2018 Thông số kỹ thuật của Hyundai Veloster

Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng     https://www.xetoyota.com.vn/mua-ban-xe-toyota-da-qua-su-dung-su-lua-chon-thong-minh/ Giới thiệu Hyundai Veloster – Veloster là chiếc xe rất thú vị. Đây là chiếc hatchback bốn cửa duy nhất trên thị trường. Mặc dù điều này không nghe lạ, nó có hai cánh cửa ở phía hành khách và chỉ có một cánh cửa bên lái xe với cửa sau là cửa thứ tư. Hyundai đã cung cấp loại thiết kế này để làm cho chiếc xe an toàn hơn cho hành khách phía sau. Mặc dù nó không có nhiều quyền lực và nó không phải là tất cả những gì tuyệt vời để lái xe, Hyundai đã bán khá một vài trong số họ trong những năm qua.

Bởi vì điều đó thực sự không phải là một bất ngờ rằng họ sẽ sửa chữa lại nó. Các mẫu thử nghiệm cho Hyundai Veloster 2018 sắp tới đã được chứng kiến ​​từ năm ngoái, trong khi chiếc nguyên mẫu đầu tiên được nhìn thấy vào đầu năm 2017. Chiếc xe vẫn là chiếc xe trước và nó vẫn là chiếc hatchback.

Tuy nhiên, sẽ có một số khác biệt chính giữa nó và thế hệ hiện tại. Đối với người mới bắt đầu, chiếc xe sẽ sử dụng một nền tảng mới. Trên thực tế, dự kiến ​​sẽ chia sẻ khung gầm với i30 mới dựa trên khung gầm J5 của họ. Điều này cung cấp một thiết lập hệ thống treo phức tạp hơn, và nó cũng có độ cứng tốt hơn so với khung gầm cũ đã được chia sẻ với i20. Sự thay đổi nền tảng cũng khá rõ ràng từ các bức ảnh gián điệp. Mule thử nghiệm có cùng cơ thể với Veloster thông thường. Tuy nhiên, đầu trước đã được cắt nhỏ và kéo dài trong khi bánh sau không thực sự phù hợp. Sự thay đổi có thể là từ 20 đến 70mm, điều này là quá đủ để có thể ổn định tốc độ cao hơn. Giá vẫn chưa được biết, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ tăng lên, đặc biệt là vì hầu hết các ý kiến ​​cho rằng chiếc xe sẽ thay thế Genesis Coupe .

Toyota Fortuner 2017  https://www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-fortuner-2017/ Cho đến nay nguyên mẫu bị che khuất cho Hyundai Veloster năm 2018 đã không tiết lộ nhiều thông tin về chiếc xe. Có vẻ như nó hung dữ hơn người tiền nhiệm của nó. Mặt trước dường như khoe khoang một lưới tản nhiệt lớn, tương tự như trên i30, và đèn pha chìm quét về phía sau. Mũ mui xe dường như có máy hút nhiệt, và hình dạng tổng thể dường như khá giống với khái niệm RM16 N. Chiếc xe cũng có vẻ rộng hơn và thấp hơn mô hình đang diễn ra. Một số cho rằng phía sau của nguyên mẫu đã không được thực hiện, đặc biệt là vì nó đã có một bố trí rất giống với của i30. Chúng tôi hy vọng nó sẽ được tương tự như chiếc xe đã đề cập trước đó, đặc biệt là kể từ khi hai sẽ chia sẻ nhiều hơn chỉ là một vài tín hiệu thiết kế. Một trong những thay đổi lớn nhất là sẽ loại bỏ cửa sau. Điều này đã trở nên rõ ràng một thời trước đây,

Do loại bỏ cửa sau, ghế phía sau có thể sẽ khó tiếp cận hơn. Tuy nhiên, đây không phải chỉ là một vấn đề lớn, đặc biệt là kể từ khi chiếc xe sẽ trở thành một nóng nở hơn bao giờ hết. Nội thất cũng dự kiến ​​sẽ cải thiện về chất lượng, tính năng và không gian sẵn có cho hành khách phía trước. Chúng tôi cũng mong đợi một vài mức độ trang trí sẽ bao gồm từ một chiếc xe thể thao cơ bản đến một cái nắp hở trên ghế dài, một tay lái thể thao ba chấu và thậm chí cả lồng cuộn.

Cơ sở 2018 Hyundai Veloster có nhiều khả năng sẽ có một turbo 1.6 lít bốn. Điều này hiện làm cho 201 mã lực để nó có thể nhận được một vết sưng nhỏ. Với sự trợ giúp của hệ thống lái trước, một hộp số tay 6 cấp và một bộ vi sai trượt giới hạn, nó sẽ có khả năng đạt tốc độ 60 MPH trong khoảng 7 giây. Nâng cao phạm vi, Veloster cũng nên cung cấp một thế hệ mới 2 lít turbo bốn. Hyundai hiện đang phát triển động cơ này cho các ứng dụng cao hơn của họ, và có vẻ như nó sẽ cung cấp bất cứ thứ gì từ 250 đến 300 mã lực. Nếu họ quyết định sử dụng phiên bản mạnh mẽ hơn, thì Veloster sẽ trở thành một trong những chiếc hatchback mạnh mẽ nhất xung quanh. Chúng tôi hy vọng Hyundai sẽ gắn bó với thiết kế ổ bánh trước cũng như với tự động sáu cấp tiêu chuẩn Toyota Camry 2017  https://www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-camry-2017/.