Các yêu cầu vay tiền xe cho OFW là gì?

An Toàn Toyota Hilux 2018 Sự khác biệt về khoảng thời gian, khoảng cách, và tỷ lệ cuộc gọi điện thoại quốc tế – đây chỉ là một vài trong số các yếu tố mà Người lao động Nước ngoài Philippines (OFWs) phải đối mặt khi mua xe hơi. Như vậy, AutoDeal.com.ph hướng đến việc đơn giản hóa quy trình mua xe, đặc biệt đối với những người kababay ở nước ngoài.

Trong AutoDeal, bạn có thể tìm kiếm và so sánh các loại xe mới và đã qua sử dụng cũng như duyệt qua các quảng cáo xe khác nhau . Nếu bạn là người Philipin đang làm việc ở nước ngoài và đang cân nhắc mua một chiếc Ford, chúng tôi có chương trình trợ giúp OFW . Chương trình cho biết phép OFWs để mua một chiếc xe Ford ngay cả khi họ đang dặm xa nhà.

Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét nhận một khoản vay xe trước khi đẩy qua với mua thực tế. Với điều đó, chúng tôi đã đưa ra một Infographic để hiển thị các yêu cầu cho vay xe cho OFWs.

Thẻ điện tử OFW (E-Card) là một giấy chứng minh nhân thân do Bộ Lao động và Việc làm (Dole) cấp  An toàn Toyota Land Cruiser 2018.

Có thẻ E-Card OFW đang được sử dụng có thể tăng tốc xác minh bởi vì các ngân hàng sẽ có thể thu thập thông tin về việc làm của bạn. Hơn nữa, thẻ nói trên là bằng chứng cho thấy chủ thẻ là một thành viên OFW hợp pháp và là một thành viên của Cơ quan Quản lý Phúc lợi Lao động Quốc tế (OWWA).

Những người dân tộc thiểu số dựa vào đất có thể lấy Thẻ E-Card của họ tại các văn phòng sau: Cơ quan Quản lý Việc làm ở nước ngoài của Philippine (POEA); Văn phòng khu vực POEA tại Cebu; Trụ sở chính OWWA; Singapore; Và các tiểu vương quốc Arập thống nhất (Abu Dhabi & Dubai).

Để nhắc nhở, để làm cho ứng dụng hoặc giao dịch trơn tru, đảm bảo rằng các yêu cầu của bạn đã hoàn tất. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc xe, bạn và gia đình sẽ hạnh phúc hơn Tiện Nghi Toyota Prado 2018.