Cơ mạnh mẽ và ổ bánh sau Giá xe Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner   http://topxe.vn/xe-toyota-fortuner/

Kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1972, BMW 5 Series đã nổi tiếng về sự kết hợp khác biệt của một thiên nhiên thể thao nhờ động, và sang trọng. Bây giờ, trong thế hệ thứ sáu của mình, Series 5 hứa hẹn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Trong năm mô hình thế hệ, doanh số của 5 Series đã vượt quá 5,5 triệu chiếc, với sự kết hợp của thể thao và vẻ thanh lịch, động cơ lái xe điển hình của BMW, hiệu suất vượt trội và tính năng thoải mái và tính năng an toàn, thế hệ mới nhất sẽ Thêm vào di sản bảo hiểm của thương hiệu Bavarian.

Chiếc 5 Series lớn hơn trước, với chiều dài cơ sở dài nhất trong đoạn, nhưng lại có những nhúm ngắn ở phía trước và phía sau. Thiết kế không chỉ có các tín hiệu điển hình của BMW như “lưới tản nhiệt” truyền thống, mà còn là những xu hướng mới nhất về thẩm mỹ bên ngoài, bao gồm cả đường ống dẫn giống coupé, cách giải thích mới của kẹp Hofmeister ở đáy cột C và sử dụng rộng rãi Của tấm thân máy lồi và lõm.

Dòng 5 Series giới thiệu với động cơ xăng 8 xi lanh và ba xilanh 6 xilanh cũng như động cơ diesel sáu xi lanh. Chiếc 550i được trang bị động cơ V8 4,4 lít mới, với mô-men xoắn 300kW và 600nm, mô-tơ 535i có động cơ turbo tăng áp twin-lít 3,0 lít với công suất 225kW và mô men xoắn 400 Nm , Động cơ 528i có động cơ thẳng 3.0 lít hút thẳng 3.0 lít với mô-men xoắn 190 mã lực và mô-men xoắn 310 Nm, trong khi mô-tơ điện 523i chạy bằng mô-tơ thẳng đứng 2,5 lít với mô-men xoắn 150 và 250 Nm.

Loại động cơ 530d này được trang bị động cơ turbodiesel thẳng 6,0 lít, có công suất 180 mã lực và momen xoắn 540 Nm từ 1 750 đến 3 000 r / phút. Vào cuối năm nay, phạm vi sẽ được làm tròn bởi 520d, với một turbodiesel bốn xi-lanh sản xuất 135 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm.

Tất cả các mẫu đều có hộp số tự động 8 cấp theo tiêu chuẩn với tất cả các mẫu trong dãy 5 Series. Một môn thể thao tự động với paddles thay đổi trên tay lái cũng có sẵn như là một lựa chọn. BMW tuyên bố hộp số tự động tám tốc độ kết hợp thoải mái chuyển đổi sang trọng và năng suất hiệu quả và hiệu quả của cấp cao nhất.

Toyota Altis   http://topxe.vn/xe-toyota-altis/

Cũng như hệ thống treo cao cấp, Series 5 cũng tự lựa chọn Dynamic Driving Control, cũng như các tùy chọn khác của Dynamic Damper Control và điều khiển ổn định động cơ chống rung động Dynamic Drive được điều khiển điện tử để tạo cảm giác và sự thoải mái tối ưu cho Phù hợp với sở thích cá nhân.

Nội thất 5 Series có một loạt các chức năng công nghệ cao cùng với phong cách hiện đại và điển hình cho thương hiệu, buồng lái chỉ hơi hướng về phía người lái. Một loạt các tùy chọn màu sắc và ghế bọc cũng có sẵn, và tiện nghi bao gồm iDrive với màn hình 10,2 inch, không gian lưu trữ dư thừa, và USB và đầu vào phụ trợ nằm trong tay lái của lái xe.gày hôm đó tôi đã khá hơn về việc tiếp cận văn phòng. Tôi cần một tách cà phê mạnh. Vì vậy, tôi mừng vì tôi ghét hút thuốc lá hoặc tôi đã có ung thư phổi bây giờ cho chắc chắn. Bạn thấy, trên đường làm việc, tôi đã có ba sự cố gần như dẫn đến tai nạn. Vấn đề chính trên tuyến đường của tôi là giao lộ bất thường.

Điều tồi tệ nhất có một uốn cong uốn cong gần nơi mà tôi phải rẽ phải từ một con đường phụ. Vấn đề là con đường biến mất xung quanh một uốn cong và tất nhiên như vậy cũng không tầm nhìn của bạn. Thậm chí với cú va chạm tốc độ không quá 75 m quanh đoạn uốn cong này, các loại Jenson Button đặt chân ngay sau khi va chạm và tiếp cận bạn với một liếm như vậy, ngay khi bạn quyết định rằng không có gì đang đến và bạn có thể bắt đầu vượt qua, Gần như đối mặt với bạn. Đó là đặc biệt đáng kinh ngạc-racking nếu tôi lái xe một turbodiesel thế hệ cũ hơn mà có một dollop turbo-tụt hậu mà thêm vào một phần ba của một giây hoặc lâu hơn để kéo thời gian của bạn. Điều đó có thể chỉ là đủ để có fender bên phải mất hình dạng của nó hoàn toàn. Ở phía bên trái của ngã tư này cũng là một con đường cong, do đó, phải mất khá nhiều bài tập cổ trước khi nó an toàn để vượt qua – loại an toàn,

Sau đó, ngay sau đó, một lần nữa là một bước ngoằn ngoèo. Tình huống tương tự, trên thực tế. Vấn đề ở đây là những người muốn chuyển quyền tham gia vào con đường chính đang mong đợi giao thông từ bên phải (phía đối diện với lối tiếp cận của tôi từ bên trái) có một con robot có nhiều làn sóng cho phép lưu thông từ ba hướng có thể. Vì vậy, họ tiếp tục tìm kiếm ngay cho đến khi rõ ràng để tiến hành … và thường quên kiểm tra phía bên trái cho xe ô tô như tôi quay ngay trên cung của họ. Những chiếc xe này có quyền đi đường, có thể là mối quan tâm đối với công ty bảo hiểm nhưng không ai khác. Chỉ có hai điểm khác mà cần một cái nhìn beady về chuyến đi khó khăn này để làm việc.udi đã cho ra đời chiếc R8 GT, khi so sánh với chiếc R8 “thông thường”, đã làm giảm trọng lượng bằng cách sử dụng một chiếc cánh sau nhẹ hơn phía sau, thay vì chiếc xe điện được nâng lên trên chiếc xe tiêu chuẩn. Nó cũng có tấm kính mỏng hơn và có tính năng sử dụng rộng rãi các chất dẻo bằng sợi cacbon ở phía sau, nắp hầm, bumper và lưỡi bên.

Về mặt thẩm mỹ, chiếc R8 GT nhận được những điều sau:
• khung lưới tản nhiệt và các khe nạp được hoàn thiện bằng titan xám, t
• bộ tách phía trước được làm từ sợi cacbon
• bộ tách dưới lớp đệm có đôi môi

Và tất nhiên Audi R8 GT có đèn pha LED tiêu chuẩn, sử dụng điốt phát quang cho tất cả các chức năng. Nó tạo ra sáng, ánh sáng đồng nhất, có tuổi thọ dài và tiêu thụ năng lượng thấp.

Audi R8 GT có động cơ 5,2 lít V10 hoạt động trong R8 của anh chị em, nhưng công suất đã tăng lên tới 412 kW, và nhờ vào các bước nêu trên, trọng lượng xe đã giảm khoảng 100 kg. Audi R8 GT tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 3,6 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km / h.

Theo bản chất độc nhất của R8 GT, chỉ có 333 mẫu sẽ được sản xuất trong một đợt sản xuất duy nhất và sẽ được giới thiệu với 4 màu: kim loại Samoa Orange, kim loại Suzuka Gray, kim cương Bạc kim và hiệu Phantom Black pea

Toyota Camry   http://topxe.vn/xe-toyota-camry/