2019 Jeep Grand Wagoneer Tin Đồn Và Xem Trước

Yaris 2018   Có lẽ kể từ năm 1991 Jeep Grand Wagoneer không có thiết kế lại và cảm thấy cũ, nhưng Jeep Grand Wagoneer vẫn là SUV với người hâm mộ và người tiêu dùng khác. Do đó, chiếc Jeep Grand Wagoneer năm 2019 sẽ tạo ra sự thay đổi để tạo ấn tượng cho chiếc xe lebik hiện đại của SUV hơn 20 năm. Tất nhiên, điều này rất hoan nghênh đối với những người yêu thích Jeep Grand Wagoneer và những người đam mê ô tô trên thế giới.

Và những tin tức đã đạt được điều này đã được khẳng định bởi Automotive News nhận được một tuyên bố từ Mike Manley sẽ xây dựng lại Jeep Grand Wagoneer và Grand Cherokee với những thay đổi xuất sắc nhất.

“Trong tên của lịch sử Wagoneer là đỉnh cao của một khoản phí bảo hiểm cho xe jeep trên thế giới,” Manley nói. Có thể bạn đã tưởng tượng đến các cấp độ khác nhau của thiết bị và một Jeep Grand Wagoneer cho việc thiết kế và cũng có khả năng khác nhau và trình độ cao hơn. Và, tất nhiên, các cơ sở chính ở đó. 2019 Jeep Grand Wagoneer sẽ khác với Cherokee, trong khi cả hai đều có những lựa chọn thay thế khác nhau.

Những Thay Đổi Và Cải Tiến Tốt Yaris 2017
Nhận xét những chiếc xe này chắc chắn là một nền tảng tuyệt vời và cũng là một phòng khách mà nó là quá sang trọng ấn tượng. 2019 Jeep Grand Wagoneer mới được tạo ra dựa trên cấu trúc và cũng được chuẩn bị cho thế hệ kế tiếp.

Nếu nhìn ngược lại và hướng về phía trước, đèn chiếu sáng sử dụng khác với phiên bản trước. Bởi vì bây giờ để ngành sử dụng đèn LED mới . Và những sửa đổi trong bộ đệm phía trước và cản sau cho biết thêm một điểm nữa. Chiếc xe này cũng đừng quên sửa đổi.

Jeep Grand Wagoneer cũng được kỳ vọng và có tiềm năng thực sự về năng lực hạn chế. Có vẻ ngoài lớn và trơn tru, cũng như không khí đương đại sẽ hấp dẫn khách hàng yêu thích phiên bản cải tiến của Wagoneer.

Xem Động Cơ Được Sử Dụng
Grand Wagoneer sẽ bao gồm các tùy chọn động cơ Cherokee . Cũng có hai tàu điện khác nhau. Một bên có một xi lanh 3,2 lít sẽ có công suất 270 mã lực. Và mặt khác, có một 5.7-lít HEMI 8 xi lanh. Bạn sẽ có thể cung cấp 370 HP. Bình luận mong đợi rằng những chiếc xe này có động cơ diesel và khí V8 HEMI V6 là đặc biệt trong hoạt động và giảm tiêu thụ nhiên liệu với kết quả tốt và tuyệt vời.

Giá dự kiến ​​và phát hành cho chiếc xe này.
Cho đến thời điểm này hoặc thời điểm chính xác của Jeep Grand Wagoneer năm 2019 không thể xác định chính xác, nhưng nếu nhìn vào thông tin thu được, khả năng Jeep Grand Wagoneer sẽ xuất hiện vào giữa năm 2018. Mặc dù giá cả chắc chắn cũng có thông tin hợp lệ, nhưng dự kiến ​​sẽ ở trong phạm vi giá khoảng $ 89.000 Hilux 2017.