Altis 2018 người trong chúng ta đã không mong

Altis 2018 thật công bằng khi nói rằng nhiều đợi tour du lịch tuyệt vời của Porsche sẽ ra mắt ở bất cứ nơi nào ở Châu Âu, nhưng công ty Stuttgart có lý do chuyển sự kiện từ Geneva sang Thượng Hải. Năm tài chính cuối cùng đã chứng kiến ​​8 190 chiếc Porsche được bán ở Trung Quốc, trong khi các thị trường như Đức giảm 5% trong cùng kỳ. Cũng có rất nhiều sự quan tâm đến các sản phẩm của Porsche tại các thị trường lân cận như Ấn Độ và Nga.

Người mới đến là một con vật khổng lồ khi so sánh với hầu hết những người bạn ổn định của nó. Với chiều dài gần 5 mét, chiều cao 55 inch, và chiều rộng 76 inch (để tham khảo, chiếc Mercedes S-Class hiện tại chỉ rộng dưới 74 inch), Panamera sẽ cung cấp chỗ ở thoải mái cho bốn người ở.

Hãy nói những gì bạn sẽ làm về phong cách, nhưng nó sẽ thu hút rất nhiều các tính năng thiết kế chủ chốt của thương hiệu, bao gồm cả những đèn pha ngang có chữ ký, cột C-cong vào phần sau và vị trí có mục đích rộng. Nội thất hơi bảo thủ khi so sánh với thân xe, tuy nhiên nó vẫn được trang bị trang nhã và có ghế ngồi phía trước với điều chỉnh 18-chiều và ghế sau với 8-điều chỉnh.

Đội hình động cơ ban đầu bao gồm một cặp V8 được thiết lập để được tham gia bởi một đơn vị V6 vào một ngày sau đó. V6 là động cơ 3,6 lít có công suất 3.600 mã lực, được sản xuất bởi các bánh sau. Tiếp theo là chiếc V8 4,8 lít 298 kW được tìm thấy ở Panamera S. Bộ máy này có thể được ghép nối với bộ truyền ly hợp kép PDK của Porsche, đưa năng lượng cho bánh sau và đẩy S từ 0-100 km / h trong 5 giây , 4 giây trên đường đến tốc độ tối đa 283 km / h. Panamera 4S sử dụng cùng một động cơ 4,8 lít, nhưng lực kéo bổ sung được hỗ trợ bởi ổ đỡ toàn bộ bánh xe cạo 0,4 giây sau đường kính 0-100 km / h. Động cơ turbo dải đầu tiên đưa một đôi máy thổi lên V8 để hút 373 kW ra khỏi động cơ, cho phép mô hình này phá vỡ vòng chạy 0-100 km / h trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 303 km / H.

Cũng như dòng 911 và Cayman, Porsche đã chú ý đặc biệt đến việc giảm trọng lượng và xử lý động lực. Panamera có thể được chỉ định với một hệ thống treo không khí với khối lượng không khí bổ sung có sẵn theo yêu cầu và những gì công ty yêu cầu là hệ thống bắt đầu / dừng đầu tiên liên quan đến một hộp số tự động.

“Giới thiệu Panamera”, Klaus Berning, Phó Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Porsche AG, “chúng tôi đang bước vào một phân đoạn thị trường hoàn toàn mới cho khách hàng của mình và chúng tôi lại một lần nữa mở rộng danh mục mô hình của mình.”

Bằng cách thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ hơn tại các thị trường như Châu Á và Trung Đông, Porsche đã đặt ra mục tiêu sản xuất cho Panamera là 20 000 chiếc mỗi năm. Tuy nhiên, Tổng Giám đốc Porsche Wendelin Wiedeking đã nói rõ rằng tỷ lệ sản xuất sẽ được theo dõi cẩn thận để đảm bảo rằng một sự vượt trội của Panameras không làm tràn thị trường nếu nhu cầu giảm. “Không có trường hợp nào chúng tôi sẽ sản xuất quá nhiều”, Wiedeking giải thích. “Trong trường hợp đó, tôi sẽ can thiệp chính mình.”Công ty hôm nay thông báo rằng chiếc xe mới sẽ mang tên hiệu “Ghost” – phù hợp với các mô hình khác được đặt tên theo kiểu ethereally như Phantom, Seraph, và Wraith. Camry 2018

Đại diện công ty tại Shanghai Auto Show tuyên bố rằng kiểu dáng của những người mới đến sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi khái niệm 200EX đã phá vỡ sự che chở tại Geneva Motor Show năm nay. Mặc dù được gọi là “baby rolls”, chiếc xe sản xuất được dự kiến ​​sẽ có chiều dài 5 400 mm, chiều cao 958 mm và cao 550 mm, với chiều dài cơ sở 295 mm – đủ để không ảnh hưởng đến truyền thống của thương hiệu Trong nội thất rộng rãi.

Mặc dù dựa trên chiếc BMW 7 Series mới, Rolls-Royce tuyên bố rằng Ghost chỉ là một chiếc Rolls, theo dõi khoảng 20% ​​thành phần của nó từ đại sảnh lớn của Bavarian.

Phiên bản sản xuất của Ghost sẽ nhận được một động cơ V12 tăng áp mới 6,6 lít của BMW. Đơn vị này dự kiến ​​sẽ sản xuất vượt quá 373 kW và sẽ được gắn liền với hộp số tự động 8 cấp ZF.

Giám đốc điều hành Rolls-Royce, ông Tom Purves, đã nói với những người tham dự hội nghị khách hàng gần đây ở New York, “đã có rất nhiều quan tâm đến chiếc xe này kể từ khi chúng tôi nói về việc sản xuất ra một loạt mô hình mới vào mùa thu năm 2006 và phản ứng 200EX Nhận được tại lễ công bố tại Giơ-ne-vơ là rất tích cực … [Ghost] sẽ mang lại trải nghiệm Rolls-Royce đích thực cho chủ nhân, vì vậy mong đợi sự thoải mái và chất lượng xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi đã cố gắng thiết kế chiếc xe này để có nhiều liên quan và năng động hơn cho những chủ sở hữu trên toàn thế giới rằng sẽ tự mình lái nó “.

Ghost sẽ được xây dựng với cùng một nguyên liệu và các tiêu chuẩn sản xuất hiện đang được áp dụng cho người anh lớn của nó là Phantom. Sản phẩm cuối cùng dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào cuối năm nay tại Triển lãm Frankfurt với doanh số bán hàng mới là 170 000 bảng (gần 2 triệu) mới bắt đầu ngay sau đóhi ra mắt lần đầu tiên trong cuộc đua ADAC Zurich 24 giờ của ADAC Zurich năm ngoái, còn được gọi là 24 Hours Nürburgring, chiếc xe đua Volkswagen Scirocco GT24 đã giành chiến thắng trong cuộc đua năm nay với kết quả 1-2, hai chủng tộc Scirocco GT24 sẽ cạnh tranh bằng cách sử dụng nén khi tự nhiên.

Bởi Kyle Kock

Sau thành công của năm ngoái và sự thống trị của Volkswagen tại Dakar Rally hồi đầu năm với nhiên liệu diesel, đội Wolfsburg đã phải đối mặt với thách thức khi sử dụng động cơ EcoFuel 24 giờ trên chiếc Nürburgring Nordschleife. Fortuner 2018