2019 Honda S2000 – Tin đồn đang trở nên mạnh hơn

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/ đã phải chịu áp lực trong một thời gian để cung cấp một chiếc xe thể thao giá cả phải chăng. Họ có một số xe tuyệt vời trong đội hình, nhưng giá của tất cả chúng đi qua mái nhà. Do đó, Honda đã quyết định nỗ lực tạo ra một chiếc xe thể thao phong nha ở mức giá bình thường. Kết quả là, Honda đang cung cấp 2019 Honda S2000 . Chiếc xe thể thao này đã chính thức được xác nhận, nhưng không có nhiều thông tin đáng tin cậy về nó. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định thu thập tất cả các chi tiết có sẵn và đoán một số đặc điểm của roadster sắp tới.

Lớp S của Honda là loại xe hàng đầu của nhà sản xuất này. Giải pháp động cơ cung cấp hàng hoá và thiết kế chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, giá cả là vấn đề chính ở đây. Vì vậy, họ quyết định đi thêm một dặm và tạo ra một chiếc xe được thiết kế tốt, có thể đứng sát bên nhau với những tờ thông tin cao cấp trong loại này, nhưng với mức giá dưới mức trung bình.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vẫn còn bí mật khi nói đến S2000, nhưng có một số điều có thể đoán được. Cho đến nay nhiều người đã đưa ra dự đoán của họ và chúng tôi cũng đã quyết định làm như vậy. Vui lòng cảm nhận bài viết của chúng tôi sau khi bạn đã đọc xong.

Có lẽ bạn đang mong đợi một động cơ hút tự nhiên, nhưng chúng tôi phải để bạn xuống. Chúng tôi không có hy vọng cao cho hệ thống truyền động như vậy và theo chúng tôi, sẽ có một đơn vị khác đặt dưới mui xe. Nếu không có bất kỳ sự đổi mới nào được xem xét, sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc Honda S2000 năm 2019 sẽ là một phiên bản động cơ 2.0 lít tăng áp-4. Động cơ này đã được sử dụng trong một số xe khác do Honda sản xuất và không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào. Nó đủ sức, công suất kéo rất lớn và nền kinh tế nhiên liệu cần phải được phong nha.

Động cơ 2.0l có thể cung cấp công suất khoảng 300 mã lực và mô-men xoắn 300 pound-feet. Xe thể thao thường có nhiều mô men và sức mạnh, nhưng cần phải hy sinh một cái gì đó để giảm giá. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng mọi người sẽ hài lòng với hệ thống truyền động và sẽ không có nhu cầu nhiều sức mạnh hơn. Có một số tin đồn rằng S2000 sẽ có hộp số tay 6 cấp nhưng nếu chúng tôi quan tâm thì sẽ có một lựa chọn tự động. Chúng tôi chỉ cần giữ ngựa của chúng tôi một thời gian và thời gian sẽ cho biết liệu chúng tôi đúng hay sai.

Thiết kế

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ tôi đã có một số nghi ngờ về thiết kế kể từ khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản công bố 2019 Honda S2000 sẽ có giá cả phải chăng. Thông báo này khiến chúng tôi tin rằng mô hình này sẽ không gây ngạc nhiên như một số xe thể thao khác do Honda sản xuất. Tuy nhiên, có vẻ như chúng tôi đã sai. Mặc dù thiết kế vẫn đang được giữ kín tất cả chúng ta nên mong đợi một phong cách phong nha. Khi chúng ta nói rằng phong nha chúng ta không có nghĩa là đỉnh cao trong lớp, nhưng phong cách đó chắc chắn là đáng giá mỗi đồng đô la. Nó sẽ không giống với S660, mặc dù chúng nằm trong cùng một lớp. Đây là điều duy nhất chúng tôi biết chắc kể từ khi Honda đang bí mật. Tôi sẽ cho một penny cho những suy nghĩ của họ tại thời điểm này.

Mặt khác, kiểu dáng nội thất có thể mất sau S660, ít nhất là một số vấn đề cơ bản. Ghế ngồi và công nghệ được kỳ vọng sẽ giống nhau. Tuy nhiên, ngày phát hành vẫn còn xa mới và công nghệ ngày càng trở nên tốt hơn theo từng năm. Do đó, chúng tôi có thể thấy một số bản cập nhật hoặc thậm chí một số tính năng mát mẻ mới.

Chúng tôi sẽ công bố thêm một số bài báo về Honda S2000 năm 2019 trước khi phát hành. Đó là (mặc dù không chính thức) dự kiến ​​cho năm 2018 và đây chỉ là ngày trình bày. Không chắc mô hình này sẽ được đưa ra ngay sau khi trình bày. Đặc điểm suy đoán nhất là giá cả. Mới S2000 được cho là có được giá 25.000 USD cho một mô hình cơ sở. Thu hút, đáng ngạc nhiên và giá cả phải chăng. Bạn có thể yêu cầu gì thêm Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/