Altis 2018 đã đạt được ba ngôi sao

Altis 2018 Trở lại năm 2014, khi Global NCAP bắt đầu sản xuất Ford Figo thế hệ trước để thử nghiệm, nó không đạt được một ngôi sao duy nhất cho người lớn. Nhưng bây giờ cơ quan an toàn đã đánh giá Figo mới nhất ở Ấn Độ, và nó có khá hơn một chút.

Trong các thử nghiệm mới nhất, Global NCAP đã sử dụng phiên bản sedan của Figo, được đánh dấu “Aspire” ở Ấn Độ, nơi nó được trang bị hai túi khí như tiêu chuẩn. Nó để bảo vệ người lớn và hai ngôi sao để bảo vệ trẻ em.

Trong khi hai chiếc Ambiente và Trend của ba mẫu Figo sedan được cung cấp ở Nam Phi chỉ có một cặp túi khí (loại Titanium ở SA thêm bốn chiếc), họ ít nhất cũng tự hào về ABS, cái mà phiên bản Ấn Độ mất tích. Figo ở Ấn Độ cũng không có dây an toàn.

Báo cáo kiểm tra tai nạn đánh giá sự bảo vệ được cung cấp cho người lái xe và hành khách của đầu và cổ như là “tốt” nhờ sự có mặt của túi khí. Tuy nhiên, thân xe được đánh giá là “không ổn định”, với báo cáo Global NCAP nói rằng “không có khả năng chịu được bất cứ tải trọng nào khác”.Lo lắng rằng BMW 6 Series không phải là đặc biệt đủ trong trang phục tiêu chuẩn của nó? Vâng, bạn đang ở may mắn. Nhà sản xuất ô tô Đức đã tiết lộ một phiên bản mới của M Sport Limited Edition, giúp tăng sức mạnh thị giác.

Phiên bản mới này được cung cấp cùng với gói thể thao M áng trước, chúng tôi đã tiết lộ giá cho chiếc Volkswagen Tiguan 2,0 TDI 4Motion Highline mới, hàng chính trong phạm vi Tiguan của thương hiệu.

Và bây giờ, cánh tay địa phương của nhà sản xuất Wolfsburg đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mở rộng 7 dây.

Các động cơ mới bao gồm 2,0 TDI, cung cấp với công suất 81 kW / 280 Nm hoặc 130 kW / 380 Nm, cũng như động cơ xăng 2,0 TSI (có, đó là cùng một thiết bị sử dụng trong GTI đi ra) Mà làm cho 162 kW / 350 Nm Các động cơ có công suất cao – 105 kW / 340 Nm 2,0 TDI, 130 kW 2,0 TDI và TSI 162 kW 2,0 – tất cả đều đi kèm với ổ đĩa toàn cầu 4Motion của VW Hệ thống như tiêu chuẩn.

Các mô hình 4Motion này cũng có độ rộng tối đa 10 mm (201 mm chứ không phải 191 mm của các mô hình bánh trước). Ngoài ra, Tiguan có thể được đặt hàng với một gói “off-road” bao gồm một mặt trước cụ thể cải thiện góc tiếp cận từ 18,3 độ đến 25,6 độ. Tất cả các mô hình đều có góc khởi hành 24,7 độ và góc nghiêng 20 độ.

Các tính năng bổ sung bao gồm cửa sổ trời có mái che toàn diện, một thanh kéo điện có thể tháo rời, một đèn pha LED, màn hình hiển thị head-up, hỗ trợ đỗ xe song song, hiển thị thông tin hoạt động, điều khiển hành trình thích ứng, gói R-Line bên ngoài.

Năm ngoái, Volkswagen đã xác nhận với chúng tôi rằng họ không có kế hoạch bổ sung mô hình động cơ diesel bi-turbo diesel 176 kW (gọi tắt là BiTDI) cho dòng xe địa phương.

Tất cả các mô hình được bảo hành ba năm hoặc 120 000 km và kế hoạch cung cấp dịch vụ 5 năm hoặc 90 000 km (với khoảng cách 15 000 km).ập đoàn Volkswagen và Tata Motors đã công bố việc ký kết bản ghi nhớ rằng “tạo cơ sở cho việc khám phá hợp tác chiến lược dài hạn trong các lĩnh vực được xác định rõ ràng”. Camry 2018

Tập đoàn VW cho biết: “Mục tiêu của liên minh chiến lược là tập hợp kiến ​​thức chuyên môn của cả hai nhà sản xuất ô tô để cùng nhau phát triển các thành phần của xe và có thể cả các khái niệm xe.

Theo các điều khoản của bản ghi nhớ, hai nhóm ô tô sẽ “khám phá khả năng cho một quan hệ đối tác chiến lược ở Ấn Độ”.

Thật thú vị, nhà sản xuất ô tô Đức nói rằng Skoda sẽ dẫn dắt dự án “để chia sẻ trách nhiệm giữa các thương hiệu của tập đoàn Volkswagen”.

Bản tuyên bố nói thêm rằng bước đầu tiên là “giải quyết các chủ đề như áp dụng kiến ​​thức thị trường cụ thể cũng như chuyên môn phát triển địa phương”. Về lâu dài, tất nhiên, Tập đoàn VW đang tìm kiếm để mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm của mình trong những gì nó mô tả là “thị trường mới nổi đang phát triển nhanh”.

“Mục tiêu của chúng tôi với quan hệ đối tác chiến lược dự kiến ​​với Tata Motors là đặt nền móng vào trong nhóm và những thương hiệu sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp di động theo định hướng khách hàng tại các thị trường ôtô mới nổi, đang phát triển nhanh như mọi nơi khác”, Matthias Müller , Giám đốc điều hành của Volkswagen AG.

“Bằng cách đưa ra các sản phẩm thích hợp, chúng tôi dự định sẽ đạt được sự tăng trưởng bền vững và có lợi nhuận ở những nơi rất khác nhau trên thế giới. Đó là lý do tại sao chúng ta theo đuổi một cách có hệ thống chiến lược phát triển khu vực của mình, “Müller giải thích.

Günter Butschek, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Tata Motors, nói thêm rằng mối quan hệ đối tác được đề xuất sẽ có lợi cho cả hai nhóm.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo hợp tác tiềm năng của chúng tôi với Tập đoàn Volkswagen và Skoda. Chúng tôi tin tưởng rằng cả hai công ty, bằng cách làm việc cùng nhau, có thể tận dụng lợi thế của nhau để tạo ra sự hiệp lực và phát triển các giải pháp sáng tạo thông minh cho thị trường Ấn Độ và ở nước ngoài “, Butschek nói.

Bản tuyên bố nói thêm rằng khung hợp đồng và các hướng dẫn về hợp tác chiến lược sẽ được “kiểm tra và xác định chi tiết trong những tháng tới”. Fortuner 2018