Ảnh mới và các chi tiết về một Xe Lexus NX 200t

Lexus NX 200t   http://topxe.vn/xe-lexus-nx200t/

đã cho chúng tôi hương vị chính thức đầu tiên của chúng tôi về những gì cải tiến năm 2013 tàu hạm của nó là tất cả về một clutch của hình ố tính năng sáng tạo chúng ta có thể mong đợi để xem trên tàu.

Mặc dù Lexus chỉ tiết lộ thông tin chi tiết về hiệu suất và hệ thống truyền động sau này nhưng chúng tôi hy vọng chiếc V8 4,6 lít trong chiếc LS460 và động cơ hybrid V8 5.0 lít trong chiếc LS600h và chiếc spinoff dài khoảng cách vẫn còn nguyên vẹn . Một mô hình thể thao khác của F Sport cũng sẽ được trang bị với chiều cao đi xe 10mm, cùng với bộ dụng cụ cơ thể mạnh mẽ, dụng cụ đo vòng bi sai 6-piston của Torsen có giới hạn và một hệ thống chống quay lại, Sử dụng những chiếc thuyền chèo.

Phiên bản mới nhất của Lexus về ngôn ngữ thiết kế của L-Finesse đã được áp dụng cho công ty hàng đầu của hãng và giới thiệu một sản phẩm nổi bật trên lưới tản nhiệt trục chính trước đây, đèn pha được sửa lại và kiểu dáng mới của đèn phanh, cả hai đều có thể được chỉ định với tùy chọn Các yếu tố LED.

Lexus cũng nhằm mục đích cải tiến việc tinh chế của LS bằng cách sử dụng cách điện bổ sung để ngăn chặn tiếng ồn động cơ, đường bộ và gió. Trong số các tính năng nội thất được điều khiển tự động hệ thống sưởi ấm / thông gió và sưởi ấm cho tay lái, một hệ thống sat-nav mới với kết nối Internet và màn hình 12,3 inch và cho một số thị trường nhất định, Hệ thống âm thanh 19 loa và hệ thống giải trí phía sau với đầu đĩa Blu-Ray.

Về động lực lái xe và mặt trận an toàn, chiếc LS 2013 sẽ có chức năng lựa chọn chế độ lái xe (Eco / Comfort / Normal / Sport / Sport +), các phiên bản cho hệ thống treo bánh xe, cải tiến hệ thống phanh và hệ thống lái và Một loạt các tính năng an toàn bao gồm hỗ trợ giữ làn xe, hệ thống an toàn sụp đổ trước vapt và hỗ trợ tránh va chạm.

LS460 sẽ đến thị trường nội địa vào tháng 11 năm sau, tiếp theo là các phiên bản bình thường và dài hạn của LS600h vào tháng 1 năm 2013. Chiếc F-Sport cũng sẽ có mặt trên thị trường của chúng tôi.ặc dù đã có nhiều văn bản về sự sụp đổ của tối ưu năng lượng và Joule của nó, chúng tôi vui mừng về dự án này đối với một số lý do, một trong số đó bao gồm những cơ hội mà có thể đã mở ra cho các kỹ sư ô tô địa phương. Kể từ khi đóng cửa, chúng tôi đã nghe nói rằng một số kỹ sư trẻ sáng sủa đã rời khỏi đất nước với hi vọng hoàn thành ước mơ của họ ở nơi khác. Đây là một tình huống buồn, đặc biệt khi xem xét kỹ thuật nằm trong danh sách thiếu hụt kỹ năng quan trọng ở nước này và không đủ để thúc đẩy mối quan tâm trong lĩnh vực này.
Vì vậy, chúng tôi rất vui khi thông báo sự hợp tác của CAR Engineering với sự hợp tác của General Motors, đặc biệt là Isuzu. Sáng kiến ​​lãnh đạo này nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh trung học và học sinh về cơ hội kỹ thuật ô tô ở Nam Phi và truyền cảm hứng cho họ theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Đây là cơ hội bắt đầu sự nghiệp chính thức, vì vậy nếu bạn đủ điều kiện (xem bài viết ở trang 141), đừng để cơ hội này vượt qua bạn.  

Lexus LS 460   http://topxe.vn/xe-lexus-ls460l/

Thách thức Kỹ thuật là thứ hai trong số các sáng kiến ​​lãnh đạo mới của chúng tôi được giới thiệu trong năm nay, sau cuộc thi Design a Car độc quyền của chúng tôi. Các bài viết cho sau này, trình bày kết hợp với Johannesburg của Luma Animation, Cape Town của … XYZ Thiết kế và Jaguar, đóng 25 Tháng Chín. Truy cập trang 102 để biết thêm thông tin nếu bạn quan tâm đến thẩm mỹ ô tô.
Mục đích của cả hai sáng kiến ​​này là nhằm làm sáng tỏ mối quan tâm trong các lĩnh vực công nghiệp tương ứnhẳng bao lâu chúng tôi đã đăng những bức ảnh gián điệp của chiếc siêu xe Porsche 918 Spyder đang chờ đợi chiếc áo choàng “Hippie” bất thường của Martini , khi Porsche quyết định trang bị cho hãng chế tạo xe đua Martini đầy đủ.

Cũng giống như kế hoạch sản xuất “Hippie”, chiếc Martini livery màu đỏ, trắng và xanh Martini đã trở lại với 917 tay đua của những năm 1970 – trong đó Porsche đã đạt được chiến thắng đầu tiên tại 24 Hours of Le Mans.

Ví dụ này rất dễ bị mất đồ trang trí và ngụy trang, và hiển thị chiếc 918 Spyder với ánh sáng tỏa sang nhất cho đến nay.

Các báo cáo ban đầu cho thấy thiết bị lai ghép bao gồm một động cơ 4,6 lít V8 kết hợp với một động cơ điện và kết hợp với hộp số 7 ly tốc độ truyền dẫn 918 Spyder. Kết hợp công suất sẽ đứng trong khu vực 568 kW – đủ để đẩy chiếc 918 Spyder từ bế tắc xuống 100 km / h trong bóng râm dưới 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 330 km / hini đã phát hành “hình ảnh gián điệp” chính thức của mô hình Paceman dựa trên countryman , có khả năng sẽ ra mắt tại Paris Motor Show sắp tới vào tháng Chín.

Tên Paceman, một khi đã đồn đại để nhường chỗ cho Countryman Coupe, sẽ xuất hiện trên chiếc xe, về cơ bản là một phiên bản hai cửa sôi động của Countryman cao.

Mẫu Paceman nhỏ gọn đã được khẳng định để giới thiệu thị trường Nam Phi, hoặc là vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2013, với một dòng sản phẩm động cơ sẽ phản chiếu của Countryman. Nói cách khác, dự kiến ​​sẽ thấy 1,6 lít (90 kW / 160 Nm) và 1,6 lít THP (turbo) mô hình (135 kW / 240 Nm). Một phiên bản JCW của Paceman dường như cũng xuất hiện trong các tác phẩm. 

Lexus LX570   http://topxe.vn/xe-lexus-lx570/