang bị động cơ sáu xi-lanh 370.06hp, công suất 3,0 lít, giống như M2 Coupé. BMW sẽ cung cấp cho chiếc xe một hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

BMW cũng  plug-in của chiếc Gran Coupé 2 dòng, sử dụng động cơ xăng ba lít 1.5 lít tăng áp có gắn động cơ điện gắn ở phần phía trước của hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn . Điều này, kết hợp với pin lithium-ion, được thiết kế để cung cấp mới 225e Gran Coupé với một phạm vi điện lên đến 49,88km Camry 2018