Altis 2018 quan trọng vì hai lý do đặc biệt

Toyota Altis   http://topxe.vn/xe-toyota-altis/

Do ra mắt tại Frankfurt Motor Show sắp tới là khái niệm Evos tuyệt đẹp của Ford. Trong khi nó trông giống như một khái niệm tưởng tượng tưởng tượng, Evos là . Thứ nhất, nó cho thấy hướng đi thiết kế hiện tại của Ford đang hướng tới, và thứ hai, nó được cho là để trưng bày mẫu sedan trung tâm Mondeo mới sắp ra mắt.

Unwrapped in Berlin Đức ngày hôm nay Evos Concept đại diện cho tương lai của ngôn ngữ thiết kế mới toàn cầu của Ford và khám phá các công nghệ xe và động cơ trong tương lai.

Ông Derrick Kuzak, phó chủ tịch phụ trách phát triển sản phẩm toàn cầu cho biết: “Khái niệm của Ford Evos kết hợp ba yếu tố chủ chốt là trọng tâm của chiến lược sản phẩm toàn cầu của One Ford: thiết kế xuất sắc, công nghệ thông minh và lãnh đạo sử dụng nhiên liệu.

“Trong khi bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy chiếc xe này trên đường, thế hệ tiếp theo của sản phẩm Ford trên toàn thế giới sẽ hiển thị nhiều ý tưởng thiết kế đặc biệt và công nghệ tiên tiến nó giới thiệu.”

Khái niệm Ford Evos được phát triển đặc biệt để giới thiệu hướng thiết kế mới của Ford. Các yếu tố thiết kế chính sẽ được áp dụng cho các xe Ford sắp tới.

J Mays, phó chủ tịch tập đoàn, cho biết: “Chúng tôi muốn Ford Evos Concept đưa ra một thông điệp rõ ràng về nơi mà thiết kế của Ford đang hướng tới những chiếc xe có hình dáng rất thú vị để lái xe, có một sức hấp dẫn mạnh mẽ về hình ảnh, và trên hết là đẹp tuyệt vời. , Thiết kế và giám đốc sáng tạo.

Khái niệm Evos được hình thành như là một khái niệm nhanh chóng ấn tượng, kết hợp một hồ sơ mới nổi bật với tỷ lệ sáng tạo. Các đường lấy ý tưởng che giấu một định dạng mới, với bố trí bốn chỗ ngồi, bốn chỗ, kết hợp sự hiện diện năng động với tính thực tế đáng ngạc nhiên.

Mays cho biết: “Đây là một sự giải thích mới mẻ của kiểu bodystyle nhanh chóng, với hình dạng thực sự sáng tạo cũng như những tỷ lệ ấn tượng và hiện đại.

Các cánh cửa gullwing theo ý tưởng, cả hai phía trước và phía sau, cung cấp lối vào xuất sắc đến cabin bốn chỗ rộng rãi. Chiếc xe khái niệm này dài 4 500 mm, rộng 1 970 mm và cao 1 360 mm, với chiều dài cơ sở là 2 740 mm.

Toyota Camry   http://topxe.vn/xe-toyota-camry/

Mays cho biết, một số yếu tố thiết kế được nhìn thấy ở đây sẽ góp phần tạo ra một cái nhìn rõ nét cho Ford trong tương lai.

Một lưới tản nhiệt trapezoidal gắn trên xe và tạo ra một cái nhìn tự tin hơn, bảo hiểm hơn, chắc chắn sẽ được coi là “mặt” mới của các sản phẩm của Ford. Những hình dạng đậm nét kỹ thuật, chẳng hạn như đèn pha ‘cắt lát’ cực kỳ mỏng hoặc hình ảnh ấn tượng được tạo ra bởi màn hình phía trước và phía sau được kết nối bằng phần tráng mỏng của mái nhà, thêm một đặc điểm nổi bật cho thiết kế. Đá điêu khắc nổi bật, có nhiều cơ bắp hơn.

Nội thất đã được tạo ra với niềm vui lái xe trong tâm trí. Một buồng lái sáng tạo hứa hẹn mức độ lái xe mới và tương tác với trình điều khiển. Kiến trúc nội thất có bề mặt sạch sẽ và đơn giản, có đặc điểm cơ bắp với bảng điều khiển trên, được tăng cường bằng các thanh cắt hình thang đậm. Ngược lại các hình dạng cơ bắp này, bề mặt hiển thị buồng lái khoang lái quét xuống hai bên tài xế, cung cấp thông tin thứ cấp về hệ thống thông tin về xe và thông tin.

Khái niệm này có chỗ ngồi lái xe màu đỏ đậm và tầm nhìn về tương tác driver chưa từng có thông qua giao diện điều khiển tiên tiến. Hai ghế ngồi phía sau được cung cấp riêng cho màn hình cảm ứng chuyên dụng để tương tác với chiếc xe và các ghế thể thao điều chỉnh riêng biệt.

Giám đốc thiết kế Moray Callum nói: “Cả bên ngoài và nội thất của Ford Evos Concept nói rõ rằng đây là một chiếc xe của lái xe, để ngay khi mọi người nhìn thấy chiếc xe, họ sẽ ngay lập tức muốn vào và lái xe.Dưới da là hệ thống hybrid PHEV đã được lên kế hoạch giới thiệu ở Bắc Mỹ vào năm 2012 và châu Âu vào năm 2013. Công nghệ lai ghép ‘powersplit’ của Ford cho phép động cơ điện và động cơ xăng cùng làm việc với nhau hoặc riêng biệt để tối đa hóa hiệu quả . Công nghệ PHEV tiên tiến của Ford cung cấp một phạm vi lái xe tổng thể dài hơn 800 km sử dụng pin và động cơ – nhiều hơn bất kỳ loại xe điện plug-in hoặc mở rộng nào. Hệ thống truyền động thường hoạt động ở chế độ toàn điện trước khi chuyển sang chế độ lai ghép tính phí để tiếp tục tiết kiệm nhiên liệu.

Công nghệ hiện tại đòi hỏi cài đặt khung xe phải được đặt trước khi sản xuất dựa trên khả năng và sở thích của một trình duyệt rộng các trình điều khiển và địa hình của các con đường điển hình trên toàn cầu. Evos có thể dự đoán được các điều kiện thay đổi, điều chỉnh quá trình vận hành và vận hành cho con đường phía trước và cá thể cụ thể đằng sau bánh xe.

Học cách thói quen và khả năng của lái xe, công nghệ có thể phủ lên bản đồ và dữ liệu thời tiết để điều chỉnh hệ thống lái, hệ thống lái, hệ thống treo và phanh để đạt được sự thoải mái, an toàn và thoải mái tối đa. Bởi vì chiếc xe thích nghi và được mài mòn để đạt được hiệu suất tối đa dựa trên tình hình, nó sẽ thúc đẩy sự tham gia của bạn lên một tầm cao mới. 

Toyota Fortuner   http://topxe.vn/xe-toyota-fortuner/