Chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe năm 2018

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ vừa được ra mắt và ấn tượng nhất với hầu hết các tin đồn nói rằng nó sẽ xảy ra. Đối với người mới bắt đầu, mô hình mới này lớn hơn đáng kể so với trước đây. Nó rộng hơn 4 inch, cao hơn một inch, cao hơn 3 inch và có chiều dài cơ sở dài hơn 4 inch. Mặc dù quá lớn, nhưng hệ số cản tăng lên một chút vì vậy nó vẫn là một trong những chiếc xe khí động lực nhất trên thị trường.

Ngoài ra, chiếc xe không chỉ lớn hơn mà còn sử dụng nền tảng mới nhất. Đây là một bước tiến lớn từ mô hình cũ hơn sử dụng cùng một khung gầm như C-Class. Điều này có nghĩa là chiếc E-Class Coupe mới sẽ sang trọng hơn, mạnh hơn và trông đẹp hơn. Tất cả những nâng cấp này phải cho phép chiếc xe trở thành người lãnh đạo lớp học của nó một cách dễ dàng.

Nền tảng MRA là một kiến ​​trúc ổ bánh sau mà chủ yếu sử dụng nhôm trong xây dựng của nó. Mercedes cũng cho biết thêm vật liệu composite ở một số khu vực, vì vậy kết quả là cứng hơn đáng kể so với trước. Chiếc xe cũng nhẹ hơn mặc dù hơi lớn hơn một chút, nó nên hỗ trợ cả hiệu năng và tiết kiệm nhiên liệu. Mặc dù không khí động học ít hơn, nhưng hầu hết các nguồn tin đều cho biết chiếc E-Class Coupe mới này còn êm hơn một chút so với trước đây. Thật không may, cho đến nay Mercedes đã không đưa ra kế hoạch giá chính thức cho chiếc xe. Mặc dù vậy, có thể giả định rằng nó sẽ được khoảng $ 3,000 đến $ 5,000 hơn sedan tương đương. Điều này đã được các tiêu chuẩn cho năm nay, và chúng tôi không thấy nó thay đổi bất cứ lúc nào sớm.

Chiếc xe tốt như Mercedes cho biết nó sẽ được. Mẫu xe đầu tiên được giới thiệu vào cuối năm 2016 và chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe năm 2018 không thay đổi chút nào từ chiếc xe đó. Không giống như thế hệ trước, thời gian này xung quanh nó chia sẻ cùng một thiết kế cho kết thúc trước với sedan E-Class. Chiếc xe không có cột B nên khi cửa sổ xuống, nó thực sự cho phép nhiều ánh sáng vào cabin. Kiểu thiết kế này cũng gợi nhớ lại các mô hình E-Class Coupe trước đó. Phía sau được thiết kế phù hợp hơn với chủ đề xe coupe của Mercedes. Điều này có nghĩa là nó đòi hỏi tín hiệu từ cả C-Class coupe và AMG GT.

Không có câu hỏi về thực tế Mercedes-Benz E-Class Coupe năm 2018 trông và cảm thấy tốt hơn nhiều so với trước đây. Đối với người mới bắt đầu, nội thất hầu như giống hệt sedan, ngoại trừ ghế và ghế sau nhỏ hơn do nó là một chiếc coupe. Chiếc xe có hai màn hình lớn 12 inch, nhiều vật liệu tuyệt vời như gỗ, nhôm hoặc da. Ngoài ra, Mercedes còn cung cấp chỗ ngồi tốt hơn so với sedan. Đây là những điều chỉnh điện tử, và họ nên cho phép lái xe và hành khách để tìm vị trí hoàn hảo một cách dễ dàng.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/ Năm 2018, Mercedes-Benz E-Class Coupe

Kích thước và trọng lượng
Chân đế 113,1 inch;
Chiều dài 190,0 inch;
Chiều cao 56,3 inch;
Chiều rộng 73,2 inch;
Cân nặng TBA
Động cơ và truyền động
Loại động cơ V6 tăng áp đôi 3 lít
Thay thế 3 lít
Công suất / mô-men xoắn 329 mã lực và 354 lb-ft
truyền tải Chín tốc độ tự động
Hiệu suất
0-60 dặm / giờ 5,2 giây
Tốc độ tối đa 105 dặm / giờ
MỨC GIÁ: bắt đầu từ $ 59,000 (ước tính)
Đối thủ cạnh tranh: BMW 640i Coupe, BMW 650i Coupe, Aston Martin DB11
Dưới mui xe

Cho đến nay, dường như chiếc Mercedes-Benz E-Class Coupe năm 2018 sẽ ra mắt với chiếc E400 và E43. Cả hai mẫu xe này đều có động cơ V6 tăng áp đôi 3 lít. E400 sẽ cung cấp 329 mã lực và mô-men xoắn 354 lb-ft, tất cả sẽ được chuyển đến bánh sau thông qua một hộp số tự động 9 cấp. Mercedes cho biết, phiên bản đặc biệt này sẽ đạt 60 MPH chỉ trong 5,2 giây, tốt hơn đáng kể so với thế hệ trước. E43 sẽ có công suất trên 350 mã lực, và cần phải cạo thêm thời gian gia tốc. Ở châu Âu, chúng ta sẽ thấy một chiếc turbo 4 lít 4 lít trên E300 cũng như ít nhất một vài động cơ diesel.

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/  Chiếc AMG E63 sắp tới sẽ có mặt tại V8. Mặc dù Mercedes chưa xác nhận động cơ nào sẽ nhận được, nhưng rõ ràng là AMG không còn tập trung vào động cơ V8 cũ. Thay vào đó, họ bắt đầu phát triển một trong những động cơ xăng mới 3 lít của hãng Mercedes-Benz. Điều này có thể sẽ tính năng một hoặc hai turbochargers thường xuyên và một tăng áp tăng áp electrically. Kết quả là động cơ 3 lít với công suất 450 mã lực. Điều này cuối cùng sẽ tìm đường vào hầu hết các xe ô tô chạy bằng AMG.