Các Outlander PHEV đã được đưa ra ở châu Âu

Các Outlander PHEV Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/

 đã được đưa ra ở châu Âu một vài năm trước đây và kể từ đó nó nhanh chóng trở thành chiếc xe plug-in bán chạy nhất trên thị trường. Thị trường Hoa Kỳ đã được hứa hẹn một chiếc xe trong một thời gian trước đây nhưng cho đến nay nó đã không được đưa ra. Mitsubishi cho biết nó sẽ được công bố vào mùa thu năm nay như một mô hình năm 2017 nhưng điều này đã quá muộn vì Mitsubishi Outlander PHEV năm 2018 đã có mặt trong các công trình. Không giống như trước đây, có vẻ như khoảng thời gian này xung quanh chiếc xe sẽ được tiết lộ cùng lúc ở cả hai thị trường. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về nó, nhưng nó không chắc mô hình năm 2018 sẽ trở thành chiếc xe hoàn toàn mới mà mọi người đang nói đến.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng mô hình 2017 sắp tới của Outlander sẽ là phiên bản cải tiến của thế hệ tiếp theo. Điều này có nghĩa là hai người có nhiều khả năng sẽ chia sẻ cùng một nền tảng và hầu hết các thành phần dưới da như các hệ thống truyền động và bánh răng. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy một số nâng cấp ở đây như pin tốt hơn và thậm chí chất lượng xe cải tiến.
Hiện tại, chiếc xe không thực sự ấn tượng thông qua nhiều và chúng tôi khá chắc chắn rằng mô hình năm 2018 sẽ theo sát xu hướng này. Đây là một điều đáng tiếc vì chúng tôi thực sự hy vọng Mitsubishi sẽ lắc thị trường và phát hành một cái gì đó tuyệt vời.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/

Xét rằng Mitsubishi Outlander PHEV năm 2018 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2017. Chúng tôi hy vọng nó sẽ có một số thay đổi nhỏ. Ngoài ra, bởi vì chiếc xe sẽ thay đổi cho cả hai thị trường cùng một lúc, nên có một chút ấn tượng hơn trước. Cho đến nay, một vài trình diễn đã được nổi trên Internet nhưng không ai trong số họ là chính thức. Chiếc xe sẽ rất phù hợp với hình dáng hiện tại của nó và các khu vực sẽ thay đổi sẽ ở phía trước và phía sau.
Đầu cuối của nó, cũng như các bên, có thể thoát khỏi tất cả các mạ giả mà thực sự làm cho nó trông rẻ tiền. Trên hết, nó sẽ có được một lưới tản nhiệt mới, nó sẽ làm cho nó phù hợp với danh sách hiện tại của Mitsubishi .

Nội địa

Cũng giống như bên ngoài, cabin của Outlander đã không thể gây ấn tượng cho chúng tôi cho đến nay. Trong khi xe cung cấp khá nhiều mọi thứ bạn có thể mong muốn từ nó, chất lượng và thiết kế hơi lạc hậu. Mitsubishi Outlander PHEV năm 2018 nên là mô hình để đặt ra xu hướng cho tất cả các mô hình trong tương lai của họ. Chiếc xe sẽ nhận được thiết kế bảng điều khiển mới cũng như các vật liệu tốt hơn nhiều so với trước đây. Ngoài ra, thiết kế khá mờ nên được đi và thay vào đó chúng ta nên nhìn thấy một Outlander hiện đại hơn một chút với một bố cục đẹp hơn nhiều so với trước.

Giống như trước đây, PHEV sẽ đứng cho một chiếc xe hybrid plug-in. Hơn những gì hiện có sẵn, Outlander nên cung cấp một gói pin lớn hơn một chút. Tuy nhiên, động cơ 2 lít hút nước tự nhiên của nó với công suất 119 mã lực và hai động cơ điện nên được vận chuyển trên không thay đổi. Đây sẽ cung cấp thêm 60 mã lực và 245 lb-ft của mô-men xoắn.

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/

Pin nên có một vết sưng nhỏ từ công suất 12 kWh hiện tại của nó nhưng cho đến nay không có gì là chính thức. Điều này là cần thiết như ở Mỹ pin hiện tại của xe hơi là một chút quá nhỏ và nó sẽ không cung cấp tất cả các plug-in thông thường lợi ích cho khách hàng của mình. Đối với thị trường Mỹ, chúng tôi hy vọng một phạm vi hoàn toàn bằng điện của khoảng 25 dặm. Chắc chắn, đây là ít hơn so với mô hình châu Âu nhưng chu kỳ kiểm tra thực tế thường khá một chút khó khăn hơn cũng đến 25 dặm một chéo rằng sẽ có giá khoảng $ 40.