Cửa sổ bên ngoài không khung Giá xe Toyota Hiace 2018

Toyota Hiace   http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/

Nó có nắp ca-pô dài, cửa sổ nhìn hẹp với, và mái nhà năng động nghiêng về phía sau để tạo ra một quan điểm kiểu coupe.

Giáo sư Gorden Wagener, nhà thiết kế chính của Mercedes-Benz, cho biết: “Chiếc Mercedes Shooting Break concept dựa trên truyền thống của một phong cách thể thao, phong cách và luôn được đặc trưng bởi Mercedes Coupés, Benz. “Đồng thời nó cũng là điểm hướng tới thành ngữ thiết kế trong tương lai của Mercedes-Benz.”

Động cơ xe này là phiên bản đầu tiên của động cơ V6 thế hệ tiếp theo từ công ty có trụ sở tại Stuttgart. Động cơ phun trực tiếp phun hướng dẫn này tự hào có các loại van phun điện áp thế hệ mới nhất cho phép tiêm nhiều lần và cải thiện hoạt động nhờ vào việc giám sát tải thông tin áp suất – kết quả của những tiến bộ trong chương trình BlueEfficiency, Break đạt được một truyền bảy tốc độ và công nghệ ngừng bắt đầu. Động cơ này sản sinh mô men xoắn 225 và 370 Nm.

Sang trọng sẽ rất phong phú trong chiếc xe này với mái kính toàn cảnh, bảng điều khiển trung tâm đầy đủ chiều dài, mành gỗ đẹp và sử dụng da. Tầng lót hành lý được làm bằng gỗ và được lót bằng các thanh trượt bằng kim loại để các vật liệu được lưu trữ ở phía sau không cọ vỏ bóng.

Để biết thêm thông tin về Khái niệm Chụp Break Mercedes-Benz, hãy nhấp vào đây và đưa tay vào số ra tháng 6 của Tạp chí CAR, đang được bán.Coupè mới của Peugeot vừa mới được đưa ra thị trường quốc tế. Mèo lỏng này cho thấy công ty Pháp nghiêm túc về việc tự đổi mới bản thân và sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro để làm như vậy.

Có một chút giống với TT của Audi, RCZ có đường ray nhôm, một mái nhà “hai bong bóng” và màn hình phía sau và hốc sau mạnh mẽ. Những dòng chảy mới này và thiết kế mới được thiết kế bởi một người Đức, Boris Reinmöller, và được đối tác Peugeot Magna xây dựng tại Graz, Áo.

Có ba mô hình có sẵn ở Châu Âu – RCZ 156, RCZ 163 và RCZ 200. Nam Phi sẽ thấy RCZ 156 và RCZ 200 vào tháng 9 năm nay.

RCZ 156 được trang bị động cơ xăng 1,6 lít có công suất cực đại 115 kW ở tốc độ 6.000 r / phút và có mô men xoắn 240 N / m có sẵn từ 1 400 r / phút. Với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp truyền động cho bánh xe, chiếc xe này có thể đạt tốc độ tối đa 217 km / h đến 100 km / h trong 8,0 giây.

Một động cơ 1,6 lít mạnh hơn nằm dưới nắp của RCZ 200. Loại máy này có 147 kW ở tốc độ 5 500 r / min và 275 Nm ở mức 1 700. Nó được gắn với hộp số tay sáu cấp và có một số không Đến 100 km / h thời gian chạy là 7,5 giây. Tốc độ tối đa là 237 km / h.

Để biết thêm thông tin về chiếc xe này, cũng như ấn tượng lái xe của John Bentley, hãy đưa tay vào số ra tháng 6 của tạp chí CAR, đang được bán.lfa Romeo được mong đợi thay thế cho chiếc 147, chiếc Giulietta, sẽ sớm có mặt tại Nam Phi.

Chiếc hatchback 5 cửa này có bánh xe hợp kim 16 inch theo tiêu chuẩn, có thể nâng cấp lên các đơn vị 17 hoặc 18 inch. Mô hình Quadrifoglio Verde có các hợp kim 17 inch theo tiêu chuẩn. Trong số các phương pháp điều trị bên ngoài khác là LED ban ngày chạy đèn và cụm đèn phanh.

Toyota Innova   http://topxe.vn/xe-toyota-innova/

Bộ máy động cơ bao gồm một bộ các đơn vị 1,4 lít; Một phiên bản tiêu chuẩn phát triển 88 kW và một biến thể Multiair với sức mạnh 127 kW. Một cặp turbodiesel MultiJet thế hệ thứ hai cũng sẽ có mặt trong dây chuyền. Đầu tiên là một đơn vị 1,6-lít sản xuất 77 kW theo sau là một đơn vị 2,0 lít phát triển 125 kW.

Giulietta Quadrifoglio Verde có động cơ xăng 1750 TBi được trang bị phun nhiên liệu trực tiếp và công ty mô tả như là một “hệ thống điều khiển nhặt rác cách mạng” … hmm. Điều cơ bản đó có nghĩa là mô hình hào quang này phát triển mô-men xoắn 173 mã lực và momen xoắn 340 Nm của GTI chỉ từ 1 900 r / phút.Jeep đã cho ra đời những hình ảnh mới, cảnh quay video và ngày ra mắt địa phương cho Grand Cherokee sắp ra mắt năm 2011.

Trong một tuyên bố mới đây của công ty, Jeep Grand Cherokee mới đã được mô tả là cung cấp một hỗn hợp của “vượt thời gian thiết kế và kỹ thuật sáng tạo”. Trong số những tính năng kỹ thuật mới của chiếc xe mới này là hệ thống treo không khí Quadra-Lift mới có khả năng nâng chiếc xe lên 4,5 inch và một hệ thống ổ bánh xe được cập nhật với tên Selec-Terrain có nhiều chế độ lái xe được lựa chọn trước Mà có thể được kêu gọi cho các điều kiện đường khác nhau. Như có thể thấy trong video nổi bật, Grand Cherokke dường như đã không bị mất các thông tin rock-hopping của nó.

Theo Jeep, độ cứng của bánh xe mới đã được cải thiện tới 146%, hy vọng cải thiện độ ổn định của xe và sự bình tĩnh ở tốc độ đường cao tốc đồng thời mang lại khả năng kéo tốt hơn so với mô hình đi ra.
Một động cơ xăng mới 3,6 lít Pentastar V6 đã được dành cho mô hình này. Sử dụng thời gian van biến đổi để phát triển mô-men xoắn 208kW và mô men xoắn 353 Nm ở tốc độ 4 800rít / phút, thiết bị này sẽ kết hợp với công suất 268 kW 5,7 lít Hemi V8 và động cơ turbodiesel 3,0 lít hiện có. Cũng có một cuộc thảo luận về một mô hình SRT-8 phát triển 373 kW từ một phiên bản sửa đổi của chiếc Hemi V8 6,1 lít hiện có, mặc dù chưa có lời chính thức từ công ty.

Phong cách mới của Grand Cherokee bao gồm các đường sườn sâu, đèn pha hẹp, phanh trước và vòm bánh xe hình vuông có nhiều điểm tương đồng với Concept Trailhawk của công ty. Jeep đang nói đến nội thất của người mới đến, chú trọng vào các vật liệu trang trí nhẹ và cải tiến về kiểu dáng. Chiều dài cơ sở dài hơn của xe còn tăng thêm 4 inch chân cho hành khách phía sau, trong khi hệ thống cửa sổ hai cửa Commandview mới cũng làm tăng cảm giác không gian nội thất.

Cherokee mới sẽ được đưa ra thị trường Nam Phi trong quý I năm 2011, khi việc sản xuất RHD (Right Hand Drive) bắt đầu tại nhà máy Jefferson North Assembly ở Detroit, Michigan.

Toyota Vios   http://topxe.vn/xe-toyota-vios/