2018 Infiniti QX50 Thiết Kế Lại, Xem Lại Và Ngày Phát Hành

Altis  Infiniti QX50 là một chiếc xe có chất lượng tốt và những chiếc xe mới nhất cũng đã sẵn sàng để đến thị trường ô tô thế giới. Infiniti là một trong những nhà sản xuất ô tô nổi tiếng với những chiếc xe cao cấp và thiết kế của chiếc xe tiếp tục thay đổi theo tiến trình của thời gian.

Dòng SUV này , tôi nghĩ đây là lần đầu tiên vào năm 2013, và có thể sẽ được hiển thị lại với các tính năng mới mà chắc chắn phải chờ xem.

2018 Infiniti QX50 Thiết Kế Mới
Các loại vật liệu có chất lượng cao, chuẩn bị một số tính năng hiện đại, ngoại thất hấp dẫn và nhiều thứ khác có thể được mong muốn từ năm 2018 Infiniti QX50. Nội thất được chi phối bởi đồ da bọc với chất lượng tốt. Không có chi tiết của gỗ để phá vỡ sự đơn điệu. Bảng điều khiển mới được đánh dấu bằng màn hình cảm ứng, nơi người lái xe có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra với cô ấy xung quanh qua Chamber. Một hệ thống âm thanh cải tiến và phương pháp kết nối.

2018 Bảng điều khiển Nội thất Infiniti QX50

AC cũng ở mức cao hơn ngay từ đầu. Bên ngoài, ở phía trước của QX50 mới chuyển đổi. Grille nhìn thấy một lần nữa, cũng như chuyển đổi đèn thiết kế. Fender tự nhiên cũng có một số sửa đổi, cũng như các loại cơ bản mới gắn bánh xe 19-inch. Các cơ sở là giống như lần đầu tiên và thêm, như là một tín hiệu cảnh báo LED giới thiệu cho làm mới.

Động Cơ Infiniti QX50 2018
Chúng tôi là bảo hiểm mà các chéo mới nhận được cung cấp điện V6 động cơ 3. 7-l. Truyền động Powertrain được kết hợp với một 7-tốc độ tự động nên. Sức mạnh được gửi đến bánh trước thông qua mặc định, hệ thống ổ đĩa, cũng như bốn bánh xe là tùy chọn. Đối với FWD , 2018 Infiniti QX50 Area có thể làm cho 320 HP và 270 lb.-ft. Mô men xoắn. Ít hỗ trợ loại ổ đĩa này. Một khả năng khác có thể là động cơ diesel turbo-0 l. Thêm nhiên liệu kinh tế tốt, mô-men xoắn nhiều hơn, nhưng ít năng lượng hơn loại động cơ.

Camry Thiết kế lại Infiniti QX50

Cải tiến hệ thống phanh, cũng như năm 2018 QX50 dự đoán sẽ tiêu thụ tất cả cuộc sống có thể bề mặt 21 mpg phạm vi. Theo các nguồn tin, qua đây là 17 dặm một gallon trong đường đô thị và 25 mpg trên đường cao tốc. Có rất nhiều thời gian để cải thiện, vì vậy người hâm mộ và người hâm mộ hy vọng rằng các kỹ sư có thể đưa ra một hoặc hai dặm với mức độ tiêu thụ.

2018 Infiniti QX50

Giá cả và ngày phát hành
Đối với giá của một Infiniti QX50 2018 vẫn chưa được biết và thông tin trên thị trường cũng không nhất thiết. Và ngày phát hành, đã không tham gia vào đội của chúng tôi, nếu chúng tôi ngoại suy chiếc xe này sẽ xuất hiện vào giữa năm tới

Giá Xe Toyota Việt Nam .