2018 Jeep Grand Wagoneer Gỗ, Giá Và Khái Niệm

Vios 2018 Jeep Grand xe Wagoneer được thiết kế với kích thước của các cạnh của sự xuất hiện mong muốn của tương lai đã tiết lộ với hầu hết các facelift lớn sẽ cung cấp cho sự xuất hiện hiện đại. Với sự sang trọng của thiết kế nội thất cũng như bên ngoài cũng như việc bổ sung khả năng của động cơ từ người tiền nhiệm của nó, Jeep Grand Wagoneer 2018 chắc chắn sẽ được chú ý trên thị trường của tất cả những người hâm mộ SUVS trên thị trường.

2018 Jeep Grand Wagoneer sắp tới

Bên Ngoài
Đây SUV mong muốn có bán tư nhân thiết kế khung gầm mô-đun (cơ sở chia sẻ với Grand Cherokee) có thể rất có khả năng chiếc xe để hỗ trợ hai và ba hàng ghế và khi cùng có thể có cả off-road và trên đường điều trị quyền lực. Chiếc xe sẽ bổ sung hệ thống treo mới của Eve trong cả giải phóng mặt bằng cho địa hình ngoài đường. Việc đình chỉ sẽ rất có thể xe có nhiều chiều cao xe.

Thế hệ kế tiếp của Grand Wagoneer cũng mong muốn sẽ đến với lốp xe mọi mùa trong điều kiện môi trường mà bồ hóng là không giống nhau. 2018 Jeep Grand Wagoneer theo kiểu có đèn LED, mạ crôm và bánh xe lớn được tạo kiểu để cạnh tranh với những chiếc SUV khác trên thị trường.

2018 Jeep Grand Wagoneer Nội Thất
Bạn phải muốn có một số điều chỉnh công nghệ cao trong nội thất của xe. Các thiết bị đo tương tự thường có thể được trao đổi với màn hình LCD cảm ứng TFT lớn, được trang bị hệ thống thông tin giải trí của Chrysler với hệ thống dẫn đường Innova 2018.

Chiếc xe đáng yêu này có chỗ ngồi với nắp da, cửa sổ trời lớn toàn cảnh, hệ thống giải trí, màn hình kép gắn trên đầu ghế ngồi ở ghế sau. Các vật liệu chất lượng mong muốn có thể được sử dụng như gỗ và nhôm cắt cho glimpses nội thất tốt. Chiếc xe đó sẽ dễ dàng tiết kiệm được bảy người lớn.

2018 Jeep Grand Wagoneer Trailhawk

Động Cơ, Thông Số Kỹ Thuật Cũng Như Khả Năng
Mong muốn nếu chiếc Jeep Grand Wagoneer 2018 mới có thể có một động cơ mạnh mẽ , tức là HEMI V8 6,4 lít , có thể sản xuất 485 mã lực và mô-men xoắn khoảng 475 pound. Nó sẽ là động cơ tiêu chuẩn cho dòng chính. Đối với mã lực cao hơn SUV có thể chỉ xuất hiện với động cơ Hellcat 6. 2 lít 600 mã lực và 550 lb.ft. Mô men xoắn tương ứng.

Vì bạn quan tâm đến việc tiết kiệm nhiên liệu nên bạn có thể lựa chọn động cơ turbodiesel 3.0 lít , động cơ V6 có công suất 240 mã lực và 420 pound mô-men xoắn sẽ cung cấp 30 mpg trên xa lộ. Với hệ thống truyền tải tự động 8 cấp ZF, những máy này có khả năng tăng tốc tốt từ 0-60 mph khoảng 8 giây. Cũng như tốc độ cao nhất xung quanh 130 dặm / giờ.

Giá và ngày phát hành
Đối với tất cả những người ngưỡng mộ Jeep Grand Wagoneer 2018 muốn mua nó vì vậy họ phải muốn giá xe khoảng $ 80,300 và $ 102,000 trong phạm vi khả năng của máy. Ngày của khóa học giới thiệu chiếc xe chưa được thực hiện bằng phương tiện chính thức nhưng có mong muốn vào giữa Hiace 2018.