BYD PH túi Giải Tiếp thị Tiếp thị Tốt nhất

Toyota Land Cruiser 2018 Philippines đã được trích dẫn gần đây tại Trung Quốc với giải thưởng “Tiếp thị xuất sắc nhất”, đánh bại các nhà phân phối khác của BYD trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Điều này là kết quả của nỗ lực quảng bá thương hiệu ô tô Trung Quốc tại thị trường trong nước vào năm 2015.

Năm đó, họ đã đưa ra chiến lược xúc tiến tiếp thị như hiển thị xe hơi công cộng và giới thiệu sản phẩm. Họ cũng tăng cường sự hiện diện của họ thông qua các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, trên truyền hình, trong các tờ báo và tạp chí. Họ thậm chí quản lý để xây dựng tình bạn giữa các chủ sở hữu xe hơi BYD thông qua các phiên “Saturdate”; Một loạt các cuộc tụ tập xảy ra vào mỗi thứ bảy cuối cùng của tháng.

Chúng tôi tại BYD Philippines tự hào về những bước tiến mà chúng tôi đã thực hiện trong việc tạo ra BYD Auto và những chiếc xe được biết đến với công chúng Philippin. Ông Mark Andrew Tieng, Giám đốc Điều hành của Solar Transport & Automotive Resources Corp (STAR ​​Corp), nhà phân phối chính thức của BYD cho biết: “Nhận được giải thưởng” Tiếp thị xuất sắc nhất “của BYD Auto là sự chứng thực của những nỗ lực của chúng tôi để đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng. ở Philippines.
Với chiến lược nâng cao nhận thức về thương hiệu nêu trên, STAR Corp đã giới thiệu dòng xe BYD tới nhiều khách hàng mua xe của Philipin. Những chiếc này bao gồm chiếc F4 hatchback subcompact, sedan phụ L3, F5 Suri subcompact sedan, SU6 SUV, và sedan sang trọng Toyota Prado 2018.

Các F0 là mẫu entry-level của BYD mà là hướng cho tài xế người thích một chiếc xe nhỏ và nhẹ để sử dụng trong thành phố. Nó chạy với động cơ xăng 3 xi lanh nội tuyến 1.0L và lựa chọn giữa hộp số tay và hộp số tự động 5 cấp.

Mặt khác , chiếc L3 là một chiếc sedan gia đình rộng rãi có thể chứa đến 5 người. Phiên bản DCT của GS-i 1.5L cung cấp các tiện ích như cửa sổ trời năng lượng để mang ánh sáng tự nhiên hơn trong cabin và hệ thống giải trí 6 loa với màn hình LCD 7 inch giúp bạn tận hưởng những chuyến đi dài ngày.

Trong khi đó, F5 Suri và Tần (phát âm là “cheen”) là các mô hình sáng tạo nhất của BYD Philippines cho đến nay. Chiếc máy này được trang bị chìa khóa điều khiển từ xa, chủ yếu chuyển nó thành một chiếc xe RC. Tính năng này là một sự trợ giúp tuyệt vời để đậu xe trong không gian chật hẹp. Mặt khác, mặt khác, là mô hình hybrid đầu tiên của thương hiệu chạy bằng động cơ xăng 1,5L và động cơ điện. Chúng có công suất 300 mã lực.

Cuối cùng, S6 là một chiếc SUV 5 chỗ đi-mọi nơi, cung cấp cho người sử dụng các tính năng công nghệ cao như điều hướng GPS, màn hình cảm ứng LCD 7-inch và kết nối Bluetooth Toyota Yaris 2018  .