Các hoạt động đặc biệt của Hiace 2018

Hiace 2018 Những hình ảnh gián điệp mới của Jaguar F-Type SVR sẽ cho thấy, chiếc Jaguar hiện tại, nhanh nhất và mạnh mẽ nhất hiện đang chuẩn bị cho dây chuyền sản xuất.

Jaguar Land Rover được biết đến với công việc mà họ đã thực hiện trên Range Rover Sport cũng như Jaguar Project 7 hạn chế . Bây giờ sự chú ý của nhóm đã chuyển sang tiêu chuẩn F-Type R.

Động cơ V8 tăng áp 5,0 lít được tin đồn sẽ được điều chỉnh để cung cấp khoảng 440 kW và hơn 700 Nm Đây là những tăng đáng kể so với 405 kW của F-Type R và 680 Nm

Khi thử nghiệm chiếc F-Type R Coupé vào tháng 9 năm 2014 , chiếc xe đã tăng thời gian gia tốc 0-100 km / h 4,12 giây. Có thể đảm bảo SVO có thể nhúng dưới nhãn hiệu 4 giây.

Chúng tôi hy vọng Jaguar sẽ hạn chế tốc độ tối đa lên đến 300 km / h, nhưng với việc hạn chế được loại bỏ nó chắc chắn sẽ có thể vượt qua dấu huyền diệu này.

Các kỹ sư SVO cũng sẽ thay đổi hệ thống treo, hộp số tám tốc độ ZF ZF và hệ thống lái.

Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu âm thanh tiếng ồn thì to hơn, vì hệ thống của F-Type R đã phát ra một trong những giai điệu to nhất mà chúng tôi đã nghe cho đến nay!

Cuối cùng, gói khí động học của chiếc xe cũng sẽ được cải thiện, trong khi chúng tôi sẽ không đặt cược vào thực tế rằng nó có thể sẽ là chiếc xe hạnh phúc nhất đuôi bán!

Thật thú vị khi lưu ý rằng các bức ảnh gián điệp chỉ hiển thị cho Roadster, mặc dù chúng tôi rất nghi ngờ rằng Jaguar sẽ chỉ cung cấp cho Roadster các SVO điều trị.Tập đoàn Takata đã thông báo cho Mazda Nam Phi rằng việc thu hồi mẫu Mazda6 thế hệ thứ nhất chỉ bao gồm các mẫu được sản xuất từ ​​tháng 4 năm 2002 đến tháng 6/2003 với mã VIN GG là cần thiết để khắc phục vấn đề với túi khí bên hành khách.

Việc thu hồi đã được ban hành do “tình trạng sản xuất không phù hợp và lưu kho của nhiên liệu phóng trong máy bơm.” Theo Mazda, mật độ của nhiên liệu phóng có thể không đủ cho máy bơm cao su của túi khí phía trước hành khách. Điều này có thể làm cho nhiên liệu đẩy bất thường vào thời điểm phát triển túi khí và có thể gây ra áp suất bên trong cực cao của bơm thổi, gây vỡ vụn.

Trong trường hợp vỡ, túi khí không thình lình như thiết kế và có thể dẫn đến thương tích cho hành khách.

May mắn thay, không có sự cố nào ghi nhận được trên các phương tiện của Mazda trên toàn cầu, nhưng có ba trường hợp được báo cáo từ thương hiệu ô tô khác mà Takata cung cấp túi khí. Innova 2018

Vì có thể có một khiếm khuyết tương tự xảy ra trên một số loại xe Mazda, Mazda Nam Phi sẽ tiến hành thủ tục sửa chữa để thay thế túi khí đệm hành khách bằng một bộ phận cải tiến trên các phương tiện có thể bị ảnh hưởng.

Mazda SA kêu gọi tất cả các chủ sở hữu xe Mazda6 bị ảnh hưởng có thể liên lạc với Mạng lưới Đại lý Mazda SA hoặc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Mazda SA qua số điện thoại 0860 069 700 hoặc emailMercedes-Benz đã xác nhận đã chuẩn bị một chiếc taxi bakkie cao cấp sẽ được đưa ra thị trường được lựa chọn, bao gồm cả Nam Phi, “trước cuối thập kỷ này” – một số báo cáo cho hay có thể là vào năm 2018 …

Các tờ Wall Street Journal báo cáo rằng Volker Mornhinweg, ông chủ cũ của AMG người bây giờ người đứng đầu của Mercedes-Benz Vans, trong tuần này cho thấy một mô hình đất sét cuộc sống-kích thước của một tấn đúp taxi ở Böblingen, Đức và công bố Mercedes-Benz Xe thương mại đã được làm việc trên “pick-up đầu tiên được xây dựng bởi một nhà sản xuất phí bảo hiểm” trong nhiều năm.

“Nhiều năm trước, SUV đã từng có, tốt, thô”, Mornhinweg nói. “Sau đó họ trở nên xinh đẹp hơn. Bây giờ, chúng ta thấy cùng một xu hướng trong xe tải pick-up. Là một phần của chiến lược “Mercedes-Benz Vans đi toàn cầu” của chúng tôi, pick-up là phương tiện lý tưởng để mở rộng phạm vi của chúng tôi với một mô hình mới được phát triển. “

Nhà sản xuất ghi nhận “ngày càng có nhiều pick-up được sử dụng cho các mục đích cá nhân, với người dùng thương mại và cá nhân ngày càng đòi hỏi những chiếc xe có thông số kỹ thuật giống xe”. Mỹ Latinh (nơi sản phẩm có nhiều khả năng được sản xuất), Nam Phi, Úc, New Zealand và Châu Âu là các thị trường mục tiêu.

Một ấn tượng của một nghệ sĩ được cung cấp bởi Mercedes-Benz cho thấy một chiếc taxi đôi có đầy đủ các thiết kế SUV rõ ràng và lưới tản nhiệt, đèn pha và các yếu tố badging kết hợp thẩm mỹ mô hình để anh chị em xe chở khách của mình. Nội thất của nó sẽ có nhiều nội thất cùng các tính năng đặc trưng của xe Mercedes-Benz và xe tải. Có vẻ như sẽ có nhiều phiên bản mạnh mẽ hơn (single-cab) với nội thất có thể rửa được cho người sử dụng thương mại, nhưng những mô hình sang trọng kiểu đôi sẽ thể hiện nội thất được trang trí bằng da với kết cấu mạ crôm, cũng như các hệ thống an toàn và giải trí cao cấp của công ty.

Theo ông Dieter Zetsche, chủ tịch hội đồng quản trị của Daimler AG, “phân khúc pick-up cỡ trung đang trải qua một sự chuyển đổi trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ nhập vào phân đoạn này với đặc điểm nhận dạng thương hiệu đặc biệt của chúng tôi và tất cả các thuộc tính xe điển hình của thương hiệu liên quan đến an toàn, tiện nghi, hệ thống truyền động và giá trị. “

Giám đốc điều hành Diane Tarr cho biết: “Tập đoàn Mercedes-Benz Vans của Australia / Pacific đã” làm việc trong dự án này trong nhiều năm và sẽ tiến hành thử nghiệm sản phẩm (của cabin đôi) ở Úc trong vài năm tới.

Không biết những động cơ và hộp số nào sẽ được sử dụng trong sản phẩm, nhưng một số báo cáo cho biết các động cơ turbodiesel bốn và sáu xi-lanh được xếp hàng. Chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ được đặt tên, không được chỉ định bởi “Class”.

Theo báo cáo, “chúng tôi gọi nó là sự sang trọng thô sơ”, Kai Sieber, giám đốc thiết kế, thương hiệu và hoạt động tại Mercedes-Benz Vans, cho biết. Chúng ta không bao giờ! Vios 2018