chiếc Mercedes AMG E63 và AMG S năm 2018

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/  Với việc phát hành chiếc E-Class mới, Mercedes cũng đã cho ra mắt chiếc Mercedes AMG E63 và AMG S năm 2018 . Cả hai phiên bản đều có động cơ cập nhật với nhiều nâng cấp khác trên chiếc xe thông thường. Tuy nhiên, không ai trong số họ có động cơ tất cả mọi người mong đợi nhưng nhiều hơn về điều đó sau đó. Chiếc xe được dựa trên nền tảng mới của Mercedes, và nó thể thao rất nhiều tính năng tiết kiệm trọng lượng.

Nó dài hơn mô hình trước đó, và nó cũng thể thao một chiều dài cơ sở dài hơn. Cho đến nay, Mercedes vẫn chưa phát hành phiên bản cơ sở dài, và không giống như họ sẽ phát hành sớm. AMG cũng đã nhận được một động cơ khá thú vị và rất nhiều bộ khác để làm cho nó thú vị như nó được. 

Mặc dù xe thể thao có trọng lượng nhẹ, AMG mới nặng tới 40 pound so với người tiền nhiệm. Điều này là bởi vì nó thể thao các hệ thống an toàn hoạt động hơn trên tàu và hầu hết các thiết bị là nặng hơn. Điều này không có nghĩa là hiệu suất của nó là tồi tệ hơn, mặc dù. Trên thực tế, Mercedes AMG E63 2018 là một trong những chiếc sedan nhanh nhất, và nhanh hơn đáng kể so với chiếc trước. Trên hết, họ cũng phát hành một phiên bản toa xe mà xảy ra là nhanh nhất trên thế giới bởi một biên khá lớn. Mẫu xe mới này chỉ có giá dưới 100.000 USD với phiên bản S cao cấp hơn với giá 105.000 USD. Ở một mức giá, nó không thực sự có một đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là với tất cả các thiết bị và nâng cấp hiệu suất Mercedes cài đặt.

Thiết kế

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/

Không có câu hỏi về thực tế là năm 2018 Mercedes AMG E63 là một chiếc xe cơ bắp sang trọng. Với tất cả những hoạt động bổ sung đó, họ không muốn nó nhìn quá xa vời. Trên thực tế, những thay đổi đã được giữ ở mức tối thiểu trên một chiếc xe hơi cơ bản, ít nhất là đối với mắt không được huấn luyện. Ở phía trước có những vòm bánh xe phồng mịn, lối vào không khí lớn hơn chứa nhiều bộ tản nhiệt và ống dẫn làm mát cho phanh cũng như lưới tản nhiệt mới. Mũ trùm có một nêm tinh tế trong khi đèn pha là duy nhất. Ở phía sau, AMG có một hệ thống quad exhaust exhausted khá, một khuếch tán ẩn và đó là về nó. E63 là một trong những chiếc xe hơi khiêm tốn nhất trong dòng xe của nó, và đó luôn là một điều tuyệt vời, đặc biệt là với một chiếc sedan hiệu suất cao trị giá 100.000 USD. 

Không có gì ngạc nhiên ở đây. Mercedes AMG E63 2018 có tất cả các bộ mà chúng tôi mong đợi và nhiều hơn nữa. Nó có một tay lái bằng nhôm ba chấu bọc bằng da. Bảng điều khiển, trung tâm ngăn xếp, chèn ghế phía trước cũng như các nút phía sau đều được bao phủ bằng nhôm thật. Trong E-Class thông thường, nó có vô lăng độc đáo, ghế trước của Recaro và tất cả các tính năng bổ sung thông thường như tiêu chuẩn. Các màn hình 12 inch 12 inch được cung cấp trên cơ sở AMG. Tùy chọn duy nhất thật sự đáng nói đến là ghế Recaro chỉ có sẵn dưới dạng thêm một đôi trên cả hai mẫu AMG. 

Chiếc xe cũ hơn có 5.5 lít V8 cung cấp nhiều năng lượng hơn cho lớp học của nó. Tuy nhiên, điều này đã không thực sự được cập nhật, do đó, Mercedes đã phải làm một cái gì đó về nó. Điều này có nghĩa là chiếc Mercedes AMG E63 năm 2018 có một động cơ V8 tăng áp đôi 4 lít AMG nhỏ hơn. Đây là một đơn vị rất giống với chiếc AMG GT. Tuy nhiên, trong E-Class, nó bây giờ làm cho 563 mã lực và 550 lb-ft của mô-men xoắn mà thực sự là nhiều hơn khá nhiều bất kỳ chiếc xe khác thể thao động cơ này. 

Nhờ đó, chiếc xe sẽ đạt được tốc độ 62 MPH từ khởi đầu chỉ trong 3,5 giây với tốc độ tối đa 155 MPH. Kết thúc cao hơn AMG S E63 bumps sản lượng đến 604 mã lực và 630 lb-ft của mô-men xoắn. Đây là ngang bằng với lớp học tốt nhất. Với nó, chiếc xe sẽ tăng tốc lên 62 MPH chỉ trong 3,3 giây với tốc độ tối đa 186 MPH. Hiệu suất đã đạt được nhờ hệ thống tự động 9 tốc độ mới cung cấp năng lượng cho cả bốn bánh. Hệ thống 4Matic + mới có một hệ thống vector mô-men xoắn phức tạp, có thể gửi tới 100% mô-men xoắn cho bánh sau. Thật không may, mô hình ổ bánh sau chỉ không có sẵn trong thời gian sớm nhất Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/.