Altis 2018 đã làm việc với công ty Camry Fortuner

Altis 2018 Nhưng đừng quá kích động, chỉ có 1000 người đang được xây dựng và tất cả họ sẽ ở lại Châu Âu.

Các e-tron tốc độ trông gần như giống với R8s thường xuyên, mặc dù không có ống xả và vỏ động cơ là mờ đục.

Được trình diễn tại triển lãm ô tô Bắc Kinh tuần trước , ngoại thất của C90 được BAIC thiết kế nội thất nhưng cabin hạng sang này là công trình của Fioravanti, do cựu nhà thiết kế Pininfarina, Leonardo Fioravanti, và các con của ông, Lucca và Matteo, điều hành.

Fioravanti kỹ thuật Trung Quốc Eastone để phát triển C90 và dự án có 15 nhân viên ở Ý và 70 ở Thượng Hải. Matteo Fioravanti nói rằng ông có trụ sở tại Trung Quốc trong khoảng thời gian kéo dài một tháng và mô tả đất nước này là giàu có trong công việc.

Ông nói: “Ở đây có rất nhiều việc làm hơn là ở châu Âu”, “Đó là nơi chúng tôi phải là”.

Mặc dù chiếc C90 là mẫu xe nổi bật của BAIC tại triển lãm ô tô Bắc Kinh, nhưng có hai chiếc BAIC từ các nhà thiết kế Ý khác Bertone và một chiếc từ Pininfarina. Bertone đã mô tả chiếc C51X SUV và C70G được thể hiện dưới dạng các khái niệm.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên BAIC cho biết cả hai sẽ đi vào sản xuất, có thể vào cuối năm tới, và cả hai đều có thể là nguyên liệu xuất khẩu. Giám đốc thiết kế của Bertone Michael Robinson đồng ý với quan điểm của Matteo Fioravanti.

Robinson nói: “Sự quan tâm đến những chiếc xe mới nổ ở đây.

“Có rất nhiều công việc và người Trung Quốc rất lý tưởng để giải quyết.”

Pininfarina chịu trách nhiệm cho một dòng xe C70, B70, trong khi Fioravanti cũng thiết kế chiếc sedan C80. Nhưng trong khi các hình dạng mới, BAIC sử dụng một số công nghệ cũ và khung gầm.

SUV của Bertone sử dụng nền tảng của chiếc Saab 9-3 cũ, trong khi mẫu của C70 che giấu bộ xương Saab 9-5 của thế hệ trước. C70 và B70 cũng dựa trên chiếc Saab 9-5, trong khi chiếc C90L show là một chiếc Mercedes với động cơ V12 6 lít.

Và trước khi bạn bắt đầu tiếp cận cuốn sổ séc, chiếc C90 thực sự sẽ được đưa ra thị trường với một xi-lanh tăng áp 2.3 lít có công suất 2.3 lít của Saab.

Hợp đồng Saab bắt đầu trở lại với BAIC khi mua công nghệ Saab khi người Thụy Điển phát động và liên kết với nhà sản xuất xe hơi người Thụy Điển Koenigsegg.

BAIC đã mua dụng cụ và thiết kế các quyền đối với Saab 9-5 đi và trở thành cổ đông thiểu số trong Tập đoàn Koenigsegg, trong năm 2009 đã cố gắng mua Saab từ General Motors.

Công nghệ 9-5 thuộc sở hữu của BAIC bao gồm nền tảng và động cơ xăng-xi-lanh tăng áp của Saab.

Nhưng hợp đồng trị giá 200 triệu đô la cũng bao gồm công nghệ cũ 9-3. GM, khiến một nhóm khác của Trung Quốc không mua được công nghệ Saab, đã không có cảm giác gì với BAIC vì tài sản này đã có sự tham gia của GM. Nói cách khác, nó đã lỗi thời.

BAIC cũng đang hợp tác liên doanh sản xuất với Daimler (Mercedes-Benz) và Hyundai. BAIC thuộc sở hữu nhà nước – không liên quan đến Ô tô Thượng Hải (SAIC) hoặc Beijing Automobile Works (BAW) – hiện chưa có nhà phân phối của Úc.Nhưng có vẻ như Mercedes-Benz đã quyết định gọi nó là GLA. Hiện tại, ít nhất. Đó sẽ là một bước hợp lý để sắp xếp bảng hiệu với SUV GL và GLK Mercedes, trong khi cũng liên kết nó với nền tảng mà trên đó A và B-Class cũng dựa. Camry 2018

GLA Mercedes-Benz có thể sẽ được bán ra ở châu Âu vào năm 2014, có nghĩa là vào đầu năm 2015 cho chúng tôi – với mô hình gần đây nhất là nghỉ ngơi sáu tháng trước khi sản phẩm của Stuttgart đến đây.

Và Merc HQ địa phương rất muốn đưa nó vào Úc. Người phát ngôn của Mercedes-Benz Jerry Stamoulis nói: “Chắc chắn là trên radar của chúng tôi để có được nó ở đây. “Chúng tôi đã không nhìn thấy phiên bản cuối cùng hoặc các thông số kỹ thuật đầy đủ, nhưng bất cứ chiếc SUV nào cũng có thể cạnh tranh mà không nghi ngờ gì”.

“Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn có nhiều không gian hơn nhưng không muốn đi đến một chiếc SUV lớn, và cho những người đang đến từ một nở nhỏ.”

GLA của Mercedes-Benz sẽ đi đầu với Range Rover Evoque – đã giành được những tràng pháo tay và giải thưởng, trong đó có giải Phụ nữ Thế giới gần đây nhất của năm . GLA wil có thể được cung cấp trong cả hai bánh trước và ổ đĩa toàn bộ bánh xe và mang theo cả xăng và động cơ diesel tùy chọn.

Styling sẽ là ưu tiên, với Evoque đã thiết lập một tiêu chuẩn cho thiết kế trong lĩnh vực SUV – một thanh mà các thương hiệu cao cấp khác sẽ không bỏ qua và sẽ cố gắng đánh bại trong cuộc chạy đua bán hàng.

Với sự xuất hiện của dòng sản phẩm bán chạy trong trường nhỏ hơn của chiếc SUV, GLA có thể là một vũ khí tay trong việc tuyên bố chiến tranh của Mercedes-Benz khi họ tung ra một nỗ lực để vượt qua Audi và BMW và lấy lại vị trí hàng đầu thế giới Thương hiệu xe sang trọng.Chiếc V8 mới này dẫn dắt hàng loạt cải tiến cho LandCruiser 200, vẫn giữ nguyên di sản ngoài đường với khả năng đi đến bất cứ đâu. LandCruiser, chiếc xe bán chạy nhất trong dòng xe của nó Fortuner 2018